KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lợi nhuận của nhà bán lẻ thời trang và năng động to nhất trái đất tăng vọt | Việc kinh doanh

Rate this post

Doanh nghiệp của bạn là trang web phổ biến nhất trên thế giới.  1Một khu chợ Zara. (Nguồn: Shutterstock)

Người khổng lồ thời trang và năng động toàn thế giới Inditex, chủ sở hữu tên thương hiệu Zara Nổi tiếng, ngày 8 tháng 6 ghi nhận lợi nhuận quý trước tiên của năm tài chính ngày nay, từ thời điểm ngày một tháng 2 tới ngày 31 tháng 4, tăng mạnh bất chấp việc đóng cửa những khu chợ ở Nga do xung đột của nước này với Ukraine. .

Nhà bán lẻ thời trang và năng động to nhất trái đất cho biết thêm lợi nhuận ròng rã quý một đã tăng 80% từ 440 triệu euro (470 triệu USD) trong cùng kỳ năm ngoái lên 760 triệu euro.

[Công ty sở hữu chuỗi thời trang Zara báo cáo lợi nhuận cao kỷ lục]

đầu năm mới nay, Inditex, chủ sở hữu của tám tên thương hiệu thời trang và năng động, bao gồm cả thời trang và năng động cao cấp Massimo Dutti và y phục nữ giới Stradivarius, đã cảnh báo rằng doanh thu năm 2022 của chúng ta sẽ bị xúc tiến bởi vì cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine.

Sau lúc Nga mở đầu chiến dịch quân sự ở Ukraine Vào cuối tháng 2, Inditex đã đóng cửa tất cả những khu chợ của tôi ở Ukraine và vào trong ngày 5 tháng 3 đã ngừng tất cả những hoạt động bán lẻ tại Nga, thị trường to nhất của chúng ta sau Tây Ban Nha, bao gồm việc đóng cửa 502 khu chợ và ngừng mỗi giao du trực tuyến tại nước này.

Inditex cho biết thêm biến thể Omicron đã tác động mạnh tới hoạt động thương nghiệp trong quý sau rốt của năm tài chính 2021, làm cho lưu lượng quý khách hàng tại những khu chợ của hãng ở nhiều quốc gia hạn chế đột ngột.

lúc đại dịch COVID-19 mở đầu cách đây nhị năm, lợi nhuận của Inditex hạn chế mạnh vì tình hình dịch bệnh buộc doanh nghiệp phải đóng cửa hồ hết những khu chợ trong nửa đầu năm mới tài chính 2020.

Khánh Ly (TTXVN / Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *