Đẹp Sao Sống

Louis Vuitton Men Thu Đông 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Previous Next

Ngày 21/một, Louis Vuitton Men Thu Đông 2021 được livestream qua mạng. Theo dự kiến ban đầu, Louis Vuitton sẽ tổ chức runway thực tế. Dù vậy, diễn biến dịch COVID-19 phức tạp tại Pháp khiến cho cho nhà mẫu mốt phải đổi ý định.

Theo Harper’s Bazaar, việc livestream bộ sưu tập qua mạng lại là một ý kiến hay hơn. Giám đốc sáng tạo mảng năng động nam giới Virgil Abloh đã rất sở hữu thể truyền tải một ý nghĩa to lao hơn thông qua Clip, mà sở hữu lẽ sẽ ko tương thích để diễn live. Clip livestream Louis Vuitton Men Thu Đông 2021 được nhiệt liệt khen ngợi là nghệ thuật.Sự đối lập của hai thái cực trong BST Louis Vuitton Men Thu Đông 2021

Virgil Abloh đã sử dụng hai cảnh đối lập nhau cho Clip trình chiếu. Một giữa trời tuyết giá băng. Một trong khoảng ko kín với những bức tường đá cẩm thạch và băng ghế, quyến rũ giác một nhà ga trống vắng phong thái vị lai (futuristic).

Mở đầu liveshow, bên trên nền nhạc New Age, nhạc sỹ Saul Williams xướng lên những lời văn trầm bổng. Ông xuất hiện với vali dập nổi monogram Louis Vuitton, đi tìm kiếm một điều gì đó. Rồi ông tiến vào khuôn viên nhà ga kia. Tại đây, ông tương tác với những chân dài, vũ công, những người cũng đang mang tâm trí đi phượt, thể hiện qua túi cầm tay tay, linh phụ kiện và thậm chí là phục trang mang hình dáng vẻ vẻ tòa nhà chọc trời của New York và Paris.

Louis Vuitton Men Thu Đông 2021: Bộ sưu tập "Peculiar Contrast, Perfect Light"

Được biết, Virgil Abloh đã lấy cảm hứng từ bài luận Stranger in the Village do James Baldwin viết năm 1953. Bài luận nói về cảm nhận của một người con trai gia màu sắc sống giữa phố thị Thụy Sỹ của dân gia trắng. Virgil Abloh như sử dụng bài luận này để ví von cảm giác của tôi, một nhà phong cách thiết kế gia màu sắc thành công trong một ngành công nghiệp tôn vinh sự duy mỹ của văn hóa Tây phương.

BST Louis Vuitton Men Thu Đông 2021 kể lại sứ mệnh của Virgil Abloh tự đề ra cho chính mình

Trong một khung cảnh của show diễn, xuất hiện hai chữ “Tourist vs. Purist”. Thoạt nhiên, chúng ta rất sở hữu thể liên tưởng chữ Tourist (khách phượt) với tinh thần dịch chuyển của Louis Vuitton. Nhưng Purist (kẻ theo chủ nghĩa thuần túy) thì dường như lại ko liên quan lắm tới chủ đề này.

Virgil Abloh giải mã, thực chất đây là từ khóa liên quan tới khái niệm học hỏi. “Tourist là kẻ ham học hỏi về những gì mới mẻ. bọn họ là tuýp người sẽ muốn tham quan tháp Eiffel lúc tới Paris. Purist là một chuyên gia đã sành sỏi tất cả mỗi thứ trong chuyên ngành của bọn họ”.

“Tourist vs Purist” ghi chú bên trên túi cầm tay tay Louis Vuitton Keepall

Virgil Abloh sử dụng cụm từ “Tourist vs Purist” để miêu tả chính bản thân. từ một kẻ ngoại đạo, tự mày mò học phong cách thiết kế năng động mà dường như ko áp theo đào tạo bài bản. Nay, anh lại trở thành nhà phong cách thiết kế quyền lực tối cao tại Louis Vuitton và tập đoàn LVMH, sở hữu sự thấu hiểu sâu sắc về ngành năng động xa xỉ, và rất sở hữu thể truyền bá kiến thức tới lứa nhà phong cách thiết kế trẻ.

Cảm hứng phượt thể hiện qua phục trang và linh phụ kiện

Bộ sưu tập Louis Vuitton Men Thu Đông 2021, ngoài những việc diễn tả thế giới quan của Virgil Abloh, tất nhiên còn trung thành với tôn chỉ của Louis Vuitton: yêu thích dịch chuyển.

Trong một thế giới bế quan tỏa cảng, khao khát được đi phượt lan tỏa qua những phong cách thiết kế sở hữu phần ngộ nghĩnh của bộ sưu tập. Nút áo khoác phía bên ngoài hình máy bay. dòng túi Louis Vuitton Keepall được chế tác thành một dòng máy bay mini. Những linh phụ kiện kèm theo là vật phẩm thường thấy bên trên tay của dân tourist, như cốc cà phê, tờ báo đọc dở.

Louis Vuitton Men Thu Đông 2021: Bộ sưu tập "Peculiar Contrast, Perfect Light"

>>> Xem thêm: BĂN KHOĂN sở hữu NÊN sắm TÚI LOUIS VUITTON KEEPALL? HÃY ĐỌC BÀI REVIEW NÀY

Ảnh: Louis Vuitton
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.