Đẹp Sao Sống

Louis Vuitton Cruise 2021: Game On! | Xem trọn BST

Rate this post

Mùa thời trang và năng động Cruise/Resort luôn luôn là mùa phượt. Thế nhưng năm nay, chúng ta khó mà đi chu du tới miền đất mới. song, đây ko phải điều gì đáng buồn. nó đem tới thời gian cho phép chúng ta nghỉ giải lao, sống chậm lại, trân trọng những kỷ niệm và kinh nghiệm sống thời gian qua đã mang lại.

Đây là cảm nghĩ giúp giám đốc sáng tạo mảng thời trang và năng động phái nữ của Louis Vuitton, Nicolas Ghesquière, họa tiết thiết kế nên bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2021. Anh tìm về cảm nhận quá khứ, hiện tại và tương lai của chính mình, để lấy cảm hứng mới mẻ.

“Tôi đã tìm về một nơi từ lâu gọi tên tôi. Mà nơi này, tôi ko tồn tại nhiều thời gian để ghé thăm. Đây là chuyến viễn du, đi kiếm nhân cách sáng tạo của chính mình tôi.”

– Nicholas Ghesquière –

Louis Vuitton Cruise 2021: Game On

Lấy dòng tên là Game On, bộ sưu tập lấy hình tượng của bộ bài Tây làm điểm vượt trội. Bốn hình tượng cơ (trái tim), rô (kim cương), chuồn (cỏ ba lá) và bích (thanh kiếm) được đan xen với hình tiết monogram của Louis Vuitton. Được biết, bài tarot là một trò chơi ưa thích của Nicolas Ghesquière.

Cận cảnh những chiếc túi Louis Vuitton Cruise 2021.

Cận cảnh những dòng túi Louis Vuitton Cruise 2021. Nếu tinh mắt, những bạn sẽ thấy rằng hình tượng trái tim đã thay thế một hình tượng trong hình tiết monogram cổ truyền của nhà mẫu mẫu.

hình tượng trái tim xuất hiện xuyên suốt BST

Đúng với tên gọi Game On, color sắc của BST Louis Vuitton Cruise 2021 tinh nghịch và sặc sỡ.

Ngoài ra, theo sát chủ đề phượt trong tâm trí, toàn bộ hình ảnh của BST Louis Vuitton Cruise 2021 ko được chụp ngoại cảnh hay tại những bối cảnh xa xỉ. Mà nó được thực hiện tại trụ sở của hãng ở Paris.

album ảnh như mở một cánh cửa bí mật, hé lộ về tổng cục của tên thương hiệu xa xỉ này cho chúng ta. Những hành lang white color sạch sẽ. Tủ hồ sơ và máy photocopy. Cửa thoát hiểm. Thùng rác kim loại. Dường như album ảnh đang ghi nhận: mang gì đó thực thân thương và sắp gũi lúc một lần nữa được bước đi vào văn phòng sau hàng nhiều tháng bị yên vị ở nhà trong giai đoạn giãn cách xã hội.

>>> Xem thêm: BẠN ĐÃ HIỂU HẾT VỀ những hình tiết kinh khủng khiếp CỦA LOUIS VUITTON?

Ảnh: Louis Vuitton
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.