Đẹp Sao Sống

Louis Vuitton Xuân Hè 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Xem show diễn Louis Vuitton Xuân Hè 2021 của giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière, tôi lại nhớ tới thời Marc Jacobs còn dẫn dắt nhà mẫu mẫu Pháp. Thời bấy giờ, phong cách thiết kế của Louis Vuitton đầy sắc color, tràn ngập sức sống trẻ, và với chiếc nghệ thuật đậm chất Mỹ của Marc Jacobs. Trải qua nhiều mùa, tôi một lần nữa lại được thấy phong thái ấy tại mùa năng động mới mẻ này.

Louis Vuitton kết thúc tuần lễ năng động Paris

Là một trong những tên thương hiệu năng động Pháp to nhất toàn thế giới, Louis Vuitton luôn luôn kết thúc tuần lễ năng động. Năm nay ko khác lạ. Nhưng vì dịch cúm COVID-19, trọng trách này nặng nề hơn bao giờ hết. một trong những phần vì show Xuân Hè 2021 của Louis Vuitton như cách tái khai trương mở bán trung tâm thương mại 150 tuổi La Samaritaine thuộc quyền sở hữu của tập đoàn LVMH. Trung tâm La Samaritaine đã bị đóng cửa suốt nhiều năm liền để sửa chữa.

với lẽ vì vậy mà Giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière đã tìm tới những sắc color pop art vui vẻ. như một cách xua tan đi cảm xúc mờ mịt trong suốt thời gian qua.

Louis Vuitton Xuân Hè 2021: Những khẩu hiệu Pop Art

Đồng thời, anh cũng in rất nhiều khẩu hiệu. với những câu nói toát lên tinh thần lạc quan của sức sống trẻ, như Bounce (nhảy bật lên) hay Drive (cứ lái xe đi). với những câu nói khác lại thúc giục người trẻ tuổi phải sử dụng rộng rãi tới xã hội, như Vote (hãy đi bầu đi) hay Peace (tôi tìm hoà bình).

những âu phục cũng đậm văn hóa đường phố, quan trọng là gu năng động của giới mê trượt ván (skater). áo phông thun phông oversize phong thái unisex ko phân bổ giới tính. Những đôi giầy nữ giới giới gót ko quá cao.

“Tôi muốn truyền tải năng lực tràn trề, cách sống đối mặt với thử thách qua bộ sưu tập này”

– Nicolas Ghesquière –

>>> Xem thêm: XEM TRỰC TIẾP SHOW DIỄN LOUIS VUITTON XUÂN HÈ 2021 bên trên BAZAAR VIETNAM

Ảnh: GoRunway.com
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.