Đẹp Sao Sống

lúc năm nghệ sĩ cùng tái hiện chiếc đồng hồ thời trang Cartier Tank hình tượng

Rate this post

Năm nghệ sĩ tự thực hiện những shoot hình cùng đồng hồ thời trang Tank của nhà Cartier, như phương pháp để tôn vinh và phản ánh khả năng sáng tạo, luôn luôn vận động trong nghệ thuật

Vượt ra khỏi quy luật của thời gian, chiếc đồng hồ thời trang Tank của Cartier ngay từ lúc ra mắt năm 1971 đã ngay lập tức chinh phục giới mộ điệu toàn thế giới và nhiều thế hệ nối tiếp. Tank trở thành họa tiết thiết kế của những tên tuổi tiên phong trong nghệ thuật và văn hóa. bọn họ là những nghệ sĩ tôn vinh sự khúc chiết, tối giản của đường nét và tính sáng tạo ẩn chứa trong Tank.

Qua nhiều thập kỷ, đồng hồ thời trang Cartier Tank luôn luôn làm mới chính mình thông qua nhiều phiên bản. Nhưng, tất cả đều tuân theo một phong thái tối giản ko thể trộn lẫn của Tank nguyên thủy.

Ngày nay, năm nghệ sĩ cùng tôn vinh chiếc đồng hồ thời trang Cartier Tank thông qua những bức chân dung tự chụp thể hiện sự kết nối của bọn họ với chiếc đồng hồ thời trang kinh khủng khiếp này, như một cách phản ánh sự sáng tạo của chính mình.

Năm gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu phối hợp cùng đồng hồ thời trang Cartier Tank 

một. Luis Alberto Rodriguez

BZ_dong-ho-Cartier-Tank_bieu-tuong-hinh-anh-5

Nhiếp ảnh gia và vũ công người Mỹ gốc Dominica. Anh hiện đang sống tại Berlin. Là vũ công, anh bị lôi cuốn bởi những di chuyển của khung người. Vì thế, người nghệ sĩ này thích đặt những người mẫu chân dài của tôi vào những tư thế lạ lẫm. “Là một vũ công, tôi sử dụng kiến thức về hình thể để định hướng sáng làm cho cho những người tôi làm việc cùng”.

2. Moath Alofi

BZ_dong-ho-Cartier-Tank_hinh-anh-4

sinh vào năm 1984 tại Ả-rập Saudi. Nghệ sĩ này phụ trách những chương trình văn hóa tại Cơ quan Phát triển vùng Al Madinah. Moath Alofi là nhà sáng lập studio nghệ thuật AlMthba và đồng sáng lập Erth Team, một nhóm sản xuất chuyên ghi hình những chuyến safari, chụp ảnh bên trên ko và tài liệu du ngoạn. 

3. Yuan Gao

BZ_dong-ho-Cartier-Tank_hinh-anh-3

Nhiếp ảnh gia hàng đầu Trung Quốc, đặc trưng quan trọng nổi tiếng trong giới nhạc rock Đại Lục. Kể từ thời điểm năm 1990, cô đã chụp ảnh sắp như mỗi nghệ sĩ nhạc rock và những tối diễn quan trọng nhất. Bộ sưu tập ảnh của cô là nhân chứng cho sức sống của thể loại rock ở Trung Quốc.

4. Coco Capitán

BZ-Cartier-Tank_hinh-anh-2

Họa sĩ và nhiếp ảnh gia người Tây Ban Nha. Coco Capitán nổi tiếng bên trên quốc tế với tư cách là một nhiếp ảnh gia năng động. Ở tuổi 26, cô là một nghệ sĩ thành công trong những công việc phối hợp nhiếp ảnh, hội họa và biểu diễn, với công việc biên tập bao gồm khẩu hiệu và câu châm ngôn. 

5. Satoshi Saïkusa

BZ_dong-ho-Cartier-Tank_hinh-anh-1

Nhiếp ảnh gia, họa sĩ vẽ chân dung và nhà điêu khắc người Nhật Bản. Ông sống và làm việc ở Paris từ một trong những năm 1980. Kể từ những năm 2000, cùng theo với công việc trong lĩnh vực nhiếp ảnh năng động, Saïkusa tập trung vào nhiếp ảnh điêu khắc. đặc trưng quan trọng, ông đã phát triển một kỹ thuật cắt và ghép những tấm hình của riêng mình. Tác phẩm của nghệ sĩ cùng đồng hồ thời trang Cartier Tank phản ánh rõ phong thái nghệ thuật khác biệt này. 

THÔNG TIN CHO BẠN

chúng ta hoàn toàn mang thể tìm hiểu thêm thông tin về đồng hồ thời trang Cartier Tank tại những shop Cartier việt phái nam phái nam.

Hà Nội
Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng
Điện thoại: (024) 3936 7131

TP. HCM
Rex Arcade, 141 Nguyễn Huệ, Q. một
Điện thoại: (028) 3521 0370

Tank là chiếc đồng hồ thời trang hình tượng, với những đường nét tối giản, gọn gàng từ nhà Cartier

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.