Đẹp Sống

Louis Vuitton đấu giá 200 mẫu giầy Nike “Air Force một” phiên bản đặc thù quan trọng do Virgil Abloh họa tiết thiết kế

Rate this post

Louis Vuitton cùng hãng Sotheby’s thực hiện đấu giá 200 đôi giầy Nike “Air Force một” phiên bản đặc thù quan trọng do NTK Virgil Abloh họa tiết thiết kế. Cuộc bán đấu giá liên kết chặt chẽ với chuỗi event của nhà mẫu mẫu Pháp ra mắt từ thời điểm tháng một tới hết năm 2022. Số tiền thu được sẽ được ủng hộ vào quỹ học bổng “Post-modern” – quỹ khuyến học cho những trẻ em gia color, trẻ người Mỹ gốc Phi hoặc trẻ em châu Phi với yếu tố hoàn cảnh khó khăn – của Giám đốc Nghệ thuật Louis Vuitton.

ban dau gia louis vuitton x nike air force 1 - 1
Cuộc đấu giá đánh dấu màn ra mắt trước tiên của phiên bản giầy The Louis Vuitton and Nike “Air Force một” by Virgil Abloh cho BST Xuân Hè 2022. Trước lúc qua đời, vị Giám đốc Nghệ thuật của Louis Vuitton đã dồn toàn bộ tâm trí của tôi vào việc tổ chức buổi đấu giá và những event phụ khác.
ban dau gia louis vuitton x nike air force 1 - 2
Mở bán đấu giá từ thời điểm ngày 26/một – 8/2, 200 đôi giầy phiên bản đặc thù quan trọng The Louis Vuitton and Nike “Air Force một” by Virgil Abloh được họa tiết thiết kế theo khá nhiều số đo ko giống nhau, từ 5 – 18, và với mức giá khởi điểm là 2.000 USD. Mẫu giầy được họa tiết thiết kế trọn vẹn bởi gia bê cao cấp bên trên nền hình tiết Monogram trứ danh của nhà mẫu mẫu Pháp và hình tiết Damier cùng phần viền làm bởi gia bò tự nhiên.
ban dau gia louis vuitton x nike air force 1 - 3
giầy Nike Air Force một được họa tiết thiết kế lần đầu vào năm 1982 và nhanh chóng chóng trở thành một trong những mẫu giầy hình tượng và bán “cháy hàng” nhất cho tới tận ngày nay. Trong buổi ra mắt BST Xuân Hè 2022 dành riêng cho phái mạnh giới, Virgil Abloh đã họa tiết thiết kế 47 đôi giầy The Louis Vuitton and Nike “Air Force một” by Virgil Abloh. Những mẫu giầy này đã được Virgil khéo léo biến tấu từ mẫu giầy Sport cổ xưa cùng một vài điểm vượt trội từ văn hóa hip hop – vốn là giá trị định hình phong thái họa tiết thiết kế của Virgil Abloh suốt nhiều năm qua – để trở nên mới mẻ và cao cấp hơn.
ban dau gia louis vuitton x nike air force 1 - 4
Mỗi đôi giầy được bán ra đều kèm theo với một loại rương. Đây cũng chính là một mặt hàng nằm trong BST Xuân Hè 2022. Mẫu rương này được họa tiết thiết kế lấy cảm hứng từ kho lưu trữ của Louis Vuitton với color cam vô cùng nịnh mắt. vẻ bên ngoài của món phụ kiện thời trang này trở nên quý phái hơn gấp bội lúc được xử lý bởi gia công bởi chất liệu gia Monogram Taurillon và tạo viền sắc cạnh ưa nhìn.

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.