Đẹp Sao Sống

lúc đoạn phim game phối kết hợp tậu sắm sắm lựa qua mạng

Rate this post

Tận dụng technology là hướng đi tiếp sau của những nhà mẫu mẫu xa xỉ. Mới đây, Valentino vừa ra mắt đoạn phim game phối kết hợp tậu sắm sắm lựa trực tuyến mang tên Valentino Insights

Giao diện trò chơi Valentino Insights

Thời gian sắp đây, những nhà mẫu mẫu xa xỉ đặc thù quan trọng để tâm tới nền tảng 3D cũng như những trò chơi.

Năm 2020, Louis Vuitton bắt tay với Liên minh Huyền thoại, Gucci với The Sims. Năm 2021, Balenciaga thậm chí sẽ ra mắt BST mùa thu qua trò chơi điện tử: Afterworld: The Age of Tomorrow. Trong đó, để xem tất cả những họa tiết thiết kế trong BST, người chơi sẽ phải chinh phục hết những màn.

Mới đây, Dolce & Gabbana tái hiện lại những shop của tớ Paris, Miami hay Melbourne qua mạng, để quý khách rất mang thể khám phá những boutique dù ko đặt chân ra khỏi cửa.

như một xu thế hiển nhiên, lần này tới lượt Valentino. Để thực hiện bước tiến technology của tớ, tên thương hiệu ra mắt Valentino Insights. Nó vừa là một trò chơi điện tử, đồng thời kiêm nhiệm “chức vụ” shop thời trang và năng động ảo.

Valentino Insights tái hiện khoảng ko sống của Pierpaolo Piccioli

Valentino ko đưa shop trực tuyến lên trang web. Mà lại mời quý khách tới một khoảng ko riêng tư hơn: Nhà riêng của Giám đốc sáng tạo Pierpaolo Piccioli. Từ đó, quý khách rất mang thể hiểu được những bí mật đằng sau hào quang, quy trình sản xuất những thành phẩm của nhà mẫu mẫu Ý. Hay giản dị là được tìm hiểu phong thái, sở thích của Pierpaolo Piccioli.

khoảng ko sống nghệ thuật của vị Giám đốc sáng tạo

Valentino Insights tái hiện căn villa tiên tiến của Pierpaolo Piccioli tại trấn Nettuno, một khu vực sắp thủ phủ Rome của nước Ý. Biệt thự mang phong thái Địa Trung Hải. Trần cao và cửa sổ to mang lại cho khoảng ko cảm giác rộng mở. Những chiếc ghế mẫu thập niên 60 ấm cúng. Bàn ăn trung tâm mang color sắc lôi cuốn. Chiếc điện thoại red color mang chức năng ghi âm giọng nói. Máy phát nhạc với danh sách liên kết với Spotify, gồm những bài hát ưa thích của Pierpaolo Piccioli.

Chiếc túi Valentino Garavani Roman Stud siêu thực treo lơ lửng

chiếc túi Valentino Garavani Roman Stud siêu thực treo lơ lửng

Tận dụng tối đa khả năng của technology, nhà mẫu mẫu Ý còn mang yếu tố siêu hình học (metaphysics) vào căn biệt thự của Pierpaolo Piccioli. Điểm khá vượt trội của trò chơi là những chiếc túi đeo tay khổng lồ được treo bên trên trần nhà. Chúng đóng tầm quan trọng như những chiếc đèn chùm. Người sử dụng rất mang thể nhấp vào chiếc túi để tậu sắm sắm lựa hoặc xem thông tin. Một ví dụ khác là quyển sách ảnh khổng lồ ngoài sân hiên. lúc nhấp vào, những bạn sẽ được cung cấp thông tin về BST Resort 2021.

tậu sắm sắm lựa trực tuyến bên trên Valentino Insights

Dinh thự thực tế ảo của Valentino mang mục đích trở thành một trải nghiệm được cập nhật liên tục. Trò chơi cung cấp cho tất cả những người sử dụng những mẩu tin mới nhất về nhà mẫu mẫu Ý.

Tủ ăn mặc quần áo ko vách ngăn trong phòng ngủ

lúc nhấp vào chiếc TV bên trên quầy bar nhà bếp, những bạn sẽ thấy chiến dịch đoạn phim vừa ra mắt của hãng với ngôi sao 5 cánh Zendaya. Bước vào khoảng ko phòng ngủ, với tủ ăn mặc quần áo ko cửa ngăn cho phép bạn khám phá những mặt hàng trong BST Valentino Diary. Người sử dụng trọn vẹn rất mang thể tậu sắm sắm lựa những món hàng bạn muốn chỉ bởi một cú nhấp chuột.

Túi Valentino Garavani Roman Stud là phụ kiện xuất hiện khắp căn biệt thự

Túi Valentino Garavani Roman Stud xuất hiện khắp căn biệt thự

Trong tương lai, Valentino Insights tham vọng gắn kết toàn bộ những shop vào một khoảng ko tậu sắm sắm lựa trực tuyến. Dù mục đích này nghe qua mang vẻ như đầy tính thách thức, Valentino Insights vẫn là một bước tiến đáng sử dụng rộng rãi của nhà mẫu mẫu Ý trong năm nay. bởi vì nó phần nào đã làm mờ ranh giới giữa thời trang và năng động và technology.

Để bước vào shop/tham dự trò chơi, bạn chỉ cần nhấp vào đường dẫn tới website chính thức của hãng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.