Đẹp Sao Sống

Louis Vuitton Pre-Fall 2021: Những viên vitamin vui vẻ

Rate this post

Giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière đã thân chinh chụp ảnh cho bộ sưu tập Louis Vuitton Pre-Fall 2021. Đây ko phải lần trước tiên Nicolas Ghesquière cầm máy. “Tôi bị hứng thú bởi những nhiếp ảnh gia. Tôi muốn hiểu cảm xúc của chúng ta lúc chụp những pô ảnh. cũng tương đối vui lúc được tự tay xây dựng nên một câu chuyện qua ảnh”.

Anh đã mời bạn bè của tôi, cô diễn viên mang hai dòng máu Anh–Pháp Stacy Martin, làm mẫu.

“Stacy sở hữu vẻ lịch lãm nội tại, và một tính cách đầy cảm hứng. Tôi rất ngưỡng mộ con đường sự nghiệp của Stacey. Cô ấy ko bao giờ tìm vai diễn đơn thuần, mà luôn luôn tìm tới những thách thức cho bản thân”, Nicolas Ghesquière chia sẻ về người bạn của tôi. “Tôi cũng tương đối thích cách Stacey mặc những phục trang do mình họa tiết thiết kế”.Ngoài album ảnh thì Stacy Martin cũng quay một đoạn phim ngắn cho Louis Vuitton. Ý tưởng là cô gái Stacy Martin người Pháp sẽ phỏng vấn cô Stacy Martin người Anh. Vô cùng vui nhộn và hài hước, đúng với tinh thần mà bộ sưu tập Louis Vuitton Pre-Fall 2021 truyền tải.

Tinh thần vui tươi trong Louis Vuitton Vuittamins Pre-Fall 2021

Nicolas Ghesquière chia sẻ, mình đã ra đề tài cho nhóm họa tiết thiết kế rằng: Hãy tìm ra ba từ khóa định nghĩa cho mùa Pre-Fall 2021. Sau hồi lâu suy nghĩ, nhóm họa tiết thiết kế đã tìm ba đề mục: color sắc bùng cháy rực rỡ tựa những viên kẹo ngọt; Lãng mạn; và Những phục trang căn bản.

“Trong một thế giới đảo điên, liên hệ chúng tôi muốn tìm về những gì cơ bản nhất, lại đưa tới sự vui vẻ cho những người mặc”.

Louis Vuitton Pre-Fall 2021: Những viên vitamin vui vẻ

Túi Pochette Coussin, phiên bản đeo hông của mẫu Coussin ra mắt mùa Xuân Hè 2021.

color sắc rất và ngọt ngào và vui vẻ, tựa những viên vitamin mà bộ sưu tập được đặt tên theo. những phục trang mang tinh thần của thời trang và năng động Sport, dễ chịu và tiện lợi cho những ngày làm việc tại nhà. lúc được trang hoàng với những hình tiết và logo của Louis Vuitton, chúng thể hiện cách phối đồ phối kết hợp high-low đầy chất ngẫu hứng.

>>> Xem thêm: LOUIS VUITTON XUÂN HÈ 2021: NHỮNG KHẨU HIỆU POP ART

Ảnh: Louis Vuitton
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.