Đẹp Sao Sống

Luke Nguyễn và Betty Trần tổ chức tiệc high tea

Rate this post

event “Tiệc trà chiều phong thái” của bếp trưởng Luke Nguyễn và NTK Betty Trần mang tới khoảng ko thưởng ngoạn năng động và Ẩm thực tuyệt vời

Từ trái sang: Trang Lê, Dante Brandi, Luke Nguyễn, James Young, Diana, Trần Nguyễn Thiên Hương, Betty Trần, Julianne Cowley, Delphine Rousselet, Mary Tanowka, Hoàng Minh Hà.

Ngày 11 tháng Bảy, một event thú vị đã ra mắt ở The Reverie Saigon: Tiệc trà chiều phong thái. event là khoảng ko ẩm thực và năng động do Luke Nguyễn và Betty Trần cùng nhau thực hiện với sự hỗ trợ của The Reverie Saigon.

Buổi giao thoa của nghệ thuật ẩm thực và năng động

Từ trái sang: NTK Hoàng Minh Hà. NTK Betty Trần. Bếp trưởng Luke Nguyễn. Bà Trần Nguyễn Thiên Hương - Tổng biên tập tạp chí Harper's Bazaar Vietnam

Từ trái sang: NTK Hoàng Minh Hà. NTK Betty Trần. Nghệ sĩ ẩm thực Luke Nguyễn. Chủ biên Harper’s Bazaar VN Trần Nguyễn Thiên Hương.

Giữa Luke Nguyễn và Betty Trần sở hữu tương đối nhiều điểm tương đồng. Luke Nguyễn là nghệ sĩ ẩm thực. Betty Trần là nhà phong cách thiết kế năng động. Cả hai đều là những người việt phái nam thành công tại thị trường Úc. Cả hai cùng sở hữu mê say đóng góp cho việt phái nam phái nam. bọn họ trở về quê nhà sau nhiều năm lập nghiệp tại Úc. Tiệc trà chiều do cặp đôi bắt tay tổ chức cùng hotel Reverie là một trong những buổi tiệc xinh lung linh phối kết hợp năng động và ẩm thực.

Bếp trưởng Luke Nguyễn đưa tới nhiều bất ngờ cho khách dự tiệc lúc làm nên menu trà chiều đậm văn hóa việt phái nam. Còn nhà phong cách thiết kế Betty Trần thì ra mắt những mẫu năng động ra mắt cho sự hoà quyện của hai văn hóa việt phái nam – Úc.

người mẫu chân dài xinh xinh sải bước bên trên thang bộ lung linh của hotel The Reverie Saigon Hotel.

Sàn catwalk len lỏi giữa những bàn ăn, giúp khách mời chiêm ngưỡng những phong cách thiết kế năng động một cách sắp gũi.

NTK Betty Trần

Nhà phong cách thiết kế Betty Trần bên những người mẫu chân dài kết show.

lúc trà chiều đậm nét văn hóa việt phái nam

Bếp trưởng Luke Nguyễn mang tới buổi tiệc trà chiều đặc trưng quan trọng: Cảm hứng sáng tạo tới từ những hương vị và nguyên liệu việt phái nam. Cách trình bày tinh xảo của thức uống đã gây ấn tượng với người tham dự.

những món mặn và món ngọt nhỏ xinh xắn, được chế biến công phu: chả giò gan ngỗng, bánh khọt cua hoàng đế và Iberico, bánh phô mai hương cà phê việt phái nam… Thực đơn tiệc trà chiều đặc trưng quan trọng này sẽ được Café Cardinal phục vụ trong suốt hai tháng sau đó.

Khay bánh ngọt và mặn đậm hương vị việt phái nam cho buổi tiệc trà chiều đặc sắc

Luke Nguyễn và Betty Trần 3

bạn cũng đều hoàn toàn sở hữu thể thưởng thức menu trà chiều mang tinh hoa việt phái nam này tại Café Cardinal ở hotel The Reverie trong vòng hai tháng tới.

>>> Xem thêm: SIÊU ĐẦU BẾP LUKE NGUYỄN: “MÓN ĂN VIỆT LÀ TUYỆT VỜI NHẤT”

buổi tiệc của những doanh nhân

ngoại trừ Luke Nguyễn và Betty Trần, phải nói tới sự tham dự của ông James Young. Ông là Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Hoạch định và Phát triển Nguồn lực của Tập đoàn WMC, nhà hàng quản lý hotel The Reverie Saigon. Ông thích thú tổ chức những event tôn vinh sự sáng tạo và phong thái đỉnh cao.

“Đây là event dành riêng cho những ai thích thú sự phong nhã của cuộc sống thường ngày. Sự tinh xảo đó được thể hiện qua những tác phẩm năng động và ẩm thực tuyệt vời”.

Luke Nguyễn và Betty Trần 2

Ông James Young đại diện của hotel The Reverie Sài Gòn phát biểu

Từ trái sang: CEO Trang Lê của Multimedia JSC. Chủ biên Trần Nguyễn Thiên Hương của Harper’s Bazaar Vietnam. Ngài Dante Brandi, Tổng Lãnh sự Ý tại việt phái nam phái nam.

Chủ biên Trần Nguyễn Thiên Hương và CEO Lê Hạnh của TV HUB

Luk Nguyễn và Betty Trần

Quý bà Julianne Cowley, Tổng Lãnh sự Úc tại TP.Hồ Chí Minh (bên phải) thân thiết bên khách mời

Thông tin cho bạn

Menu trà chiều độc nhất của nghệ sỹ ẩm thực Luke Nguyễn
ra mắt tại Café Cardinal
 từ nay tới hết tháng 9/2020

The Reverie Saigon Hotel
Tầng 6, Tòa nhà Times Square
22-36 Nguyễn Huệ
 & 57-49F
Đồng Khởi
, Quận một
Thành phố Hồ Chí Minh

>>> Xem thêm: GALA DINNER NO MENU: lúc ĐẦU BẾP SÁNG TẠO NGẪU HỨNG VỚI NGUYÊN LIỆU việt phái nam – Ý

Photo: Sơn Trần / The Reverie Saigon
Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.