KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

lúc nào Blue Lock ra mắt? Ngày tạo ra, Đoạn ra mắt, Điều gì sẽ xảy ra và ko chỉ thế nữa

Rate this post

lúc lộ trình Anime mùa thu 2022 trở thành rõ nét hơn, Khóa color xanh lá cây tiếp tục phổ quát hơn nữa. Với ngày ra mắt dự kiến ​​vào trong ngày 8 tháng 10 và tạo ra một đoạn trailer thế hệ, nó được khắc ghi là một đối thủ khó khăn to của Anime mùa thu.

Hiếm lúc anime liên quan tới Sport được tạo ra trong sườn thời kì này. Thông thường, những bộ anime đi theo những thể loại khác như hành động, phiêu lưu, hài, v.v., nhưng Haikyuu!! đã biến đổi mô hình đó. Với việc tạo ra anime lấy trọng tâm là bóng chuyền, bộ truyện ko chỉ với thu về một triệu lượt xem nhưng mà còn được ngợi ca là loạt phim hay nhất mỗi thời đại. Tiếp tục xu thế đó được xem là bộ anime lấy bóng đá làm trung tâm Khóa color xanh lá cây. bên dưới đây là mỗi thứ người chơi cần biết trước lúc tạo ra vào tuần tới.


Khóa color xanh lá cây: Ngày tạo ra, Đoạn ra mắt, Điều gì sẽ xảy ra và ko chỉ thế nữa

Đoạn ra mắt và ngày tạo ra

youtube-cover

Tài khoản Twitter chính thức của Blue Lock đã xác nhận rằng anime sẽ được tạo ra vào trong ngày 8 tháng 10 năm 2022. Chương trình với tài năng sẽ bao gồm toàn bộ tìm lựa arc, kéo dãn dài 24 tập. fan hâm mộ rất với thể xem danh sách múi giờ sau để biết thời kì phát sóng của anime tại khu vực của chúng ta.

  • Giờ yên bình Dương – 9h30 sáng (ngày 8 tháng 10)
  • Giờ miền trung bộ – 11h30 sáng (ngày 8 tháng 10)
  • Giờ miền Đông – 12:30 chiều (ngày 8 tháng 10)
  • Giờ Vương quốc Anh – 5:30 chiều (ngày 8 tháng 10)

Studio 8bit sẽ làm cho cho hoạt hình cho loạt phim sắp tới, được biết tới với những chương trình anime rực rỡ tỏa nắng như Lần đó tôi đã đầu thai thành SlimeQuả cỏ.

Khóa color xanh lá cây sẽ phát sóng tại Nhật phiên bản thông qua mạng địa phương TV Asahi’s NUMAnimation block. bên trên phương diện quốc tế, Crunchyroll sẽ phát trực tuyến loạt phim bên trên nền tảng của tớ.

Với việc tạo ra một đoạn ra mắt thế hệ, sự thổi phồng xung quanh bộ anime đã tăng lên gấp mười lần. Ngoài ra, một hình ảnh chính thế hệ đã được tạo ra, mô tả tất cả những nhân vật chính như Asahi Naruhaya, Rensuke Kunigami, Hibiki Okawa, v.v.

Unison Square Garden sẽ trình diễn ca khúc chủ đề mở đầu, với tên Chaos ga Kiwamaru. Mặt khác, bài hát chủ đề kết thúc với tiêu đề Người thành công và sẽ được thực hiện do Shugo Nakamura.


Những gì mong đợi

Tetsuaki Watanabe, người nổi tiếng với công việc của tớ trong Haikyuu!!Kabaneri của Pháo đài Sắt, là đạo diễn của bộ truyện. Shunsuke Ishikawa sẽ đảm nhận tầm quan trọng trợ lý giám đốc, đã từng làm việc trước đó Đã xóa91 ngày.

Taku Kishimoto sẽ đảm nhận tầm quan trọng giám sát và viết truyện. Anh ấy trước đây đã từng là một phần quan yếu của những sản phẩm như Gintama Don’t Toy with Me, Miss Nagotoro. Yutaka Uemura, được biết tới với công việc của tớ trong Saga của Tanya the Evil, là cố vấn ý tưởng cho loạt phim.

Với hàng ngũ sinh sản giàu kinh nghiệm, Khóa color xanh lá cây cho biết lời hứa bát ngát. Bộ truyện trông với khá nhiều tài năng ngang hàng với Haikyuu!!quality hoạt hình của. Hơn nữa, thể loại liên quan tới Sport của chương trình mang lại lợi thế khó khăn với những phiên bản tạo ra mùa thu khác.


Tổng quan về lô đất

Yoichi Isagi (Hình ảnh qua Studio 8bit)
Yoichi Isagi (Hình ảnh qua Studio 8bit)

Năm 2018, Nhật phiên bản đứng thứ 18 tại FIFA World Cup, bị nockout khỏi vòng tứ kết. Quyết tâm cải thiện, Liên đoàn bóng đá Nhật phiên bản thuê một huấn luyện viên bóng đá bí hiểm tên là Ego Jinpachi.

Kế hoạch của ông là tạo ra trung phong cực tốt trái đất và đặt mục tiêu chiêu tập 300 cầu thủ bóng đá trung học bên dưới 18 tuổi cho cơ sở Blue Lock của tớ. Trong lúc đó, những cầu thủ phải chịu một cơ chế tập luyện khắc nghiệt và tàn bạo. Trong số 300 người này, chỉ một người được tìm là trung phong cực tốt của Nhật phiên bản, trong lúc 299 người còn lại buộc phải thề ko bao giờ đại diện cho Nhật phiên bản nữa.

Trong số những học trò trung học này còn với Yoichi Isagi, nhân vật chính của Khóa color xanh lá cây. Cầu thủ trẻ này sắp đây đã để thua đau lòng tại Vòng loại bóng đá trung học quốc gia. Điều này xảy ra lúc anh ấy tìm chuyền cho đồng đội thay vì tự mình thực hiện cú sút, dẫn tới thất bại cho đồng đội. Tuy thế, lúc biết tin về chương trình của Jinpachi, Yoichi quyết định đăng ký để trở thành người chơi cực tốt Nhật phiên bản.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *