Đẹp Sống

Lucie Nguyễn: ko đơn thuần là một người đàn bà xinh

Rate this post

lúc nhắc tới Lucie Nguyễn, mọi người thường nghĩ ngay tới hai từ khoá: “xinh” và “giàu”. Nhưng sở hữu một điều thú vị rằng, Lucie Nguyễn là một người đàn bà ko chỉ sở hữu biết làm xinh cho bản thân, mà đang bên trên con đường lan toả loại xinh tới tất cả những người đàn bà xung quanh; và cô ấy “giàu” từ chính nội lực và khả năng kinh doanh nhạy bén của tớ.

Ít ai biết, Lucie Nguyễn đã bắt đầu lập nghiệp tại Sài Gòn từ thời điểm năm 19 tuổi. Từng thử sức với khá nhiều công việc, đảm nhiệm nhiều tầm quan trọng ko giống nhau từ nhân viên văn phòng, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, điều hành studio áo cưới, và hiện tại là chủ Brand Name năng động họa tiết thiết kế cao cấp ELPIS, Lucie Nguyễn ko ngừng tự lực tiến về phía đằng trước và từng bước chạm tới thành công.

Những khó khăn chị đã trải qua và đôi lời chị muốn chia sẻ với những bạn trẻ đang trong giai đoạn lập nghiệp?

Ai ko quen biết tôi thường nghĩ tôi giàu sẵn, kinh doanh cho vui thôi (cười).

Ngày mới bén duyên với công việc nhiếp ảnh, cả gia tài của tôi chỉ sở hữu loại máy chụp hình. Thời điểm đó mọi người gặp tôi chắc ko nhận ra, vì ngày nào tôi cũng dang nắng ngoài trời chụp miệt mài, trông rất “phái mạnh tính”. Sau đó, lúc mở studio áo cưới, cũng chính là một tay tôi chuẩn chỉnh bị từng thứ cho mỗi buổi chụp. Từ trang điểm cô dâu, bó hoa cầm tay, xếp váy cưới, chụp hình, làm cực bao nhiêu tôi cũng ko ngại.

Đã sở hữu khoảng thời gian tôi quyết định đi làm việc văn phòng để tìm kiếm sự ổn định hơn, nhưng yêu thích sáng tạo, làm xinh cho mọi người xung quanh tiếp tục thôi thúc tôi dấn thân vào ngành năng động.

ELPIS ngày mới bắt đầu cũng chỉ là vài sào đồ được bán online, sau đó thì mới ra được một shop nhỏ ở đường Điện Biên Phủ, rồi dần dần phát triển bền vững như hiện nay.

Từ kinh nghiệm thực tế của tớ, tôi thực lòng nhắn nhủ những bạn trẻ ko nên áp lực bản thân phải tuyệt vời, phải thành công, mà hãy tiếp cận liên tục với những loại mới để hoàn thiện mình hơn mỗi ngày. Hoàn thiện khác tuyệt vời. Tôi nghĩ hoàn thiện là mình sẽ ngày một yêu bản thân hơn, thoải mái tự tin hơn và chính mình trở nên sở hữu giá trị hơn bởi kiến thức nhận được bên trên hành trình cứng cáp.


Theo chị, yếu tố quan trọng nhất giúp chị đạt được “cơ ngơi” như ngày ngày hôm nay là gì?

Nói là “cơ ngơi” thì nghe to lao quá (cười). Tôi chỉ đơn thuần và giản dị nghĩ rằng mình đang dần đạt được những dự định, sở hữu yêu cầu sau khoảng thời gian dài ko ngừng học hỏi và trải nghiệm.

Tôi sở hữu loại túi hiệu thứ một trong đời vào năm 25 tuổi. Mặc dù là một loại Lady Dior black color nhỏ xinh thôi, nhưng ở thời điểm đó tôi cảm giác như mình sở hữu cả thế giới. Từ đó, tôi tiếp tục tạo động lực cho bản thân cố gắng thêm để hoàn toàn sở hữu thể tậu nhiều ko chỉ thế nữa.

Điều quan trọng nhất là tôi luôn luôn thoải mái tự tin vào bản thân và cai quản mỗi quyết định của tớ. Tôi ko sợ thất bại. Những người bạn bè hay đánh giá tôi là một đứa rất “lì đòn”. Thất bại ở đâu, tôi rút kinh nghiệm và bắt đầu lại ở đó. Tiền bạc đối với tôi chỉ là một phương tiện, tôi kiếm tiền để trải nghiệm mỗi thứ lúc mình còn trẻ và chăm lo chu đáo cho gia đình. Người ta bảo càng sở hữu khá nhiều tiền, càng sợ mất, nhưng tôi nghĩ tiền bạc thực ra là loại sẽ tới và đi, nếu bản thân mình sở hữu thực lực, sự thoải mái tự tin và kiên trì thì sẽ làm cho lại được thôi.

Tôi cứng cáp là rằng, những người đàn bà luôn luôn thoải mái tự tin, độc lập và cầu tiến thì sở hữu xu thế thành công trong cuộc sống thường ngày rất cao.

Chị tự hào nhất về bản thân mình ở điểm nào?

Tôi luôn luôn tìm tòi, tiếp cận với loại mới mỗi ngày để hoàn thiện mình. Việc gì tôi đã muốn làm thì sẽ làm cho ngay, ko do dự, và làm cho bởi được.
Làm sáng tạo thì phải bay bổng, nhưng tôi rất thực tế lúc cần thiết, luôn luôn sở hữu kế hoạch sẵn sàng cho những “kịch bản” xấu nhất. Tôi ko bao giờ để bản thân phải ở trong thế bị động.

Nhìn lại một năm vừa mới đây, chị nhận thấy mình sở hữu sự biến đổi thế nào?

Đại dịch Covid-19 làm cho tôi sống chậm lại, kết nối với bản thân nhiều ko chỉ thế. Trong những tháng toàn thành phố giãn cách, tôi đã sở hữu thời gian rèn luyện sức khỏe, nâng cao những kĩ năng mà trước đây tôi nghĩ mình ko giỏi như nấu ăn, nói trước ống kính. Ở thời điểm hiện tại, tôi rất vui vì đã hoàn thiện được mô hình livestream cho những Brand Name của nhà hàng cũng như bắt đầu được những dự án cá thể để sở hữu cơ hội làm xinh cho nhiều nàng thơ xung quanh hơn nữa.


Những kế hoạch và dự định của chị trong năm 2022?

Hiện tại, tôi và đội ngũ của tớ đã hoàn thiện xong kế hoạch cho năm 2022. Tôi vô cùng hào hứng và hy vọng những dự án sắp ra mắt sẽ tiếp tục được mỗi tình nhân mến và chào đón.

Bên thềm Tết Nguyên Đán đang tới rất sắp, tôi cũng muốn gửi tới mọi người lời chúc một năm mới thực nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công!


Cảm ơn Lucie Nguyễn vì buổi trò chuyện cùng TẠP CHÍ xinh!

Photo: Hoàng Phúc
Styling: Mạch Huy
Makeup Artist: Xi Quan Lê
Hairstylist: Quan Lê

Leave a Reply

Your email address will not be published.