KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

lúc kem hoàn toàn sở hữu thể giòn

Rate this post

Trải nghiệm cảm giác “vặn mình” và “giòn tan” bất thần với nhị hương vị kem thế hệ từ Häagen-Dazs: Twist & Crunch trong mùa hè bùng cháy rực rỡ này.

Häagen-Dazs.  Kem Twist & Crunch

tên thương hiệu cao cấp của Mỹ Häagen-Dazs vừa tung ra dòng kem thế hệ cho mùa hè Twist & Crunch cho những tình nhân thích kem. Thông qua những hương vị kem được mix-match đầy sáng tạo, tên thương hiệu kem ra đời từ thời điểm năm 1961 sở hữu nhu yếu truyền tải thông điệp “Love The Twist”: chớ ngần ngại sáng tạo và thử những điều thế hệ mẻ để cuộc sống đời thường tràn trề nụ cười mỗi ngày. ngày.

Trải nghiệm đa giác quan từ Häagen-Dazs

Dòng kem Häagen-Dazs Twist & Crunch thế hệ gồm 2 vị: Socola Bỉ và Dâu; Sô cô la Bỉ và Vani

Dòng kem Twist & Häagen-Dazs ‘Crunch là sự phối hợp táo tợn giữa hương vị được thích thú nhất mỗi thời đại với những viên sô cô la giòn tan của Bỉ. Từ đó, tạo cảm giác giòn ngon.

lúc mở nắp hộp kem ra, người chơi sẽ thấy những đường xoắn vặn xoắn rất đã mắt. Nó là sự phối hợp của kem sô cô la Häagen-Dazs mang tính chất hình tượng, với nhị vị dâu và kem vani. những hương vị được xoắn lại để sở hữu sự hợp lý tối đa, đưa tới trải nghiệm đa giác quan bất thần.

sau cuối, hương vị Twist & Crunch thế hệ đều được thêm vào nước sốt cacao mịn. Nhờ đó, lúc thưởng thức, người chơi sẽ cảm nhận được hương vị mập ngậy, phong thái trong từng thìa kem.

Häagen-Dazs.  Kem Twist & Crunch

Sô cô la Bỉ và dâu tây

Kem sô cô la Bỉ và dâu thế hệ của Häagen-Dazs đưa tới sự phối hợp tuyệt vời giữa kem sô cô la Bỉ toàn vẹn hương vị được họa tiết thiết kế từ 50% ca cao với kem sữa mịn, quyện với kem dâu và lắng đọng. từ nước sốt dâu tây thơm ngon, sảng khoái.

Sô cô la Bỉ và Vani

Vị sô cô la và kem vani thế hệ của Bỉ là sự phối hợp tuyệt vời cho những ai ko muốn phải tậu lựa giữa nhị hương vị huyền thoại này. Công thức 100% được họa tiết thiết kế từ những thành phần tự nhiên được tuyển lựa cực tốt. Socola Bỉ cao cấp hòa quyện với vị kem vani thơm đặc trưng; Rưới một lớp sốt cacao mịn và vụn sô cô la giòn.

Gửi tin nhắn “Love The Twist”

Beauty Blogger Bear Zoan trải nghiệm “uốn éo” và “quắn quéo” với kem Häagen-Dazs Twist & Crunch

Häagen-Dazs muốn truyền tải thông điệp “Love The Twist”, nhắn nhủ những người chơi trẻ chớ ngại sáng tạo để tạo thành nụ cười trong những mùa hè bùng cháy rực rỡ.

Đó là sự sáng tạo từ những việc nhỏ như phối hợp 2 vị kem thích thú lại với nhau; Hoặc mix & match y phục theo phong thái riêng của người chơi như beauty blogger ăn chơi sành điệu Bear Zoan hay stylist Chi Lemon đầy màu sắc sắc thể hiện trong album ảnh mùa hè sôi động của tôi.

Chi Lemon tận thưởng mùa hè bùng cháy rực rỡ với 2 hương vị Twist & Crunch

Cùng xem MV “Yêu dòng Twist”Và mày mò hành trình hương vị của Haagen-Dazs Twist & Crunch trong mùa hạ này!

sắm kem Häagen-Dazs ở đâu?

Tại việt phái mạnh phái mạnh, kem Häagen-Dazs được phân phối thoáng rộng tại những hệ thống siêu thị và siêu thị tiện lợi như: Annam Gourmet; Aeon; Big C; Mega Market; GS25; 7-Eleven; Vòng tròn k; Ministop…

người chơi hoàn toàn sở hữu thể tìm thấy hơn 20 sản phẩm kem Häagen-Dazs bao gồm hũ kem 473ml và 100ml; 80ml kem que. những vị kem phổ quát bao gồm: hạt mắc ca; Sô cô la Bỉ; bánh quy và kem tươi; dâu; vanilla; trà.

Xem thêm thông tin tại: www.instagram.com/haagendazsvn_official

tập san năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *