Đẹp Sao Sống

Louis Vuitton ra mắt túi bucket Bella mới toanh mùa Thu Đông 2020

Rate this post

mẫu túi Louis Vuitton Bella chào sân với gia thuộc Mahina đục lỗ monogram và những gam trung tính tiện phối đồ phối kết hợp

ngoài những việc nâng cấp những dòng túi kinh hồn bạt vía, Louis Vuitton ko lơ là cập nhật những mẫu túi mới. Mùa xuân 2020, nhà mẫu mẫu Pháp ra mắt mẫu LV Pont 9. Mùa này, Louis Vuitton tiếp tục ra mắt một phom dáng vẻ vẻ túi mới toanh: mẫu Bella Bag.

Túi Louis Vuitton Bella: dễ thương và đáng yêu và trendy

Khác với mẫu LV Pont 9 mang phom dáng vẻ vẻ cứng cáp, nắp đóng gập cổ xưa. mẫu Louis Vuitton Bella lại vô cùng dễ thương và đáng yêu, phái xinh tính vì phom dáng vẻ vẻ túi bucket.

Phiên bản thứ một của túi bucket Louis Vuitton Bella được gia công từ gia thuộc Mahina. Đây là loại gia bê mềm mang hình tiết monogram Louis Vuitton được đục lỗ bởi laser. cảm giác vì vậy thanh thoát hơn lúc đối với những mẫu in monogram truyền thống.

gia thuộc Mahina tạo cảm giác hay hay vì được cắt laser

mẫu túi này còn mang dây mang chéo cánh cánh người mảnh mai. Quai cầm cũng ko nặng trịch, mà trendy lúc làm từ mắt xích được xỏ với gia thuộc. Như chúng ta đã thấy, xu thế trang sức quý, phụ kiện thời trang mắt xích tiếp tục gây tiếng vang trong năm 2020. Vì vậy, mẫu quai đeo mắt xích này sẽ cực ton-sur-ton với những trang sức quý của bạn.

rất mang thể thấy túi Bella được Louis Vuitton họa tiết thiết kế cho những cô gái trendy. mẫu túi nhỏ xinh, kích cỡ 19 x 22 x 14cm, chỉ vừa đủ đựng ít tư trang lúc đi dạo. Lòng túi ko quá sâu, tạo độ cân đối kể cả cho những người mang dáng vẻ vẻ vóc thấp bé. Miệng túi bucket, do ko tồn tại khoá kéo, giúp đỡ bạn tiện tay cất đồ vào và lấy đồ ra thời gian nhanh chóng.

>>> Xem thêm: TÌM HIỂU THÊM VỀ gia THUỘC MAHINA CỦA LOUIS VUITTON

Quà tặng 2-trong-một từ Louis Vuitton

“Tặng kèm” túi Bella là một ví nhỏ đựng xu. mẫu ví hình trụ được gắn vào trong túi Bella với móc tráng bạc cao cấp. Bạn cũng rất mang thể rất mang thể thoải mái và dễ chịu tháo rời mẫu ví này. Gắn nó vào trong tâm địa túi, vào một mẫu túi khác, vào đai quần jeans…tuỳ bạn linh động.

mẫu ví này cũng rất được gia công từ gia thuộc Mahina cùng tông. Nhưng hình tiết monogram Louis Vuitton bên trên ví nhỏ hơn lúc đối với hình tiết bên trên túi Bella chính. Sự chênh lệch nhẹ tạo một sự tương phản dễ thương và đáng yêu cho cặp đôi.

Cho mùa Thu Đông 2020, túi Bella mang ba gam màu sắc: hồng mộc lan Magnolia, xám beige Galet, và đen. Đều là những loại màu sắc trung tính dễ phối đồ phối kết hợp.

ĐỊA CHỈ tậu sắm sắm lựa

chúng ta cũng rất mang thể rất mang thể tìm hiểu thêm những mẫu túi Bella Bag của Louis Vuitton tại shop và bên trên website louisvuitton.com

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận một
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
+84 2438 242 968

Ảnh: Louis Vuitton
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.