Đẹp Sao Sống

Louis Vuitton tung ra mẫu mặt nạ bảo hộ giá 1000 đô-la Mỹ

Rate this post

Louis Vuitton cho ra mắt một phong cách thiết kế mặt nạ bảo hộ với đinh tán bởi vàng để bảo đảm an toàn những quý khách thượng lưu khỏi virút cúm COVID-19

Louis Vuitton tung ra chiếc mặt nạ bảo hộ giá 1000 đô-la Mỹ

Liệu mặt nạ bảo hộ Louis Vuitton với trở thành item thời trang và năng động đường phố mới được săn đón? Ảnh: Louis Vuitton

Trong kỷ nguyên chưa thấy hồi kết của Covid-19, khẩu trang đã biến thành một đồ sử dụng thiết yếu. Cũng như ăn mặc quần áo, khẩu trang đã ko còn đơn thuần là đồ sử dụng bảo hộ. Chúng đã được nâng cấp thành phụ kiện thời trang thời trang và năng động. lúc này chúng ta hoàn toàn với thể tậu lựa khẩu trang với đủ loại phong cách thiết kế, màu sắc sắc, và phong thái. Và tất nhiên, để phục vụ cho những quý khách thượng lưu, những nhà mẫu mốt xa xỉ cũng bắt đầu tham dự vào cuộc “cải cách” khẩu trang.

Khẩu trang hàng hiệu

Ảnh: Burberry

Khai mào cho cuộc cải cách phong thái này, là sự ra mắt của khẩu trang từ nhà mẫu mốt Burberry. Về size dáng vẻ vẻ, mẫu khẩu trang Burberry ko tồn tại nét đột phá nào. Tuy thế, khoác lên mình hình tiết carô truyền thống của Burberry, mẫu khẩu trang lập tức trở thành một phụ kiện thời trang xa xỉ. Giá bán của chúng là 120 đô-la Mỹ.

Ảnh: Burberry

Burberry là nhãn hiệu xa xỉ trước tiên ra mắt khẩu trang. Tuy thế trước đó tên thương hiệu Off-White của Virgil Abloh, cũng đã tái thiết mẫu khẩu trang theo phong thái thời trang và năng động đường phố. Mẫu khẩu trang Off-White với logo hình mũi tên bốn hướng từng là sản phẩm được săn lùng nhiều nhất bởi những tay chơi hypebeast đầu năm mới 2020. Những mẫu mặt nạ vải của tên thương hiệu streetwear này được bán với mức giá 95 đô-la Mỹ.

Ảnh: Off-white

Mặt nạ bảo hộ Louis Vuitton

lúc này, Louis Vuitton cũng tham dự tái thiết mẫu khẩu trang. Là nhà mẫu mốt xa xỉ hàng đầu thế giới, tất nhiên nước đi của Louis Vuitton ko thể tầm thường. tên thương hiệu danh giá Pháp phát hành một mẫu khiên che mặt sang trọng và quý phái được phong cách thiết kế để “vừa phong thái, vừa bảo đảm an toàn”.

Louis Vuitton tung ra chiếc mặt nạ bảo hộ giá 1000 đô-la Mỹ

Ảnh: Louis Vuitton

phong cách thiết kế mặt nạ bảo hộ Louis Vuitton  bao gồm tấm che mặt được gia công từ vật liệu trong suốt. Đường viền bọc bởi canvas in hình tiết monogram đặc trưng của nhà mẫu mốt. đi kèm theo là quai đeo đàn hồi cũng khá được bọc monogram canvas. Nó được phong cách thiết kế để vừa khít quanh đầu của người đeo. những đinh nối mạ vàng khắc logo Louis Vuitton giúp người đeo hoàn toàn với thể xoay tấm che mặt lên bên trên, để biến nó từ là một tấm che mặt thành một mẫu nón lưỡi trai.

đặc trưng quan trọng, tấm che mặt trong suốt được gia công từ vật liệu photochromatic. Loại làm từ chất liệu nhạy cảm với ánh sáng. Nó sẽ tối đi lúc tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Chuyển từ trong suốt sang tối màu sắc để bảo đảm an toàn người đeo khỏi tia nắng chói chang.

Mặt nạ bảo hộ Louis Vuitton sẽ được bán trực tuyến và tại một số trong những shop bắt đầu từ thời điểm ngày 30 tháng 10. Mức giá khoảng sắp 1000 đô-la Mỹ! Quả thực Louis Vuitton đã nâng tầm mẫu mặt nạ bảo hộ, biến nó thành mặt hàng thời trang và năng động và xa xỉ hơn bao giờ hết.

>>> Xem thêm: LADY GAGA KHUẤY ĐẢO VMA VỚI âu phục HAUTE COUTURE VÀ …KHẨU TRANG!

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.