KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Luffy tiết lộ ước mơ của tớ, lặng thực hiện một động thái

Rate this post

Độc kém chất lượng manga sẽ bị thổi bay với sự phấn khích trước những rò rỉ sắp đây cho Một miếng Chương 1060. Kẻ rò rỉ tin tưởng @Redon sắp đây đã xác nhận những kẻ phá hoại Một miếng Chương 1060. Chúng cũng khá được Lebrent tóm tắt ngắn gọn bên trên diễn đàn Worstgen.

Một miếng Chương 1060 sẽ được nói tới trong một thời kì dài. Phần rất tốt là độc kém chất lượng ko phải lo lắng về sự việc ngơi nghỉ vào tuần tới. Nếu ko tồn tại thêm bất kỳ điều gì, hãy đọc tiếp để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra trong chương sắp tới.

Lưu ý: Bài viết này sẽ bao gồm những nội dung tiết lộ từ manga chưa được chuyển thể sang anime. Bài viết này cũng phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


một vài event to xảy ra trong Một miếng Chap 1060

Luffy sau cuối cũng tiết lộ ước mơ của tớ

youtube-cover

Một miếng Chương 1060 mang tiêu đề Giấc mơ của Luffy. Độc kém chất lượng đã kì vọng khoảnh khắc này kể từ lúc nó được mang tới cho Ace và Sabo. sau cuối bọn họ đã mang câu replay với chương sắp tới:

“Luffy tiết lộ Giấc mơ của tớ cho phi hành đoàn và Shop chúng tôi sẽ xem phản ứng của bọn họ”

Tất nhiên, những kẻ rò rỉ ko tiết lộ những gì anh ta nói. bọn họ rất mang thể đang xây dựng dự đoán cho thời khắc này. Do đó, độc kém chất lượng sẽ phải đợi thêm một thời kì nữa để nhận được câu replay. Đây rất mang thể được xem là thời khắc quan yếu trong toàn bộ cuộc hành trình của Luffy. Toàn bộ động lực trở thành Vua Hải Tặc của anh ấy rất mang thể trở thành tuyệt vời ngay hiện nay.


lặng-sama phá hủy một vương quốc khác

Chương này chuyển trở lại cuộc trò chuyện của Sabo với Quân đội cách mệnh. Eiichiro Oda sau cuối đã giải quyết được kẻ phá đám trong Một miếng Chương 1058. Với việc sử dụng Den Den Mushi, Sabo đã tiết lộ một vài tin tức đáng lo ngại:

“Sabo tiếp tục cuộc gọi của tớ với rồng … Anh ấy đề cập tới việc đang ở Vương quốc Lulucia và đã nhìn thấy một người ngồi bên trên ngai vàng vàng trống”

Một miếng Chương 1060 sẽ ghi lại lần xuất hiện thứ nhị của lặng trong truyện. bọn họ nhường như là kẻ thống trị thực sự của toàn bộ trái đất. Trở lại với Levely, Ngũ lão khác lạ hỏi lặng về “ánh sáng” nhưng mà bọn họ cần để dập tắt. Câu replay cho điều này được gia công rất rõ rệt trong Một miếng Chương 1060:

“Imu được nhìn thấy với một phiên bản đồ mang vương quốc Lulucia bị gạch bỏ … bên trên bầu trời của Vương quốc Lulucia, những đám mây đen mở màn tụ lại và sét tiến công trái và phải”

Đối với những người ko nhớ, trở lại trong vòng cung Levely, Quân đội cách mệnh đã bảo đảm an toàn vương quốc này khỏi băng hải tặc Râu hồng. ko nhất thiết phải nói, tôi ko quá hài lòng với kết quả của cuộc chạm trán này:

“Một vật thể được nhìn thấy từ bên trên trời rơi xuống quốc gia … Vương quốc Lulucia bị phá hủy”

ngày nay vẫn chưa biết điều gì đã gây ra sự cố cụ thể này. Độc kém chất lượng chỉ rất mang thể suy đoán rằng lặng mang một sức mạnh tiềm tàng. những kém chất lượng thuyết rất mang thể sẽ bao gồm từ trái tàn ác quỷ mạnh mẽ và uy lực tới vũ khí cổ xưa Uranus.


Băng nón Rơm gặp Jewelry Bonney

youtube-cover

Một miếng Chương 1060 kết thúc với việc biến đổi tầm nhìn về băng nón Rơm. sau cuối bọn họ lại gặp phải một member khác của Thế hệ tồi tệ nhất:

“Băng nón Rơm gặp Jewelry Bonney với tiền thưởng 320 triệu ở cuối chương”

Đối với những người đang theo dõi, Jewelry chỉ mang một khoản tiền thưởng nhỏ tăng từ 140.000.000 quả ban sơ của cô ấy. Dù thế, đó ko phải là phần quan yếu nhất của chương này.

Sau đây trọn vẹn là suy đoán, nhưng rất thú vị lúc trang sức quý xuất hiện đáng lưu ý trong cùng chương với lặng. Chính phủ trái đất đã tìm kiếm sức mạnh trái tàn ác quỷ vô danh của cô ấy từ khá lâu rồi. Cô ấy mang Sport túng quy trình lão hóa của bất kỳ ai nhưng mà cô ấy xúc tiếp.

ko nghi ngờ gì nữa, những nhà lý thuyết sẽ rút ra một vài mối contact giữa trang sức quý và Chính phủ trái đất. một vài người thậm chí rất mang thể suy đoán rằng cô ấy tới từ Thế kỷ hư vô, mặc dù nó vẫn chưa được xác nhận. Dù bởi phương pháp nào, cô ấy rất mang thể sẽ thả một vài quả bom truyền thuyết sau lúc Một miếng Chương 1060.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *