Đẹp Sống

Louis Vuitton kiên quyết trong cuộc chiến chống hàng nhái

Rate this post

đảm bảo SỰ SÁNG TẠO

Được biết tới như Brand Name cao cấp hàng đầu thế giới, ngày nay, Louis Vuitton tiếp tục là mục tiêu chính của những kẻ sản xuất hàng nhái khắp nơi bên trên thế giới. Làm nhái những sản phẩm Louis Vuitton đồng nghĩa với việc đánh cắp cách của những người thợ thủ công tài năng, những người chịu trách nhiệm cho sự thành công của Brand Name, và cướp đi những nguồn đầu tư để phát triển thương hiệu.

Bộ phận đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ của Louis Vuitton (giám sát toàn bộ về mặt hàng năng động và sản phẩm gia của LVMH) đã được thành lập hơn 20 năm trước để quản lý những tài sản chiến lược bao gồm những Brand Name, phong cách thiết kế và bản quyền. Ngày nay, bộ phận này đã xây dựng một đội ngũ nhân viên tâm huyết tới từ những nền văn hóa ko giống nhau, với những nền tảng hỗ trợ lẫn nhau chẳng hạn như những luật sư, nhân viên thi hành luật.

Louis Vuitton phải đối mặt với vấn nạn hàng nhái ngay từ những ngày trước tiên lúc vừa mới đạt được thành công

Với sự góp sức của 250 bộ phận quản lý Brand Name khắp nơi bên trên thế giới, sắp 11.500 dòng sản phẩm, Brand Name được đăng ký, đảm bảo và quản lý bản quyền. Hàng trăm thỏa thuận cũng khá được bổ sung cập nhật mỗi năm để đảm bảo những dự án sáng tạo ko giống nhau. Nhờ những điều phối viên tại trụ sở Paris cùng theo với những văn phòng thuộc từng vùng đóng tại những khu vực ở những quốc gia ở Tokyo, Hong Kong, Quảng Châu Trung Quốc, Milan, Dubai, New York và Buenos Aires, hàng ngàn cuộc đột kích chống hàng nhái hàng nhái ra mắt mỗi năm.

Cuối cùng nhưng ko hề kém phần quan trọng, bộ phận đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ chuyên mảng internet đã tiến hành đăng kí tên miền, ngăn chặn việc sở hữu bất hợp pháp địa chỉ của doanh nghiệp, truy tìm dấu vết của hàng nhái bên trên mạng bởi phương pháp giám sát bên trên internet, cụ thể là những công cụ tìm kiếm, những danh mục và những trang web đấu giá. cho tới lúc này hàng nghìn trang web liên quan đã bị đóng.

Monogram Canvas

Hoa văn Monogram Canvas được tạo ra vào năm 1896 nhằm mục đích ngăn chặn những kẻ làm hàng nhái cố chạy theo thành công của Brand Name

Hàng loạt những biện pháp thiết thực được thực hiện tập trung nhằm mục đích vào thị trường hàng nhái đóng góp phần cho thành công của Louis Vuitton trong nỗ lực đảm bảo Brand Name. Cuộc đấu tranh chống lại việc làm nhái sản phẩm của Brand Name là cuộc chiến lâu dài, nhưng Louis Vuitton càng quyết tâm hơn bao giờ hết để đảm bảo và giữ gìn giá trị, hình ảnh nhãn hiệu bên trên thị trường.

Louis Vuitton đảm bảo tính xác thực trong sản phẩm của tôi bởi mạng lưới phân phối độc quyền. những sản phẩm Louis Vuitton chỉ được bán tại shop của Louis Vuitton và thông qua website www.louisvuitton.com

NHŨNG TIẾN TRIỂN sắp ĐÂY

– Ngày 20 tháng 3 năm 2009, cơ quan thi hành luật Guardia di Finanza đã thu giữ được sắp 140.000 dòng khăn nhái mạo Brand Name Louis Vuitton và 12.000 mét vải nhái tại một shop ở Milan (Ý).

– Ngày 23 tháng 4 năm 2009, Louis Vuitton hợp tác với chính quyền địa phương nhằm mục đích vào 4 xí nghiệp và 3 nhà kho ở tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc, thu giữ khoảng 900.000 món phụ tùng thay thế nhái và bắt giữ 5 người.

High End Wall and Watches

Louis Vuitton mang chính sách ko khoan nhượng trong cuộc chiến chống hàng nhái

– Vào tháng 5 năm 2009, những cán bộ hải quan cảng Piraeus (Athens, Hy Lạp) đã bắt giữ bên trên 49.000 mặt hàng nhái nhãn hiệu Louis Vuitton bên trên một xe chở hàng tới từ Trung Quốc và Mã Lai.

– Ngày 3 tháng 6 năm 2009, sắp 40.000mặt hàng nhái hiệu Louis Vuitton đã bị bắt giữ với sự giúp đỡ của chính quyền địa phương ở Quảng Châu Trung Quốc (Trung Quốc) từ 2 xe tải đi về hướng cảng Ningbo.

– Ngày 6 tháng 8 năm 2009, 16 công cụ máy móc được sử dụng để làm hàng nhái và 350 mét monogram canvas nhái được thu giữ từ là một công xưởng bất hợp pháp ở Asunción, Paraquay đã bị thiêu hủy.

– Ngày 28 tháng 8 năm 2009, ban bồi thẩm những quận phía bắc của California ở San José, thung lũng Silicon của California, đã trao thưởng 32.4 triệu đôla Mĩ cho Louis Vuitton vì những thiệt hại trong hành động chống lại những doanh nghiệp Akanoc, Inc và tập đoàn Managed Solutions, Inc, những nơi sở hữu hơn 200 trang web Trung Quốc bán hàng nhái.

– vào trong ngày 16 tháng 9 năm 2009, bên trên 13.000 CD và DVD bất hợp pháp mang logo LV và làm nhái dòng Damier Canvas, đã bị tiêu hủy ở TP. Hồ Chí Minh (việt nam giới nam giới)
Ngày 6 tháng 10 năm 2009, cảnh sát đã thu giữ 31.785 món hàng gia nhái sản phẩm Louis Vuitton ở Kyungki-Do (Philipin). Người chủ của công xưởng và nhà kho này đã sử dụng những máy móc tinh vi với sự hỗ trợ của những kỹ thuật viên chuyên nghiệp để cung ứng hàng ngàn sản phẩm nhái Louis Vuitton cho thị trường hàng nhái Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

Made To Order (Haute Maroquinerie)

Hãng kêu gọi trách nhiệm của ất cả những người hoạt động kinh tế tài chính, quan trọng là kẻ tiêu sử dụng thường xuyên tậu hàng bên trên mạng internet

– Ngày 20 tháng 10 năm 2009, cảnh sát Quảng Châu Trung Quốc (Trung Quốc) đã ban lệnh bắt giữ 2 chủ sở hữu trang web yeslouisvuitton.com sau lúc thu giữ 200 mặt hàng Louis Vuitton nhái. Trang web này đã được sở hữu bởi tập đoàn Managed Solutions, một trong 2 doanh nghiệp bị kết tội bởi lời tuyên án của bồi thẩm đoàn ở California vào tháng 8 năm 2009.

– vào trong ngày 30 tháng 10 năm 2009, 9.271 túi sách Louis Vuitton và 500 mét vuông vải LV nhái đã được thu giữ bởi cơ quan thi hành luật Guardia di Finanza từ 3 phân xưởng ở Florence (Ý). Trong một cuộc tấn công cùng lúc ở Prato, chính quyền địa phương đã thu giữ được 20.000 mét vuông vải Louis Vuitton nhái. những hành động này đã gây sự lưu ý cho những phương tiện truyền thông do điều kiện làm việc độc hại của những xưởng này, nơi mang khoảng 20 người Trung Quốc nhập cư bất hợp pháp và gia đình của bọn họ đã sống và làm việc, bao gồm cả trẻ con từ 3 tới 5 tuổi.

– Ngày 4 tháng 12 năm 2009, Yahoo! Nhật Bản và Louis Vuitton đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU), thiết lập chủ trương hợp tác lâu dài trong công cuộc đấu tranh chống lại việc làm nhái bên trên Yahoo! Auction.

– Trong tháng Tư này, Louis Vuitton  cũng đã ký kết biên bản ghi nhớ trước tiên với Cục quản lý thị trường Hà Nội chống lại vấn nạn hàng nhái. Đây là biên bản ghi nhớ trước tiên được ký kết giữa Cục quản lý thị trường và một doanh nghiệp để đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp này tại việt nam giới nam giới.

preserving louis vuitton

Louis Vuitton tin rằng việc đảm bảo cách thủ công gia truyền và thành quả của những nghệ nhân là hết sức quan trọng

VỀ LOUIS VUITTON

Ra đời tại Paris vào năm 1854, Louis Vuitton là một hình tượng của nghệ thuật du ngoạn. Những dòng rương du ngoạn, tư trang hành lý và túi cầm tay tay của hãng đã sát cánh đồng hành với rất nhiều cuộc hành trình trong suốt lịch sử. Với sự tiếp quản của Giám đốc nghệ thuật Marc Jacobs năm 1997, Louis Vuitton đã mở rộng hoạt động sang những lĩnh vực phục trang nam giới nữ giới, giầy dép, linh phụ kiện, đồng hồ thời trang và trang sức sang trọng cao cấp và đưa mạng lưới những shop phân phối sản phẩm tới hơn 60 quốc gia bên trên toàn thế giới.

Ðể biết thêm thông tin về Louis Vuitton, xin vui lòng đăng nhập www.louisvuitton.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.