Đẹp Sao Sống

Louis Vuitton thu nhỏ mẫu Coussin với phiên bản túi Beltbag

Rate this post

mẫu túi đeo tay này đồng thời phối hợp ba trào lưu túi đeo tay to hiện nay

Khánh Linh bên mẫu túi đeo tay Coussin Beltbag của Louis Vuitton. Ảnh: Instagram @klinhnd

Giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière của Louis Vuitton, trong những mùa thời trang và năng động sắp đây, đã reviews liên tục những họa tiết thiết kế túi đeo tay mới toanh làm cho giới mộ điệu phải háo hức trầm trồ. Chúng mang những phom dáng vẻ vẻ tiên tiến, trendy, nhưng ko bị mất đi yếu tố dễ sử dụng vốn đã gắn liền với những họa tiết thiết kế Louis Vuitton.

Trong số những họa tiết thiết kế mới toanh của Louis Vuitton năm 2021, được nhà mẫu mẫu lăng-xê mạnh tay nhất là dòng Coussin. Trong tiếng Pháp, Coussin sở hữu nghĩa là mẫu gối. mẫu túi Coussin được Louis Vuitton họa tiết thiết kế để gia nhập trào lưu những mẫu túi dáng vẻ vẻ như gối ôm (pillow bag), mà Bottega Veneta đã khởi xướng với mẫu The Pouch.

Đặc trưng của những mẫu túi hình dáng vẻ vẻ gối ôm là chúng đều to, ko tồn tại cấu trúc cứng, làm bởi gia công bởi chất liệu quyến rũ và mềm mại để đặc tả sự êm ái của một mẫu gối ôm. Vậy, nếu chúng được thu nhỏ thành kích cỡ mini thì sao? Louis Vuitton replay sự thắc mắc này với mẫu Coussin Beltbag.

Louis Vuitton Coussin Beltbag phối hợp ba trào lưu túi đeo tay to

Ảnh: Instagram @chaubui_

Mẫu túi bao tử Coussin Beltbag cùng lúc phối hợp ba trào lưu to. Đó là mẫu túi gối ôm, túi nhỏ xíu kích cỡ micro, và túi sở hữu quai cầm hình mắt xích ngổ ngáo. Sở hữu mẫu túi này, bạn đích thị “một mũi tên trúng ba con chim”.

xu thế túi đeo tay micro vẫn chưa hạn chế nhiệt năm 2022. Được khởi xướng bởi Jacquemus, những mẫu túi nhỏ hơn bàn tay gây sốc về mặt cảm giác của mắt. tưởng chừng như đây là trào lưu sớm nở tối tàn, nhưng những nhà mẫu mẫu vẫn tiếp tục reviews những mẫu túi đeo tay mini cho năm 2022. Điển hình, sàn diễn Chanel và Dior Xuân Hè 2022 đầy những mẫu túi nhỏ xíu.

xu thế túi đeo tay mẫu gối ôm (pillow bag) cũng vậy. Hậu đại dịch, những sản phẩm gì mang lại cảm giác dễ chịu, êm ái đều được giới mộ điệu tiếp nhận, cho dù là loungwear bởi cốt tông hữu cơ cực mềm hay túi đeo tay như gối ôm.

Ảnh: Instagram @klinhnd

Còn xu thế túi đeo tay quai mắt xích thì sao? mẫu túi này cũng chưa hề hạn chế nhiệt. Do trang sức quý và phụ kiện thời trang mắt xích là một trong những phần luôn luôn phải sở hữu của làn sóng âm nhạc rap và hip hop, những rapper tiếp tục lăng-xê cho những mẫu sản phẩm phối hợp khía cạnh trang trí mắt xích.

Nói để thấy rằng, mẫu túi Louis Vuitton Coussin phiên bản to, hay loại Beltbag kích cỡ mini, sẽ ko hề bị lỗi mẫu mẫu trong time tới.

khía cạnh mẫu túi nhỏ nhất của gia đình Coussin

Nó là member nhỏ nhất của gia đình túi đeo tay Coussin, vừa gia nhập mùa Cruise 2022.

mẫu túi micro này tiếp tục được họa tiết thiết kế bởi gia bê quyến rũ và mềm mại được dập nổi với hình tiết monogram của Louis Vuitton. khía cạnh trang trí này tạo cảm giác êm ái như gối ôm cho mẫu túi đeo tay. Nhưng kích cỡ của chính nó thực sự rất nhỏ, chỉ 13 x 11 x 6 centimet. khía cạnh quai trang trí hình mắt xích vàng to bản chạm trổ với hoa văn Louis Vuitton là điểm vượt trội ngầu cho mẫu túi xinh xẻo tí xíu này.

Châu Bùi đeo chéo cánh cánh túi Louis Vuitton Coussin Beltbag trong một album hình ảnh. Ảnh: Instagram @chaubui_

Coussin Beltbag được gọi là túi bao tử vì sở hữu quai đeo dài hoàn toàn sở hữu thể được vòng qua hông. Tất nhiên, chúng ta hoàn toàn sở hữu thể đeo chéo cánh cánh nó qua vai, hoặc cầm hững hờ trong tay như ví tiền, đều xinh cả.

ĐỊA CHỈ sắm hàng

Là một phụ kiện thời trang thiết yếu của bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2022, mẫu túi Coussin Beltbag sẽ xuất hiện toàn thế giới. xem thêm tại shop và bên trên website louisvuitton.com.

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận một
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
+84 2438 242 968

Louis Vuitton International Centre
17 Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm
+84 24 71096896

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.