KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

lúc bán lẻ phối ưa thích với văn hóa Web3 tại Salvatore Ferragamo

Rate this post

Theo Vogue Business, những tên thương hiệu năng động và nhà bán lẻ đang tích cực thử nghiệm cách phối hợp NFT trong trải nghiệm thực tế. Trong lúc tên thương hiệu Selfridges trưng bày và bán NFT trong khu chợ ở London, Fred Segal trưng bày bộ sưu tập NFT ở Los Angeles và Philipp Plein vừa mở một khu chợ thế hệ ở London, được trang bị toàn vẹn phòng trưng bày NFT và những giao du tiền điện tử.

Sau Gucci và Prada, Salvatore Ferragamo sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT trước tiên của tớ. tên thương hiệu năng động cao cấp sở hữu trụ sở tại Florence, Ý đã lắp đặt một gian hàng NFT, nơi du khách hoàn toàn sở hữu thể tùy chỉnh những tác phẩm nghệ thuật với những yếu tố ko giống nhau, chẳng hạn như color sắc, hoạt động và hơn thế nữa nữa. kết cấu và mẫu trừu tượng thông qua màn hình chạm màn hình và tạo video clip trong khu chợ với tác phẩm nghệ thuật, được đúc tại chỗ bên dưới dạng NFT bên trên Ethereum thông qua OpenSea.

Ferragamo cũng đã phối hợp những sản phẩm vật chất vào trải nghiệm technology tại khu chợ. Màn hình chạm màn hình cho phép khách truy cập tùy chỉnh và sắm giầy Sport 6R3ENE nam giới và phái nữ với giá một.150 đô la. lúc du khách tự trộn và phối hợp color sắc, đôi giầy sẽ được hiển thị bên dưới dạng ba chiều ba chiều giống như ảnh thực. Sau lúc đơn đặt đơn hàng được đặt, đôi giầy được sinh sản và gửi cho quý khách trong vòng vài tháng.

Thương hiệu đang hướng tới việc thử nghiệm dịch vụ cáluxury và Web3 để thu hút nhóm khách hàng trẻ.
tên thương hiệu đang hướng tới việc thử nghiệm những dịch vụ quý phái và Web3 để lôi cuốn quý khách trẻ tuổi.

Daniella Vitale, tổng giám đốc khu vực Bắc Mỹ của Ferragamo, dự đoán rằng việc cá thể hóa sản phẩm và sinh sản theo yêu cầu hoàn toàn sở hữu thể mở rộng sang những danh mục sản phẩm khác của tên thương hiệu. Tương tự, tên thương hiệu Rebecca Minkoff đã công bố dự án NFT thế hệ nhất của tớ, bao gồm những đặc quyền vật lý, kỹ thuật số và trải nghiệm, bao gồm vé tuần lễ năng động. Vì vậy, ông Vitale tin rằng những fan hâm mộ năng động vẫn luôn luôn thèm khát những sản phẩm vật chất thực sự.

khu chợ nằm trong khu vực nổi tiếng với năng lực trẻ xinh, cho biết tên thương hiệu đang hướng tới việc thử nghiệm những dịch vụ quý phái và Web3 để lôi cuốn lượng quý khách trẻ tuổi hơn. Salvatore Ferragamo đang làm cho cho việc với nghệ sĩ kỹ thuật số Shxpir (phát âm là Shakespeare) để tạo ra những yếu tố và tính năng trực quan cho NFT. Shxpir là kẻ tạo ra tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số 3D ảo giác với những yếu tố siêu thực. ngày nay, sự hợp tác của Shxpir cũng bao gồm một bộ sưu tập gồm 200 áo phông thun phông và 150 áo nỉ với những tác phẩm nghệ thuật, giá từ 350 đô la và số tiền thu được sẽ được chuyển tới một tổ chức LGBTQ sở hữu tên The Center ở New York.

Shxpir thân thuộc gì với những NFT năng động cao cấp, anh ấy cũng đã làm việc với Coach trong tháng này để phát triển những NFT ba chiều đầy color sắc với túi cầm tay tay Coach. Daniella Vitale san sẻ lý do tên thương hiệu tậu hợp tác với nghệ sĩ: “Shxpir phản ánh năng lực của thành phố New York và Soho. Anh ấy hoàn toàn sở hữu thể gợi lên sự phối hợp giữa sự tinh xảo và quý phái theo cách nhưng ko nhiều người khác hoàn toàn sở hữu thể làm được ”. khu chợ hiện đang giới hạn bộ sưu tập trước tiên ở 256 NFT để khởi đầu, nhưng sẵn sàng mở rộng khái niệm hơn nữa trong tương lai.

Ferragamo cũng mang đến những sản phẩm thể chất như giày thể thao và trải nghiệm công nghệ của cô ngay tại cửa hàng.
Ferragamo cũng đã phối hợp những sản phẩm vật lý như giầy Sport vào trải nghiệm technology tại khu chợ.

Trong một thông cáo báo chí, Ferragamo gọi gian hàng NFT của tớ là một trải nghiệm đa giác quan “phối hợp trái đất Web3 và bán lẻ trực tiếp”. “Một trong những mục tiêu chính nhưng Shop chúng tôi đề ra với dự án NFT là làm cho nó trở thành một trải nghiệm quý khách khác lạ. Ngay cả lúc game thủ chưa xuất hiện kinh nghiệm với NFT hoặc nếu game thủ ko tồn tại ví điện tử, Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn game thủ những bước quan yếu ”, Vitale cho biết thêm thông tin.

Đây cũng ko phải là bước ngoặt trước tiên của Salvatore Ferragamo vào trái đất kỹ thuật số. Năm 2021, tên thương hiệu hợp tác với Obsess, một nền tảng ứng dụng thực tế ảo và tăng cường giúp những tổ chức khởi chạy trải nghiệm ảo và khu chợ điện tử tương tác. Theo đó, một khu chợ ảo sở hữu tên “House of Gifts” của Salvatore Ferragamo đã cho phép quý khách “dạo chơi” trong một vi la kỹ thuật số trưng bày những sản phẩm của tên thương hiệu Ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *