Đẹp Sao Sống

Louis Vuitton ra mắt 6 mẫu Artycapucines nghệ thuật mới cho 2020

Rate this post
Louis Vuitton ra mắt 6 mẫu Artycapucines nghệ thuật mới cho 2020

Năm 2019, Louis Vuitton lần trước tiên thử nghiệm với việc biến túi cầm tay tay của tôi thành tác phẩm nghệ thuật. Brand Name Pháp tìm tới những nghệ sỹ đương đại để phù phép cho dòng sản phẩm. Kết quả là Artycapucines, dòng túi Capucines thực nghệ thuật và mang giá trị đầu tư cực cao. Thừa thắng xông lên, cho 2020, Louis Vuitton tiếp tục mở rộng dòng Artycapucines.

Artycapucines by Beatriz Milhazes

Louis Vuitton ra mắt 6 mẫu Artycapucines nghệ thuật mới cho 2020

Chân dung nghệ sỹ Beatriz Milhazes

Nghệ sỹ người Brazil Beatriz Milhazes được biết tới với những tác phẩm đầy color sắc bùng cháy rực rỡ. Ngắm tác phẩm của cô và những bạn sẽ nghĩ mình đang nhìn đời qua lăng kính vạn hoa.

ADN của tác phẩm Beatriz Milhazes là môtíp và color sắc nhiệt đới đậm chất Brazil. Những hình tròn trụ, đường kẻ sọc kẻ, sóng nước bên trên tranh của cô lấy ý tưởng từ âm nhạc bản xứ. Đồng thời chịu sự ảnh hưởng của những bậc thầy họa sỹ thế kỷ 20 như Matisse, Kandinsky, và Delaunay.

Louis Vuitton ra mắt 6 mẫu Artycapucines nghệ thuật mới cho 2020

Beatriz Milhazes đã mang sức sống nhiệt đới này lên phong cách thiết kế túi Artycapucines 2020. chiếc túi gia nền trắng, tâm điểm là những vòng tròn tiên tiến được cắt ra từ gia thuộc. Tổng cùng sở hữu 18 loại gia thuộc được sử dụng! đi kèm theo là khía cạnh lá vàng cùng một hình tượng hoà bình làm từ gel ngộ nghĩnh.

***

Artycapucines by Liu Wei

Louis Vuitton ra mắt 6 mẫu Artycapucines nghệ thuật mới cho 2020

Chân dung nghệ sỹ Liu Wei

Liu Wei là một nghệ sỹ đương đại người Trung Quốc. Anh đã thử nghiệm với rất nhiều loại hình nghệ thuật, như lắp đặt, đoạn phim, sơn dầu… Đặc điểm chung của chúng là ấn tượng kiến trúc (architecture). Chủ đề thường thấy trong tác phẩm của Liu Wei là những toà nhà chọc trời và thành phố ko ngủ.

Louis Vuitton ra mắt 6 mẫu Artycapucines nghệ thuật mới cho 2020

phong cách thiết kế Artycapucines 2020 của Liu Wei vì vậy mà đậm tính chất kiến trúc. Anh sử dụng những miếng gia thuộc color bạc để mô phỏng tấm thép mỏng. Chúng được gắn lên mặt túi Capucines với đinh ốc bạc tròn vo futuristic. Tay cầm làm bởi cấu tạo từ chất Plexiglas mới mẻ và lạ mắt thay vì gia thuộc.

***

Artycapucines by Henry Taylor

Chân dung nghệ sỹ Henry Taylor

Henry Taylor là một nghệ sỹ tới từ bang California, Mỹ. Ông được biết tới với những bức vẽ bởi color acrylic, mô tả chân dung những người gia color. Henry Taylor từng đưa lên tranh hình ảnh gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, những ngôi sao sáng. Thậm chí là kẻ vô gia cư hay những vị lãnh tụ trong quá khứ.

Vì vậy, ko ngạc nhiên lúc ông sử dụng hình chân dung của đồng bọn để đưa lên túi cầm tay tay Artycapucines năm 2020. Bức tranh Henry Taylor tậu là A Young Master. Chủ đề là Noah Davis, một họa sỹ và đồng bọn của ông, người qua đời lúc mới 32 tuổi vì căn bệnh ung thư.

Để tái hiện lại những nét cọ chân thực của bức chân dung, Henry Taylor đã tậu kỹ thuật in mix giữa 2D và 3D. Kết quả là một chiếc túi sở hữu độ bas relief như tranh vẽ thực.

***

Artycapucines by Jean-Michel Othoniel

Chân dung nghệ sỹ Jean-Michel Othoniel

Nghệ sỹ người Pháp Jean-Michel Othoniel là kẻ nghiện cấu tạo từ chất. Ông quan trọng nổi tiếng với những tác phẩm làm từ thủy tinh thổi tay, cũng như những tác phẩm điêu khắc to khủng. Nhiều tạo tác của Jean-Michel Othoniel được trưng bày tại những viện bảo tàng, công viên hay địa điểm nổi tiếng ở Pháp.

tới với dự án Artycapucines năm 2020 của Louis Vuitton, Jean-Michele Othoniel cũng chú trọng vào cấu tạo từ chất. Ông ko tậu gia thuộc mà sử dụng cọ raffia, vì thích thú kết cấu bề mặt của cấu tạo từ chất này. Miệng túi được viền bởi tua rua black color làm từ lụa tơ tằm. Tay cầm túi là những hạt tròn bởi resin đen, gợi nhớ những tác phẩm điêu khắc của ông.

***

Artycapucines by Josh Smith

Chân dung nghệ sỹ Josh Smith

Josh Smith, một nghệ sỹ đương đại cư ngụ tại New York, bị ám ảnh bởi trường phái expressionism và những vệt color bùng nổ. Bảng color đậm mà dường như ko chói. những hình thái trừu tượng, siêu thực đan xen.

Mang những hình tượng cá thể tới với dự án Artycapucines năm 2020, Josh Smith tậu vải canvas làm nền cho tác phẩm. Nếu nhìn kỹ những vạt color, những bạn sẽ thấy nó ghi rõ tên riêng của anh – Josh Smith – rất tinh xảo. Cách phối color phối kết hợp tương phản tạo chiều sâu cho bức họa. bên phía trong chiếc túi được lót với vải in một bức tranh kinh khủng của anh, Palm #3.

***

Artycapucines by Zhao Zhao

Chân dung nghệ sỹ Zhao Zhao

Nghệ sỹ đương đại Zhao Zhao người Trung Quốc thường tập trung vào những chủ đề mang tính chất chất xã hội. Tác phẩm của Zhao Zhao khai thác những chủ đề như cảm giác bươm bướm – hành động của một người ảnh hưởng tới thể chế xã hội ra sao; hay An ninh mạng trong thời đại technology 2.0. Với những suy nghĩ đặc sắc này, Zhao Zhao được bầu là một trong 25 Nghệ sỹ mới nổi đáng ưa chuộng của năm 2014 tại Trung Quốc.

Tác phẩm của Zhao Zhao dành riêng cho dự án Artycapucines 2020 là một phong cách thiết kế như mảnh ghép puzzle. Hơn 300 miếng gia thuộc, làm từ 5 loại gia ko giống nhau, được xử lý với kỹ thuật cao cấp của Louis Vuitton như in lụa, dập nổi (emboss), và thêu 3D. Sau đó chắp vá lại với nhau, tạo thành hình tiết mang khá thở rằn ri quân đội.

ĐỊA CHỈ tậu sắm tậu lựa

chúng ta hoàn toàn sở hữu thể tìm hiểu thêm những phong cách thiết kế của Louis Vuitton tại shop và bên trên website louisvuitton.com

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận một
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
+84 2438 242 968

>>> Xem lại NHỮNG MẪU ARTYCAPUCINES trước tiên

Ảnh: Louis Vuitton
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.