Đẹp Sao Sống

Louis Vuitton đưa Cung Tuấn lên chiến dịch quảng bá đồng hồ đeo tay thông minh

Rate this post

Louis Vuitton ra mắt đồng hồ đeo tay thông minh Tambour Horizon Light Up ngay dịp đầu xuân năm mới 2022

từ ko ít năm nay, những tên thương hiệu thời trang và năng động xa xỉ đã tìm cách tiến sâu hơn vào thế giới technology, địa hạt phát triển màu sắc mỡ. Louis Vuitton là một trong số ấy. Hãng thời trang và năng động Pháp luôn luôn mạnh tay đầu tư cho dòng sản phẩm technology của tôi, để sản phẩm ko chỉ mang là một item thời trang và năng động mà còn sở hữu kỹ thuật technology tiên tiến.

Hãng thời trang và năng động Pháp từng cho ra mắt tai nghe bluetooth, loa chơi nhạc, và nhiều mẫu đồng hồ đeo tay thông minh (smartwatch). Và thứ Sáu, 14/một/2022, Louis Vuitton tung ra một phiên bản đời mới của dòng đồng hồ đeo tay thông minh Tambour Horizon. Được gọi là mẫu Tambour Horizon Light Up, chiếc đồng hồ đeo tay để lộ những dã tâm và kỳ vọng của Louis Vuitton cho dòng sản phẩm technology.

Tambour Horizon Light Up, thế hệ thứ ba trong dòng đồng hồ đeo tay thông minh nhà Louis Vuitton

Cung Tuấn là gương mặt quảng cáo cho đồng hồ đeo tay Tambour Horizon Light Up, sánh đôi cùng Sophie Turner

Lần thứ một Louis Vuitton thâm nhập vào thị trường đồng hồ đeo tay thông minh là năm 2017. Từ đó tới nay, hãng đã mang khá nhiều cải tiến cho những họa tiết thiết kế của tôi. Tambour Horizon Light Up, đời thứ ba của dòng đồng hồ đeo tay thông minh, gây ấn tượng chủ yếu ở hệ điều hành.

Trước đây, Louis Vuitton sắm hệ điều hành Wear OS từ Google cho những dòng Tambour Horizon. Nhưng cho mẫu Tambour Horizon Light Up, Louis Vuitton quyết định “chia ly” Google để tạo thành hệ điều hành độc quyền của tôi. Dù ko còn “chơi chung” với Google, hệ điều hành chưa được đặt tên này sẽ vẫn tương thích để kết nối với điện thoại Android và iOS.

Về mặt chức năng, nó rất mang thể thực hiện những thao tác căn bản cần thiết ở một mẫu đồng hồ đeo tay thông minh như: đặt báo thức, bấm giờ, theo dõi những cuộc gọi, kiểm tra tin nhắn và e-mail.

đồng hồ đeo tay thông minh rất mang thể đo lường nhịp tim

Louis Vuitton cũng ko bao giờ quên những chức năng về sức khỏe, trào lưu to hiện nay. Với mẫu đồng hồ đeo tay Tambour Horizon Light Up, bạn cũng đều rất mang thể đo nhịp tim, bước đi hằng ngày, kiểm tra thông tin về unique ko gian và thời tiết để bạn cũng đều rất mang thể lên lịch tập thể dục thể thao hằng ngày. Những thông tin này được tìm thấy bên dưới giao diện “My Day” (ngày của tôi).

chiếc đồng hồ đeo tay thời trang và năng động cho những người mê phượt

Từ lúc ra đời tới nay, Louis Vuitton luôn luôn tập trung vào những sản phẩm cho giới mê dịch chuyển. Tinh thần viễn du được truyền thừa tới thời tiên tiến, và nó cũng hiện diện trong mẫu đồng hồ đeo tay Tambour Horizon Light Up.

Giao diện thông báo về chuyến du ngoạn sắp tới

bên trên mặt đồng hồ đeo tay thể hiện giao diện “My Travel” (chuyến du ngoạn của tôi), ghi chú tất cả những thông tin cần biết về chuyến du ngoạn sắp tới của bạn. “My Travel” lưu trữ thông tin như vé máy bay, thông tin về chuyến bay, cũng như những điều hay ho về địa điểm bạn sắp tới – nế như đó nằm trong 30 thành phố từng xuất hiện trong City Guide của Louis Vuitton.

Viền mặt đồng hồ đeo tay được trang trí với monogram Louis Vuitton

ko chỉ mang thế, là một tạo phẩm của nhà mẫu mẫu thời trang và năng động xa xỉ, chiếc đồng hồ đeo tay này phải thực cao cấp để cung ứng nhu yếu mặc xinh của chủ nhân. Viền mặt đồng hồ đeo tay được trang trí với 24 đèn LED họa tiết thiết kế với monogram Louis Vuitton, loé sáng mỗi lúc chiếc đồng hồ đeo tay được kích hoạt. tùy thuộc vào âu phục mặc trong ngày mà bạn cũng đều rất mang thể cá thể hóa giao diện mặt đồng hồ đeo tay. Nhà mẫu mẫu cũng hé lộ, trong tương lai, giao diện này còn rất mang thể được cập nhật để phản ánh những show thời trang và năng động, bộ sưu tập vừa ra lò, hoặc những màn bắt tay đặc thù quan trọng sắp tới.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích cỡ: 44 milimét
cấu tạo từ chất vỏ: Thép ko gỉ, với 3 màu sắc sắc là ánh bạc, đen matte và đồng
Mặt đồng hồ đeo tay làm từ kính sapphire, sử dụng technology AMOLED
Độ phân giải màn hình: 390×390-pixels (327 ppi)
Khả năng chống thẩm thấu nước tới 30 mét
Trữ lượng năng lực: 24 tiếng đồng hồ đeo tay
Lưu trữ: 8GB
RAM: 1GB

đồng hồ đeo tay Louis Vuitton Tambour Horizon Light Up hé lộ những kỳ vọng của nhà mẫu mẫu Pháp

Với giá bán từ 3,300 đô-la Mỹ trở lên, đây ko phải mẫu đồng hồ đeo tay giá mềm trong thị trường đồng hồ đeo tay thông minh. song, với những người mê thời trang và năng động thì nó là một mẫu phải mang, nhất là lúc những tính năng kèm theo tương đối hữu dụng. Nếu mẫu tai nghe ko dây của Louis Vuitton, dù mang ngân sách ngàn đô-la Mỹ, vẫn cháy hàng lúc ra mắt, thì hẳn tình huống này cũng sẽ tái diễn với dòng Tambour Horizon Light Up.

Nếu từng sở hữu những mẫu đồng hồ đeo tay điện tử Tambour Horizon trước, điều duy nhất rất mang thể khiến cho cho bạn cảm nhận thấy ko dễ chịu là sự việc loại bỏ hệ thống điều hành Wear OS từ Google. Vì lúc ngừng sử dụng Wear OS, Louis Vuitton cũng cắt luôn luôn cổng thanh toán Google Pay, vốn mang lại nhiều tiện lợi cho những ai thích chế độ thanh toán ko tiếp xúc (contactless payment). song, chiếc Tambour Horizon Light Up được tích hợp Alipay, chức năng tiện nghi cho tất cả những người thường phải tới thị trường Trung Quốc, Hồng Kông làm việc.Việc tích hợp Alipay, họa tiết thiết kế mặt đồng hồ đeo tay để ăn mừng Tết Nguyên đán, cũng như tung ra chiến dịch quảng cáo mang sự góp mặt của phái nam diễn viên Trung Quốc Cung Tuấn, nói lên rất rõ về thị trường mà Louis Vuitton nhắm tới cho mẫu đồng hồ đeo tay Tambour Horizon Light Up mới.

THÔNG TIN THÊM

chiếc đồng hồ đeo tay Tambour Horizon Light Up được chính thức tung ra từ thời điểm ngày 14/một/2022. contact shop Louis Vuitton địa phương để biết thêm yếu tố. Bạn cũng đều rất mang thể tìm hiểu thêm thông tin bên trên website chính thức của Louis Vuitton.

Ảnh: Louis Vuitton
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.