Đẹp Sao Sống

lúc nào giầy PARA-NOISE 2.0 mới của G-Dragon x Nike ra mắt?

Rate this post

Đôi giầy Air Force một phiên bản giới hạn mới do Brand Name PEACEMINUSONE của G-Dragon bắt tay cùng Nike sẽ ra mắt vào dịp tháng 11/2020

Đôi giầy Sport PARA-NOISE 2.0, do Brand Name thời trang và năng động của G-Dragon, PEACEMINUSONE, bắt tay cùng Nike. Ảnh: Repgod888

phái nam ca sỹ G-Dragon, thủ lĩnh nhóm Big Bang, nổi tiếng vì gu thời trang và năng động ko thua kém gì tài năng sản xuất âm nhạc. Dù đã xuất ngũ từ cuối năm 2019, nhưng nhóm Big Bang nói chung và G-Dragon nói riêng vẫn chưa hề thông báo về màn tái xuất thị trường giải trí Hàn Quốc. Lâu lâu, những member lại lên Instagram cá thể nhá hàng hình ảnh, khiến cho cho những fan đứng ngồi ko yên.

Tuy im khá lặng tiếng về khoản âm nhạc, nhưng G-Dragon lại vô cùng năng nổ trong khâu họa tiết thiết kế thời trang và năng động. bởi chứng là Brand Name thời trang và năng động streetwear cá thể của anh, PEACEMINUSONE, đã liên tục cho ra mắt nhiều bộ sưu tập mới trong năm 2020.

sắp đây nhất, hãng lại để lộ hình ảnh đôi giầy mới bắt tay cùng Nike: PEACEMINUSONE x Nike Air Force một.

Đôi giầy PARA-NOISE 2.0 sẽ chính thức ra mắt vào trong ngày 25/11/2020. những tay chơi Hypebeast, hãy lưu ý!

Màn hợp tác kéo dãn dài giữa G-Dragon và Nike

G-Dragon và đôi giầy Para-Noise cùng tác cùng Nike tháng 11/2019

Brand Name thời trang và năng động face cá thể của G-Dragon, PEACEMINUSONE lần trước tiên cùng tác với Nike vào tháng 11/2019. Sản phẩm đầu tay của hai bên là mẫu giầy Para-Noise. Đây một phiên bản giới hạn của mẫu Nike Air Force một với thêu logo hoa cúc thiếu cánh của PEACEMINUSONE.

Được bán ra ở mức giá 200 đô-la Mỹ, gấp đôi dòng giầy Nike Air Force một thông thường, nhưng lại khá rẻ lúc đối với những mẫu giầy Sport hàng hiệu xa xỉ. Ngay lập tức, đôi giầy này bán hết sạch. ngày nay, muốn sắm nó thì giới fashionista phải tìm tới những website bán hàng second-hand bên trên mạng, với mức giá chuyển nhượng cao gấp 2-3 lần.

>>> Xem thêm: PARA-NOISE, ĐÔI giầy Sport PHIÊN BẢN GIỚI HẠN G-DRAGON họa tiết thiết kế CHO NIKE

Thừa thắng xông lên, Nike cho biết thêm thông tin sẽ kéo dãn dài màn hợp tác với G-Dragon. Vào tháng 5/2020, tài khoản Instagram @py_rates_ chuyên săn tin hành lang về những cú bắt tay trong làng thời trang và năng động cho biết thêm thông tin: phái nam ca sỹ G-Dragon và Nike sẽ tiếp tục cho ra mắt một mẫu giầy Sport Nike Air  Force một mới. Tương tự như mẫu giầy trước, đây cũng sẽ lại là một phiên bản giới hạn.

Tài khoản Instagram @solebyjc đã đăng lên những tấm ảnh trước tiên về mẫu giầy Sport mới mẻ này. Cùng những review về hình ảnh, unique và dự báo ngân sách.

Giày Air Force 1 mà G-Dragon thiết kế cùng Nike ra mắt dịp tháng 09/2020

Nó sử dụng gam white color giản dị làm nền. Dường như sẽ với được 2 mẫu ko giống nhau, một mẫu trắng tinh và một mẫu với kèm patch color loang. Ảnh: Instagram @solebyjc

Giày Air Force 1 mà G-Dragon thiết kế cùng Nike ra mắt dịp tháng 09/2020

Logo Nike và dây cột giầy black color to xù xì. Ảnh: Instagram @solebyjc

Giày Air Force 1 mà G-Dragon thiết kế cùng Nike ra mắt dịp tháng 09/2020

Logo của PEACEMINUSONE, bông hoa cúc thiếu cánh, lần này còn với black color thô ráp. Ảnh: Instagram @solebyjc

Giày Air Force 1 mà G-Dragon thiết kế cùng Nike ra mắt dịp tháng 09/2020

Đế giầy mô phỏng hình tiết được sơn graffiti nham nhở, mang hình ảnh ngầu và bất cần cho đôi giầy. Dự kiến, đôi giầy này sẽ được tung ra vào tháng 11/2020. Ảnh: Instagram @solebyjc

Lúc ra mắt đôi giầy Para-Noise, G-Dragon đã rất tinh vi trình làng nhiều phiên bản ko giống nhau. với phiên bản dành riêng cho toàn thế giới, với phiên bản dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Liệu anh với lặp lại “chiêu” này cho mẫu giầy Nike Air Force một mới?

vài điều về đôi giầy Sport Nike Air Force một

Ra đời vào thập niên 1980, đôi giầy chơi bóng rổ Air Force một nay là một trong những dòng giầy Sport nổi tiếng nhất của Nike. Nó cũng đồng thời là mẫu giầy được ko ít ngôi sao 5 cánh và nhà họa tiết thiết kế thời trang và năng động tuyển sắm khiến cho cho cho ra mắt phiên bản giới hạn cùng Nike. Ngoài G-Dragon, những dòng tên khác từng họa tiết thiết kế phiên bản giới hạn cho dòng giầy Sport Nike này gồm với Virgil Abloh và Brand Name Off-White của anh, rapper Travis Scott, và ngôi sao 5 cánh bóng bầu dục Mỹ Colin Kaepernick.

>>> Xem thêm: BST PEACEMINUSONE XUÂN HÈ 2020 CỦA G-DRAGON CHÁY HÀNG CHỈ TRONG 24 TIẾNG RA MẮT

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.