Đẹp Sao Sống

Louis Vuitton mở rộng dòng Since 1854 với những mẫu túi denim xanh biển

Rate this post

thiết kế mới của dòng Louis Vuitton Since 1854 xanh biển gợi nhớ về thời hoàng kim của gia công bởi chất liệu denim vào thập niên 2000

Louis Vuitton mở rộng dòng Since 1854 với các mẫu túi denim xanh biển

Trong chiến dịch Louis Vuitton Thu Đông 2020, Alicia Vikander cầm chiếc túi Vanity PM Since 1854 bởi denim xanh biển

Cuối năm 2020, Louis Vuitton ra mắt một mẫu hình tiết mới: Since 1854. hình tiết này phối hợp những bông hoa monogram LV truyền thống cùng con số 1854, năm thành lập nhà mẫu mốt Pháp.

lúc mới ra mắt, nó được hạn chế trong hai gam black color và đỏ Bordeaux. đầu xuân năm mới 2021, Louis Vuitton tung ra thêm một mã color nữa cho hình tiết Since 1854: greed color biển, bởi gia công bởi chất liệu denim jacquard. Chúng xuất hiện lịch sự và trang nhã trong bộ hình ảnh chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2020 của Louis Vuitton do Giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière tự tay chụp.

Mã color gợi nhớ phong thái retro của thập niên 2000

Louis Vuitton mở rộng dòng Since 1854 với các mẫu túi denim xanh biển

những mẫu túi Since 1854 greed color biển – đặt tên là Since 1854 Bleu – của Louis Vuitton được phối đơn thuần và giản dị với viền gia thuộc vachetta. Thoạt nhìn, tôi phải nhớ ngay tới dòng monogram denim của thập niên 2000. Giai đoạn ấy, Louis Vuitton do cựu giám đốc sáng tạo Marc Jacobs lèo lái. Anh từng ra mắt hàng loạt sản phẩm bởi denim, dệt hình tiết monogram. Chúng đều gây tiếng vang cao trong thị trường.

Tất nhiên, dòng Since 1854 mang rất nhiều điểm biệt lập với mẫu monogram denim xưa cũ. Nó trông sắc sảo hơn, nhờ sự tương phản cao giữa white color của hình tiết và nền xanh biển. Dòng túi cầm tay tay của Louis Vuitton cũng đã mang ko ít biến đổi ở mẫu mã.

cá thể tôi cũng thích phiên bản denim xanh biển hơn. Nó trẻ xinh hơn nhiều lúc đối với hai gam black color và đỏ thứ nhất của Since 1854. phối hợp cùng áo phông thun phông trắng đơn thuần và giản dị và quần jeans đều xinh. Nhưng nhờ cách họa tiết thiết kế hình tiết mà những mẫu túi này vẫn rất mang thể ưa thích với âu phục phong thái bohemian hay retro.

những mẫu túi trong BST Louis Vuitton Since 1854 bởi denim xanh biển

hình tiết Since 1854 Bleu đã phủ sóng loạt túi cầm tay tay hit của Louis Vuitton như Dauphine, Pochette Metis, Speedy Bandoulière, tote Neverfull và cả túi Vanity đang hot. Thậm chí, gia công bởi chất liệu này còn được ốp lên một mẫu xe đạp siêu sang của Louis Vuitton!

Túi Dauphine Since 1854

Túi Vanity PM. xu thế túi cầm tay tay vanity đang là mẫu mốt mới của năm 2021.

Mẫu Pochette Métis

gia công bởi chất liệu Since 1854 Bleu bởi denim cũng khá được áp dụng cho những mẫu giầy. Trong ảnh là mule mũi nhọn Sofia.

Và bên trên cả mẫu xe đạp đường phố của Louis Vuitton!

>>> Xem thêm: TÚI LOUIS VUITTON SINCE 1854 NGẬP TRÀN STREETSTYLE sao trong nước phái nam

Ảnh: Louis Vuitton
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.