Đẹp Sống

Lucie Nguyễn: Tôi hạnh phúc lúc ELPIS luôn luôn được phái xinh săn đón và sắm lựa

Rate this post

Lucie Nguyễn: Tôi hạnh phúc khi ELPIS luôn được phái đẹp săn đón và lựa chọn

Vào những ngày cuối năm, sẽ thực hợp lý để cùng Lucie Nguyễn – Giám đốc Sáng tạo ELPIS nhìn lại hành trình bảy năm tạo dựng nên tên thương hiệu năng động họa tiết thiết kế cao cấp rất lấy được lòng những cô gái này.

Lucie Nguyễn: Tôi hạnh phúc khi ELPIS luôn được phái đẹp săn đón và lựa chọn

Lý do gì khiến cho cho chị quyết định cho ra đời ELPIS?

Trải qua nhiều công việc, Lucie nhận ra mê say thực sự của đời mình là sáng tạo và định hình mẫu xinh cho mỗi cô gái.

Nhiếp ảnh là một phần ko thể ko với trong cuộc đời tôi, nhưng nếu chỉ là một nhiếp ảnh gia, tôi sẽ ko thể làm xinh cho nhiều người cùng lúc. Với sự hạn chế này từ công việc nhiếp ảnh, tôi quyết định thử sức với ngành năng động. Tính tôi ko ngại tiếp cận với những mẫu mới và quan trọng ko thích chần chờ, đã muốn thì sẽ khiến cho cho ngay, và một lúc đã làm thì phải làm cho bởi được (cười). Thế là bộ sưu tập thứ một của ELPIS được cho ra mắt chỉ với sau một tháng.

Lucie Nguyễn: Tôi hạnh phúc khi ELPIS luôn được phái đẹp săn đón và lựa chọn

Lucie Nguyễn trong những ngày thứ một thành lập ELPIS như thế nào?

Vẫn là Lucie, thích chủ động làm tất cả mỗi việc từ dự trù kinh phí, sắm lựa cấu tạo từ chất vải, tự họa tiết thiết kế, duyệt mẫu, tính toán số lượng sản xuất, xây dựng kế hoạch truyền thông – quảng bá. ELPIS những ngày thứ một cũng chỉ là vài sào đồ được bán online, sau đó thì mới ra được một shop nhỏ ở đường Điện Biên Phủ, rồi dần dần phát triển bền vững như hiện nay.

Là một người độc lập, yêu mẫu xinh, theo đuổi tinh thần phái nữ quyền, tôi với yêu cầu sát cánh đồng hành với những cô gái bên trên hành trình trở thành phiên bản tốt nhất rất với thể của chính mình đầy xúc cảm thông qua những họa tiết thiết kế của ELPIS.

Lucie Nguyễn: Tôi hạnh phúc khi ELPIS luôn được phái đẹp săn đón và lựa chọn

Chị nghĩ đâu là yếu tố khiến cho cho ELPIS được phái xinh săn đón?

Với Lucie, để được săn đón, một họa tiết thiết kế ko cần đắt tiền, cầu kì nhưng phải tôn vinh những điểm mạnh sẵn với và tinh xảo giấu đi được khuyết điểm cho những người mặc. Hiểu rằng mỗi cô gái dù rất xinh xinh vẫn sẽ luôn luôn với một điểm nào đó ko mạnh mẽ và uy lực và tự tin về ngoại hình, Lucie chú trọng ưu tiên yếu tố tôn dáng vẻ vẻ trong từng họa tiết thiết kế của ELPIS.

Cũng ko biết nữa (cười). Hay là do bản thân đã trải qua đủ những cung bậc cảm xúc của một cô gái trong quy trình trưởng thành và cứng cáp nên Lucie với được những “cấu tạo từ chất” thực tế để chiều lòng phái xinh (cười to).

Lucie Nguyễn: Tôi hạnh phúc khi ELPIS luôn được phái đẹp săn đón và lựa chọn

Chị đã làm thế nào để đưa ELPIS vượt qua “cơn sóng to” Covid-19?

2021 đúng là một năm khó khăn cho tất cả chúng ta, ko riêng gì Lucie. Tôi đã ko cho phép mình ngừng lại. Thay vào đó, tôi đọc sách và xem thêm thông tin từ khá nhiều nguồn, cần bản thân tìm ra những hướng đi mới, tiếp cận với những mô hình kinh doanh mới.

Để thích nghi, thay vì tập trung vào năng động văn phòng, đi tiệc, phượt, tôi nhanh chóng chóng phát triển dòng đồ mặc ở nhà với tính ứng dụng cao ngay tại thời điểm dịch ra mắt. Tôi cùng mọi cá nhân trong siêu thị thực hiện “ba tại chỗ” từ rất sớm, tất cả hoạt động bán hàng được tôi chuyển qua hình thức online và livestream.

Nếu ở trong điều kiện kinh doanh thuận lợi, tài chính ổn định và quý khách hàng luôn luôn sẵn sàng chi tiền cho tên thương hiệu, tôi sẽ ko tồn tại thời gian cải thiện bộ máy và mô hình siêu thị mình. Dịch bệnh giúp tôi linh động hơn, cũng mạnh mẽ và uy lực và tự tin hơn về đội ngũ của tôi sau lúc cùng nhau vượt qua “cơn sóng thần” Covid-19.

ko chỉ với thế, tôi luôn luôn sắm suy nghĩ tích cực để truyền được cảm hứng tới mọi cá nhân trong siêu thị.

Hiện tại, lúc dịch bệnh đã được kiểm soát cực tốt hơn, tôi nghĩ mình “được ko ít hơn thế nữa mất” – tôi vẫn giữ được ELPIS và còn xây dựng được thêm hai tên thương hiệu khác từ ELPIS.

Lucie Nguyễn: Tôi hạnh phúc khi ELPIS luôn được phái đẹp săn đón và lựa chọn

Trong năm 2022 sắp tới, Lucie Nguyễn và ELPIS sẽ mang lại những bất ngờ gì cho phái xinh?

Tất nhiên là với rất nhiều bất ngờ chờ được tiết lộ rồi. Nhắc tới Lucie là nhắc tới những sự mới mẻ và lạ mắt và sáng tạo mà (cười).

Hiện tại, Lucie và đội ngũ của tôi đã hoàn thiện xong kế hoạch cho năm 2022. Hy vọng những dự án sắp ra mắt sẽ tiếp tục được mỗi tình nhân mến và tiếp nhận.

Bên thềm Tết Nguyên Đán đang tới rất sắp, Lucie cũng muốn gửi tới mọi cá nhân lời chúc một năm mới thực nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công!

Lucie Nguyễn: Tôi hạnh phúc khi ELPIS luôn được phái đẹp săn đón và lựa chọn

Cảm ơn Lucie Nguyễn đã dành thời gian chia sẻ cùng GUU!

Leave a Reply

Your email address will not be published.