Đẹp Sao Sống

Louis Vuitton cập nhật dòng túi Pont 9 với phiên bản Pont 9 Soft

Rate this post

Âu Dương Na Na mặc họa tiết thiết kế Louis Vuitton x Fornasetti từ bộ sưu tập Thu Đông 2021, tay cầm túi Pont 9 Soft mới. Ảnh: Weibo Âu Dương Na Na

Harper’s Bazaar nhận thấy rằng đang xuất hiện một trào lưu túi đeo tay hướng tới hình dáng vẻ vẻ tròn lẳn. Nhiều mẫu túi được reviews cho năm 2020 – 2021 với đáy tròn trịa, ít thì khá oval, nhiều thì tròn lẳn hẳn như nửa vầng trăng. rất với thể kể tới túi Olympia của Burberry, túi Sasha của Staud, Serpent Bag Boho của Bulgari… và hiện tại là mẫu Louis Vuitton Pont 9 Soft.

Mẫu túi quyến rũ đậm chất bohemian

Dòng túi Pont 9 được Louis Vuitton tung ra lần thứ nhất vào năm 2020. dòng tên Pont 9 được đặt theo tên của cây cầu cổ kính băng ngang sông Seine, đối diện tổng cục Louis Vuitton ở Paris. Mẫu túi nguyên bản hình chữ nhật với góc bo tròn, nắp được trang trí với hình tượng LV Circle – chính là logo LV nằm trong vòng tròn kim loại.

Ảnh: Louis Vuitton

Mùa Thu Đông 2021, Louis Vuitton tung ra phiên bản cập nhật là mẫu túi LV Pont 9 Soft. Đúng với dòng tên (Soft với nghĩa là quyến rũ), hình dáng vẻ vẻ dòng túi này dịu dàng hơn lúc so sánh với kiểu dáng họa tiết thiết kế Pont 9 nguyên bản. Đáy túi được bo tròn, tạo thành hình oval thay vì hình chữ nhật. Nắp túi tiếp tục được trang trí với hình tượng LV Circle. gia công bởi chất liệu cũng tiếp tục là gia bê cực mềm và êm lúc chạm vào.

Ảnh: Louis Vuitton

Điểm biệt lập to nhất giữa hai mẫu túi chính là dây mang. túi đeo tay Louis Vuitton Pont 9 Soft với dây mang chéo cánh cánh người to bản bởi vải, dệt những hình tiết monogram của hãng năng động Pháp. dây mang chéo cánh cánh người to bản này gợi nhớ tới phong thái bohemian với phần lãng mạn và trẻ xinh hơn lúc so sánh với mẫu dây mang gia thuộc truyền thống.

Cách phối đồ phối kết hợp cùng túi Louis Vuitton Pont 9 Soft

sẽ giúp đỡ bạn mường tượng tốt hơn về những cách phối đồ phối kết hợp cùng túi Pont 9 Soft, Louis Vuitton đã mời Urassaya Sperbund, Kim Thần, Phó Tinh và Dương Siêu việt phái mạnh chụp loạt ảnh street style cùng mẫu túi này. mọi cá nhân một vẻ, nhưng đều hoà ưng ý với dòng túi. Điều này chứng minh khả năng biến đổi đa chủng loại của mẫu Pont 9 Soft.

Ảnh: Weibo Phó Tinh (Fu Ting)

Ca sỹ Phó Tinh ra dáng vẻ vẻ ngầu và chịu chơi lúc phối túi đeo tay Pont 9 Soft cùng đôi cánh denim từ Louis Vuitton. dòng túi tròn trịa, đáng yêu cân bởi lại vẻ phái mạnh tính của âu phục.

Ảnh: Weibo Kim Thần (Gina Jin Chen)

cô diễn viên Kim Thần sắm đôi cánh phong thái trẻ xinh với áo co dãn in graphic. dòng túi Pont 9 Soft, nhờ quai đeo dệt hình tiết monogram phong thái boho, cũng đều rất với thể phối đồ phối kết hợp ăn ý với phong thái năng động này.

Ảnh: Weibo Dương Siêu việt phái mạnh (Yang ChaoYue)

nữ giới thần tượng Dương Siêu việt phái mạnh phối túi đeo tay với áo len ấm dệt kim. nếu mà bạn là tuýp thích mặc âu phục với rất nhiều hình tiết rối mắt, nên sắm một mẫu túi trơn láng, tối giản kèm theo. Những mẫu túi trơn color như LV Pont 9 Soft là một sắm lựa tốt.

Ảnh: Instagram @Urassayas

cô diễn viên và người mẫu chân dài hai dòng máu Thái – Na Uy Urassaya Sperbund lại phối dòng túi này cùng một đôi cánh mang phong thái công chúa. Những mẫu váy đầm nữ giới tính rất ưng ý với mẫu Pont 9 Soft vì sự đồng bộ ở phong thái bohemian.

với nên tậu túi Louis Vuitton Pont 9 Soft?

Nhìn chung, dòng túi đeo tay Pont 9 Soft là một phiên bản cải tiến của mẫu Pont 9 cũ. Những khuyết điểm của túi Pont 9 cũ đã được Louis Vuitton cải thiện ở mẫu Pont 9 Soft mới. Sau đây là những cải thiện rõ rệt làm gia tăng giá trị dòng túi, theo Harper’s Bazaar:

• gia thuộc khó trầy xước hơn. Vốn mẫu Pont 9 nguyên bản sử dụng gia bê trơn láng (smooth calfskin). Loại gia bê này tuy bóng bẩy nhưng cũng khá dễ trầy xước, ko bền. Phiên bản Pont 9 Soft đã được cập nhật với gia bê với hạt (grained calfskin). Loại gia thuộc này ko bóng loáng bởi nhưng cũng khó trầy hơn. Vì vậy, dòng túi Pont 9 Soft sẽ dễ bảo vệ hơn lúc đối với mẫu Pont 9 nguyên bản.

• Nay với hai kích cỡ. Vốn mẫu Pont 9 chỉ với một kích cỡ là . Nhưng mẫu Pont 9 Soft với hai kích cỡ, PM (25 x 17.5 x 7.8 centimet) và milimet (21 x 15 x 6.5 centimet). Những người ko mang nhiều tư trang theo người sẽ thích cảm giác nhỏ xinh mà mẫu PM mang lại hơn. Trong lúc đó, mẫu milimet lại vừa để đựng được máy tính bảng size bé như iPad mini và đồ sử dụng cho quý bà văn phòng.

khía cạnh bề mặt túi Pont 9 Soft cho biết gia công bởi chất liệu gia thuộc grained leather khó trầy. Ảnh: Louis Vuitton

song, dòng túi này vẫn với một ít điểm yếu, ví dụ như:

• Túi khá nặng. Do được họa tiết thiết kế trọn vẹn bởi gia thuộc, kèm theo với phụ tùng kim loại, nên mẫu túi Pont 9 Soft nặng hơn lúc so sánh với những loại túi Louis Vuitton bởi gia công bởi chất liệu canvas.

• ko hợp lý với những ai hay thích mang nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh theo người. Nhồi nhét quá nhiều sản phẩm vào trong túi rất với thể gây móp méo hình dáng vẻ vẻ túi. Về lâu dài, điều này sẽ làm cho cho hạ thấp giá trị túi đeo tay.

THÔNG TIN CHO BẠN

chúng ta rất với thể tương tác shop Louis Vuitton việt phái mạnh phái mạnh để được tư vấn thêm về cách sắm lựa túi đeo tay ưng ý với nhu yếu bản thân.

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận một
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

International Centre
17 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
+84 24 3824 2968

>>> Xem thêm: những SAO HOA NGỮ CÙNG DIỆN TÚI LOUIS VUITTON DAUPHINE, AI tốt HƠN?

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.