Đẹp Sao Sống

Lụa tơ tằm, gia công bởi chất liệu giúp Wonder Woman Gal Gadot sang chảnh

Rate this post

Những đôi cánh của Gal Gadot trong tập phim Wonder Woman 1984 gây mê đắm dân mê thời trang và năng động

"Wonder Woman" Gal Gadot quyền lực trong vòng tay Bone Cuff của Tiffany & Co

Sau lúc xem tập phim Wonder Woman 1984, tôi khá thất vọng. Nó ko cảm xúc như phần một. Câu truyện nhảy cóc đôi lúc khiến cho cho người xem khó hiểu. Nhưng, về mặt hình ảnh, cũng như vẻ lung linh của siêu anh hùng Wonder Woman do Gal Gadot thủ vai, thì miễn chê!

Tạo hình của cô vẫn cực sang xinh. lung linh mà dường như ko rườm rà. Chẳng cần mấy phụ kiện thời trang cũng trông cực sang. Cô ấy đã làm điều này như thế nào? Tất cả là nhờ gia công bởi chất liệu lụa tơ tằm!

Bắt đầu từ mẫu váy đầm trắng…

Ấn tượng nhất trong bộ sưu tầm của Wonder Woman Gal Gadot chính là một mẫu váy đầm maxi white color. Gal Gadot đã mặc mẫu váy đầm đó lúc lần thứ một tái ngộ Steve Trevor (Chris Pine thủ vai). Đây là một trong những phân cảnh khiến cho cho tôi còn nhớ mãi sau lúc tập phim kết thúc.

Lụa tơ tằm, chất liệu giúp Gal Gadot sang chảnh trong Wonder Woman 1984

Ảnh: CLAY ENOS/ ™ & © DC COMICS

Theo nhà phong cách thiết kế phục trang của phim Linda Hemming, đây là một phong cách thiết kế đậm tinh thần của thời trang và năng động Mỹ. Cô đã mượn cảm hứng của những âu phục từ Chanel, Calvin Klein và Claude Montana (một nhà phong cách thiết kế Pháp nổi tiếng trong thập niên 1980).

mẫu váy đầm sở hữu phần thân bên trên là áo sơ-mi, bên bên dưới là váy đầm xẻ tà. Làn váy hai lớp, đủ nặng để tạo độ rủ, nhưng lại đủ nhẹ để bay phấp phới theo từng bước đi. Đường xẻ tà khoe đôi bàn chân dài của Gal Gadot. phối với vòng đeo tay Bone Cuff của Tiffany & Co để điểm chút quyền lực tối cao.

…cho tới bộ áo sơ-mi và quần âu

Lụa tơ tằm, chất liệu giúp Gal Gadot sang chảnh trong Wonder Woman 1984

Ảnh: CLAY ENOS/ ™ & © DC COMICS

ko chỉ sở hữu lúc đi tiệc thì Wonder Woman Gal Gadot mới sang xinh. Kể cả những đôi cánh thường ngày của cô cũng vô cùng ấn tượng.

Đóng vai một nhân viên văn phòng làm việc tại bảo tàng Smithsonian ở Washington D.C., Mỹ, nhân vật Diana Prince của Gal Gadot phải sở hữu những bộ âu phục gọn gàng. Một trong những đôi cánh khiến cho cho tôi ấn tượng chính là bộ âu phục color xanh lá cây biển này.

chúng ta rất sở hữu thể thấy, đôi cánh trơn láng, xanh đậm bình dị. Phom dáng vẻ vẻ cũng tương đối giản dị và đơn thuần: Áo sơ-mi tay phồng và quần âu gấu túm. phụ kiện thời trang rất vượt trội duy nhất là đôi giầy mũi nhọn hình tiết gia báo.

Vì sao hai đôi cánh này lại cuốn hút tới vậy? chắc hẳn rằng, một trong những phần vì gia công bởi chất liệu lụa tơ tằm.

Silk Crepe, “vũ khí bí mật” của Wonder Woman Gal Gadot

Ảnh: CLAY ENOS/ ™ & © DC COMICS

Theo lời kể của nhà phong cách thiết kế phục trang phim Wonder Woman 1984, Linda Hemming, cả hai đôi cánh bên trên đều sử dụng lụa tơ tằm.

“Lý do tôi nghĩ âu phục xinh tuyệt vời, ko chỉ sở hữu bởi vì ngoại hình của Gal Gadot, mà còn vì gia công bởi chất liệu. Chúng được phong cách thiết kế từ silk crepe, gia công bởi chất liệu rất đắt tiền.”

trích cuộc phỏng vấn giữa Linda Hemming và Golden Globes –

Crepe là một cách dệt vải để tạo thành bề mặt tương đối nhám. Để tạo thành bề mặt vải đặc trưng này, người ta sử dụng chỉ xoăn để dệt vải. Loại silk crepe làm từ lụa tơ tằm quan trọng đặc trưng bắt sáng do tính chất của tơ tằm.

Sợi tơ tằm, nhìn qua kính lúp, sở hữu cấu trúc mặt cắt hình tam giác do được phủ bởi sericin (một loại protein do con tằm nhả ra). Vì vậy, sợi tơ tằm lung linh, đổi color phụ thuộc vào góc độ nhìn và góc độ chiếu sáng. Chứ nó ko bóng bẩy một color đơn điệu như polyester.

rất sở hữu thể thấy, cách ăn diện vô cùng giản dị và đơn thuần mà ngay lập tức tạo dáng vẻ vẻ vẻ quý phái cho bạn, chính là tìm tới những âu phục làm bởi lụa tơ tằm.

gia công bởi chất liệu này còn sở hữu cách dệt đa năng. Muốn bóng bẩy thì sở hữu satin. Muốn the mỏng thì sở hữu chiffon. Dày dặn thì sở hữu mẫu vải chéo cánh cánh. Muốn truyền thống thì tìm tới lụa the. lộc may thay, việt phái nam phái nam là quốc gia của lụa. chúng ta rất sở hữu thể đơn thuần may vài mẫu áo lụa tơ tằm tương tự Wonder Woman Gal Gadot cho dịp năm mới mẻ này.

>>> Xem thêm: NHỮNG TÁC DỤNG CHỐNG LÃO HÓA BẤT NGỜ CỦA LỤA TƠ TẰM

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.