Đẹp Sao Sống

Louis Vuitton gửi quà sinh nhật sớm cho Blake Lively

Rate this post

Một món quà rất hợp ý cô diễn viên Gossip Girl

Ảnh: Harper’s Bazaar Trung Quốc

Chúc mừng sinh nhật (sớm) tới cô diễn viên Blake Lively! vợ Ryan Reynolds sẽ đón tuổi 34 vào trong ngày 25/8/2021. Vì ngày 25 rơi vào thứ Tư nên cô diễn viên đã bắt đầu ăn mừng sớm từ tận vào cuối tuần trước.

bên trên Instastory, cô diễn viên khoe với những fan một số trong những hình ảnh từ buổi tiệc hôm vào cuối tuần. Trong một đoạn phim slow-motion, cô diễn viên xoay một vòng trong chiếc váy màu sắc xanh lá cây bạc hà, chân mang đôi giầy Christian Louboutin red color tương phản. Trong một tấm ảnh khác, Blake Lively khoe món quà sinh nhật sớm từ Louis Vuitton là một mẫu túi Capucines.

Cô đào viết, “Cảm ơn Louis Vuitton vì món quà sinh nhật sớm! thực sự yêu nó. Tuy nhưng vẻ mặt “yêu túi” của tôi ko xinh lắm. Nên phải đăng tấm làm mặt kém chất lượng bộ ngầu”.

Louis Vuitton gửi quà sinh nhật sớm cho Blake Lively

Trích InstaStory của @blakelively

Quà sinh nhật của Blake Lively, chiếc túi Capucines phiên bản giới hạn

Dòng Capucines được Louis Vuitton khai sinh vào năm 2013. Nó đánh dấu một sự chuyển biến to trong phong thái họa tiết thiết kế túi cầm tay tay của nhà mẫu mẫu Pháp.

Trước lúc Capucines ra đời, Louis Vuitton được nhớ tới với những mẫu túi trang trí với hoa văn monogram in tràn. Người thích, người ghét phong thái logomania này. Để làm thỏa mãn những quý khách ko thích phong thái logomania, Louis Vuitton tung ra mẫu túi Capucines. họa tiết thiết kế tinh xảo, logo LV viết tắt khảm trực tiếp vào trong thành túi cầm tay tay. Sự thành công của Capucines hậu năm 2013 khiến cho cho nhà mẫu mẫu mạnh mẽ và tự tin và tự tin hơn trong những việc tung ra những mẫu họa tiết thiết kế ko phải lúc nào thì cũng phủ logo.

Louis Vuitton gửi quà sinh nhật sớm cho Blake Lively

Mẫu túi cầm tay tay Capucines mà Louis Vuitton gửi tặng Blake Lively là phiên bản giới hạn của năm 2021. chiếc túi làm bởi vải canvas dệt nổi hình tiết monogram giant. Tuy nhưng, do hoa văn màu sắc nhạt nên tạo cảm giác ẩn hiện rất duyên. Nắp túi, lớp viền bên phía trong và tay cầm được họa tiết thiết kế trọn vẹn bởi gia thuộc. Món quà sinh nhật này hiện đã mất hàng bên trên website chính thức của hãng.

Làm sao biết Blake Lively siêu thích mẫu túi Louis Vuitton này? Vì hồi tháng 06/2021, cô diễn viên bị bắt gặp bước đi xuống phố với một phiên bản khác của họa tiết thiết kế này. Thế là hiện tại, Blake Lively đã sở hữu đủ bộ chiếc túi ưa thích của tôi.

Blake Lively là fan lâu năm của Louis Vuitton

Blake Lively phối túi Louis Vuitton Capucines cùng váy maxi của Mango và áo khoác bên phía ngoài Aritzia. Ảnh: The Image Direct

>>> Xem thêm: TRƯỚC lúc sắm túi cầm tay tay LOUIS VUITTON CAPUCINES, BẠN CẦN ĐỌC BÀI VIẾT NÀY

Blake Lively là fan nhiều năm của Louis Vuitton

cô diễn viên nức tiếng sau lúc đóng Gossip Girl, series truyền hình thời trang và năng động nói về những cô gái tuổi teen sành sỏi ở New York. Dù phần cuối của Gossip Girl kết thúc năm 2012, Blake Lively vẫn tiếp tục duy trì được hình ảnh là ngôi sao sáng sở hữu phong thái thời trang và năng động đậm cá tính, chuyên sử dụng những mặt hàng hàng hiệu mới nhất.

Những chiếc túi cầm tay tay của Louis Vuitton luôn luôn xuất hiện trong phong thái street style của cô diễn viên. Trước mẫu Capucines ở bên trên, Blake Lively từng xuất hiện với mẫu Alma, Louis Vuitton x Christian Louboutin Shopping Tote, hay Hazier Satchel. Tuy nhưng, bộ sưu tầm của cô diễn viên thực sự quá đa chủng loại, nên ko thể đoán liệu Blake Lively sở hữu đang “giấu” những mẫu túi Louis Vuitton nào khác hay ko!

Blake Lively là fan lâu năm của Louis Vuitton

Blake Lively và chiếc túi Hazier Satchel, một mẫu ko còn được sản xuất ngày nay, bên trên phim trường Gossip Girl. Ảnh: Purseblog

Blake Lively là fan lâu năm của Louis Vuitton

Túi Alma bởi gia thuộc Epi màu sắc xanh lá cây chói mắt là điểm vượt trội tương phản cho âu phục của Blake Lively. Ảnh: Purseblog

Với túi Louis Vuitton x Christian Louboutin Shopping Tote, một phiên bản giới hạn từ thời điểm năm 2014. Ảnh: Purseblog

>>> Xem thêm: DỰ LỄ CÔNG CHIẾU PHIM CỦA ông xã RYAN REYNOLDS, BLAKE LIVELY ko THÈM ĐI giầy gót cao

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.