Đẹp Sống

Louis Vuitton Resort 2023: Mặt trời, đại dương và viện Salk trong trái đất của Nicolas Ghesquière

Rate this post

Bộ sưu tập Resort 2023 là lời mời gọi đi giầy Sport từ sáng tới tối: đây là ba ý tưởng thời trang và năng động cần sao chép ngay ngay tức thì để đón đầu xu thế.

Louis Vuitton đang hướng tới California… bởi vì nhà mẫu mẫu Pháp hòa nhịp với những điểm tới ngoạn mục, những bộ sưu tập resort mỗi năm quy tụ những người mê say thời trang và năng động từ khắp tứ phương bên trên trái đất. vào trong ngày 12 tháng 5, chính tại San Diego, Louis Vuitton đã trình làng bộ sưu tập resort 2023. Nếu xem những bộ sưu tập sắp đây của nhà mẫu mẫu Pháp như một bộ phim truyền hình thì game thủ sẽ giản dị nhận ra: Trong cả nhì show diễn ở Paris sau đại dịch của Nicolas Ghesquière cho Louis Vuitton. cùng theo với bộ sưu tập resort 2023 ở phái mạnh California, chúng tạo thành series ba tập phim, mở đầu từ thế kỷ 19, tạo ra cú hích bước vào thập niên 90 của thời kỳ hậu vị thành niên và phóng to vào một tương lai ko tưởng. Cả ba bộ sưu tập đều mở đầu phá vỡ những quy tắc ăn diện và xây dựng những hình bóng phức tạp nhưng mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.

Ghesquière đã mang truyền thống tổ chức những buổi trình diễn du thuyền của tôi tại những kỳ công kiến trúc: Ngôi nhà của John Lautner ở Palm Spring, bảo tồn Niteroi của Oscar Niemeyer ở Rio de Janeiro, bảo tồn Miho của I. M. Pei ở ngoại thành Kyoto, và hiện tại là Viện Salk do Louis Kahn xây giới hạn ở La Jolla. tuyệt bút của Kahn, tính di tích được sánh ngang với tính nhân văn của viện nghiên cứu sinh vật học này.

Ghesquière là một nhà xây giới hạn mang những bộ sưu tập được nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng, và một vài trong những hình bóng của mùa này được phát triển từ những mùa trước, chúng được khuếch đại, tối đa ở những nơi nhưng mà Ghesquière từng tối giản và sắp xếp hợp lý. Louis Vuitton resort 2023 là một hình tượng những phái nữ nhân vật của tương lai được Ghesquière hiện thực bởi những cụ thể như: dây nịt bởi kim loại, vòng đeo ống tay áo giáp, áo khóa ngoài ngoài bởi vải kỹ thuật hoặc hàng may mặc bởi bạc. game thủ dạng thân những loại túi được gia cố hoặc đảm bảo bởi lá kim loại, trong lúc những mẫu khác nhịn nhường như mang hậu quả của trận tiến công bóng sơn (Monogram được bao phủ bởi vì hình tiết chấm giọt bi nhiều color). mang một vài tham chiếu tới hình tượng thần thoại của Amazon: những cấu trúc thượng tằng tương phản với độ nhẹ của lụa voile, plissé gợi ý và tính vô hình của những loại vải chống thẩm thấu.

Nhưng chúng ta ko ở trong thời đại trước Công nguyên, và vì vậy Ghesquière tưởng tượng những phái nữ nhân vật của tôi với đôi giầy Sport rất thoải mái và dễ chịu, cũng khá được xây giới hạn để quay với ván trượt color bạc (rõ rệt là mang logo LV) nhưng mà bọn họ cầm bên dưới cánh tay. Để trượt và thực hiện những động tác bật nhảy, ko chỉ mang cần mang phẩm chất kỹ thuật nhưng mà còn phải mang đôi giầy đảm bảo sự đảm bảo, thoải mái và dễ chịu, tương trợ và đệm để cai quản mỗi vận động. Louis Vuitton tưởng tượng ra những đôi giầy Sport bởi gia kim loại, được đóng bởi dây hoặc mang dây mang, trong lúc đế tiện lợi mang white color.

Những mẫu này còn hoàn toàn mang thể được mặc với một tí mỗi thứ: với những bộ ăn mặc quần áo bên trên cùng và váy kiểu ngắn (mang hoa hoặc cắt chữ “A”), nhưng cũng đều hoàn toàn mang thể phối ưng ý với chiếc quần zuava (game thủ đã sẵn sàng cho sự phục hưng này chưa?) Đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu lúc vận động dựa vào tới đáy quần thấp và quyến rũ.

ko thiếu thốn những đôi giầy Sport chunky nổi lên từ quần short bermuda ánh kim, quần cảm giác chắp vá và quần hàng hiệu gold color mang túi maxi. Ở những đôi giầy này, mỗi cụ thể đều được nâng tầm như phần đế vững chắc và kiên cố, gia kim loại mang cảm giác inlay và những sợi dây buộc bởi những vết rách nát. giầy Sport đảm bảo để đương đầu với bất kỳ tương lai nào đang chờ chúng ta.

Bộ sưu tập này là những điều phi thường: giàu trí tưởng tượng và trái đất khác. Ghesquière đã kích hoạt tất cả những trụ sáng tạo tại đây, và tạo ra một vòng phản hồi tích cực. game thủ muốn trở thành một trong những phái nữ thần siêu nhân vật Amazon của anh ấy chứ? Let’s wear it!

Leave a Reply

Your email address will not be published.