KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lord Beerus sở hữu thích Cheelai một cách lãng mạn ko?

Rate this post

Ngọc rồng siêu sắp đây đã là chủ đề thảo luận của độc giả kể từ thời điểm bộ phim truyền hình thế hệ nhất được tạo ra, Dragon Ball Super: Super Hero. bộ phim truyền hình sở hữu cảnh Gohan và Piccolo sau rốt cũng nhận được sự chuyển đổi nhưng chúng ta mong đợi từ lâu, trong lúc những người như Goku và Vegeta đang tập luyện ngoài trái đất tại hành tinh của Beerus.

ko giống như mỗi lần lúc chỉ sở hữu Goku và Vegeta tập luyện bên dưới sự lãnh đạo của Whis, lần này Broly cũng tham dự buổi tập. tham dự cùng anh ta từ hành tinh Vampa là những người người chơi của anh ta, Lemo và Cheelai. Trong lúc Beerus ko dễ chịu với quyết định đưa mọi cá nhân tới khu bảo tồn của tôi nhưng ko báo trước của Goku, anh đã nhanh chóng chóng để nó trượt lúc nhìn Cheelai.


Ngọc rồng: Lord Beerus ưa chuộng tới Cheelai một cách lãng mạn

Cheelai trong Dragon Ball Super: Super Hero (Hình ảnh qua Toei Animation)
Cheelai trong Dragon Ball Super: Super Hero (Hình ảnh qua Toei Animation)

Vâng, Lord Beerus ưa chuộng tới Cheelai một cách lãng mạn. Trong Ngọc rồng siêu cấp: Siêu nhân vậtBeerus đã thức dậy sau tứ tháng ngủ gật lúc phát sinh ra rằng Goku đã đưa Broly tới hành tinh của tôi.

Vào thời khắc đó, Beerus đã vô cùng ko hài lòng với Goku, song, anh ấy bị phân tâm lúc Lemo đưa tới một vài thức ăn nhưng anh ấy vừa nấu. Beerus đã nhanh chóng chóng thưởng thức món ăn và trở thành thích thú với cách nấu nướng của Lemo. Đây là lúc Cheelai, người đã lấy trộm một vài thứ từ nơi ở của Beerus, bước vào hiện trường.

Cô ấy đang mang trong mình một dòng túi to chứa đầy những thứ bị tiến công cắp lúc Beerus phát sinh ra cô ấy. Cheelai, người rõ rệt đang sợ hãi vì đã bị bắt, nhìn anh đầy lo lắng, điều này làm cho cho Beerus trọn vẹn bị mê hoặc bởi vì mắt nhìn quyến rũ của cô. Anh ta mất kiểm soát phiên bản thân lúc tiến công rơi dòng muôi đang cầm, sau đó là dòng hàm của anh ta.

Beerus khen Cheelai về ngoại hình của cô ấy, gọi cô ấy là “đáng yêu và dễ thương.” Sau đó anh cho phép Lemo và Cheelai ở lại hành tinh của tôi bao lâu tùy thích. Sự ưa chuộng của anh ấy đối với Cheelai thể hiện rõ qua cách vận chuyển đuôi của anh ấy.


Lord Beerus ‘nỗ lực trở thành một quý ông

Sau đó, sau lúc tất cả bọn chúng ta tổ chức tiệc tại lâu đài, tất cả mọi cá nhân ngoại trừ Lemo đều quay trở lại sân tập. Lemo ở lại để làm những món ăn. Lần này, Goku và Vegeta được sắp xếp cho một trận đấu, Broly phải theo dõi để sở hữu được phiên bản năng đấu tranh.

Trong trận chiến này, Whis yêu cầu được lấy kem nhưng Vegeta đã mang theo để làm sa mạc. Vì vậy, lúc Cheelai tự nguyện đi lấy nó, Beerus đã nắm lấy thời cơ để đi cùng cô ấy. kiên cố đây là nỗ lực của Beerus trong những việc trở thành một quý ông và cũng khá được dành thời kì ở một mình với cô ấy.

Sau đó, lúc Beerus lấy vài thùng kem và thấy Lemo vẫn đang làm cho cho những món ăn, anh ấy đã yêu cầu anh ấy cùng ăn kem với chúng ta. Mặc dù sở hữu tài năng Beerus thích Lemo vì tài nấu bếp của anh ấy, nhưng anh ấy chưa bao giờ sẵn lòng san sẻ thức ăn của tôi với người khác. Điều này làm cho cho chúng ta tự hỏi liệu sở hữu phải Beerus đang nỗ lực vẽ nên một bức tranh xinh về mình trước mặt Cheelai bởi phương pháp cư xử tử tế với người chơi của cô ấy hay ko.

Cử chỉ với sau rốt của Beerus đối với Cheelai đã được nhìn thấy trong Dragon Ball Super: Siêu nhân vật lúc chúng ta vừa ăn kem vừa xem trận chiến của Goku và Vegeta. trận chiến của chúng ta làm cho cho một tia nước to sắp như rơi vào người chúng ta lúc Beerus tạo thành một mái vòm bảo đảm để che chắn chúng ta khỏi nước.

Beerus trong Dragon Ball Super: Super Hero (Hình ảnh qua Toei Animation)
Beerus trong Dragon Ball Super: Super Hero (Hình ảnh qua Toei Animation)

Whis rất sở hữu thể giản dị và đơn thuần giảng giải rằng Beerus đã làm như vậy để bảo đảm Cheelai và đánh giá như vậy, điều này làm cho cho người trước đó xấu cọp và làm cho cho anh ta hành động như một tsundere to nhất.

Tất cả những cử chỉ và phản hồi của Beerus đều cho biết rằng Beerus thực sự sở hữu một tình yêu lãng mạn đối với Cheelai. song, vài cảnh này là tất cả những gì chúng ta được chứng kiến ​​trong phim. Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy nhiều ko giới hạn lại ở đó những tương tác của chúng ta trong tương lai.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *