Đẹp Sao Sống

Louis Vuitton, Dior là “ngỗng đẻ trứng vàng” của tập đoàn LVMH

Rate this post
Kết quả kinh doanh Quý 1/2021 của tập đoàn LVMH: Louis Vuitton, Dior là "ngỗng đẻ trứng vàng"

Tập đoàn to nhất của làng thời trang và năng động và xa xỉ phẩm toàn thế giới chào đón năm mới hân hoan với kết quả kinh doanh cực khả quan. Quý một/2021, tập đoàn LVMH khai báo doanh số tăng 32% đối với cùng kỳ năm 2020, tăng vượt bậc đối với kết quả dự đoán từ những nhà cố vấn tài chính. Lý do vì Louis Vuitton và Dior đều phát triển mạnh, và ngành hàng trang sức quý/đồng hồ thời trang được cải thiện đáng để ý lúc Tiffany & Co gia nhập.

Kết quả kinh doanh Quý một/2021 của tập đoàn LVMH

Trong vòng ba tháng đầu năm mới, tập đoàn LVMH thu về doanh số 14 tỉ Euro. Tăng trưởng chính nằm ở hai lục địa châu Á và Mỹ. âu lục vẫn còn đấy trì trệ vì giãn cách xã hội và ko tồn tại khách du ngoạn.

mang người cho rằng, dịp đầu năm mới 2020 mang doanh số ko tốt vì đại dịch COVID-19 bắt đầu hoành hành. Nên bất kỳ tăng trưởng nào thì cũng nghe mang vẻ to. Nhưng, điều đáng nể là doanh số tập đoàn LVMH Quý một/2021 thực chất tăng 8% đối với cùng kỳ 2019, mà năm ấy thì tài chính toàn thế giới đều phát triển tốt. Sức mạnh của LVMH là ko thể tranh cãi.

“Quý một/2020 đánh dấu việc LVMH trở lại với sức tăng trưởng mạnh, sau nhiều quý sụt hạn chế trong 2020. Ngoài ngành hàng Bán lẻ vẫn bị ảnh hưởng, tất cả những ngành hàng khác đều tăng trưởng tốt”, trích thông cáo báo chí của tập đoàn.

Louis Vuitton và Dior dẫn đầu

Kết quả kinh doanh Quý 1/2021 của tập đoàn LVMH: Louis Vuitton, Dior là "ngỗng đẻ trứng vàng"

Tuy nói rằng tất cả những ngành hàng đều tăng trưởng tốt, dẫn đầu vẫn là ngành hàng thời trang và năng động và linh phụ kiện gia thuộc.

Doanh thu từ dòng thời trang và năng động và linh phụ kiện gia thuộc đạt 6.74 tỉ euro, tăng 52% đối với cùng kỳ 2020 và 37% đối với 2019. Chủ yếu tăng trưởng ở hai Brand Name Louis Vuitton và Dior, nhờ những chiến dịch chăm sóc quý khách địa phương (thay vì khách du ngoạn).

Ngành hàng mỹ phẩm làm sang trọng và Nước hoa cũng tăng trưởng nhẹ, 18% đối với 2020 nhưng hạn chế 4% đối với cùng kỳ 2019. Tăng trưởng chính tới từ kênh bán hàng qua mạng.

Tiffany & Co mang lại cơ hội phát triển

Quý một/2020 là lần thứ một kết quả kinh doanh của Brand Name Tiffany & Co được tích hợp vào tập đoàn LVMH. Ngay lập tức, Brand Name Mỹ giúp doanh số ngành hàng trang sức quý và đồng hồ thời trang tăng 35% đối với cùng kỳ 2020.

Được biết, Tiffany & Co đã mang một khởi đầu vô cùng tốt xinh, do những chiến dịch khôn ngoan tại thị trường châu Á. Mức giá mà tập đoàn LVMH bỏ ra để sở hữu Brand Name này trọn vẹn xứng đáng.

trong khoảng thời gian tới, mục tiêu của LVMH là hoàn thành việc tích hợp Tiffany & Co vào với bộ máy quản lý. Tập đoàn sẽ ko nhắm tới bất kỳ thương vụ tậu bán và sáp nhập nào khác trong giai đoạn này.

phương pháp cho thành công Quý một/2021 của tập đoàn LVMH là gì?

một. Tăng cường kết nạp những gương mặt đại diện, tổ chức event địa phương

Trong lúc nhiều Brand Name cắt hạn chế giá tiền, LVMH lại mở rộng mối quan hệ với những ngôi sao sáng mang sức ảnh hưởng mạnh.

Ở Mỹ, Louis Vuitton kết nạp hai chị em gia color của nhóm nhạc Halle x Chloe do ca sỹ Beyoncé đỡ đầu. Tại châu Á, nơi doanh thu tăng trưởng 86%, Lưu Diệc Phi trở thành đại sứ toàn thế giới cho hãng, còn Lee Min Ho được bổ nhiệm làm gương mặt đại diện cho dòng đồng hồ thời trang và trang sức quý.

Nếu trước đại dịch, cả thế giới cùng tề tựu về một vài event được tổ chức long trọng tại những trung tâm thời trang và năng động thế giới; thì qua tới 2020, Louis Vuitton chủ động đưa chúng về châu Á. Ví dụ như tổ chức show thời trang và năng động tại Thượng Hải, hay trình làng những vật phẩm trang trí nhà cửa nghệ thuật Objet Nomades tại Hồng Kông.

Chloe và Halle Bailey mặc toàn Louis Vuitton bên trên thảm đỏ lễ trao giải Grammy 2021

Dior thì mạnh tay mời Jisoo của BLACKPINK làm đại sứ toàn thế giới. Đồng thời, Dior tung ra nhiều bộ sưu tập phiên bản giới hạn dành riêng cho châu Á vào dịp Tết Nguyên đán, và tái họa tiết thiết kế hẳn một bộ sưu tập Thu Đông 2021 mới cho Tuần lễ thời trang và năng động Thượng Hải.

2. Cẩn trọng kênh bán hàng, ko chạy chiến dịch hạn chế giá

Thương mại điện tử tiếp tục là kênh tăng trưởng mạnh trong khoảng thời gian đại dịch COVID-19 ra mắt. Ở mỗi ngành hàng, tập đoàn LVMH quyết định ko bán hàng đại trà cho những bên thứ ba, mà thu gom về ở những boutique/website do chính mình quản lý. Từ đó hạn chế việc bán hạn chế giá, làm tiêu hạn chế giá trị Brand Name.

>>> Xem thêm: TẬP ĐOÀN LVMH, KERING, PRADA ĐƯA RA GIẢI PHÁP VƯỢT BÃO COVID

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.