KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

luôn luôn tất bật tập dượt cho chương trình, thảo nào H’Hen Niê tốt lọt được vào đường băng của Báo đàn bà việt phái nam phái nam

Rate this post

H’Hen Niê vừa cập nhật hình ảnh trở lại sàn catwalk làm cho cho nhiều FAN năng động “phát sốt”.

thế hệ đây, H’Hen Niê vừa xuất hiện đầy tuyệt hảo và và lắng đọng trong tầm quan trọng vedette của NTK Đỗ Mạnh Cường với BST. Giới hạn đầy thơ mộng giữa bờ hồ xinh trong xanh của đất trời.

Khoác lên mình những đôi cánh mỏng mảnh nhẹ bay bổng với những làm từ chất liệu như voan, ren, lụa và loại white color, vàng chanh … H’Hen Niê xuất hiện như một nàng thơ dịu dàng sải bước theo từng bước đi đầy thu. hút bên trên đường băng. Cô khoe vẻ xinh trong sáng khác hẳn vẻ sắc sảo thường thấy làm cho cho fan hâm mộ thích thú và dành nhiều lời khen sở hữu cánh.

H’Hen Niê san sớt: “H’Hen xuất phát là một người mẫu chân dài nên Hen luôn luôn hàm ơn công việc của tớ và sở hữu niềm say mê to với nghề. Mỗi sải chân đều làm cho cho lòng tôi vui lạ thường và hạnh phúc vô cùng.

Hen luôn luôn nỗ lực sắp xếp công việc lúc nhận được lời mời từ những nhà xây giới hạn tham dự những show, show ko trùng với lịch làm việc Hen muốn tới chạy chương trình và tập dượt cùng mỗi cá nhân để rất sở hữu thể xuất hiện và trình diễn rất tốt. lúc bận, Hen sẽ nhờ một trợ lý tới sau đó quan sát và nói cho Hen biết đường đi của chương trình để mình sắp xếp sao để cho sở hữu phần trình diễn trọn vẹn.

Mỗi lần diễn sau hậu trường và được sống trong ko gian năng động Hen như được tiếp thêm năng lực cháy cho nghề ”.

H’Hen Niê vui đùa cùng Lê Thúy trước giờ trình diễn

Cô tự sướng cùng Người Mẫu Mâu Thủy và Xuân Lan

Sẵn sàng bước bên trên đường băng

Nàng hậu sở hữu những sải bước vô cùng tự tín

những người xinh nổi tiếng tiếp tục thay y phục cho chặng 3

Cô diện váy dáng vẻ vẻ bộ sặc sỡ sẵn sàng bước lên sàn catwalk

Vẻ xinh uy lực và tuyệt hảo

Cô khoe vẻ xinh lịch lãm với áo dài lụa trong phần kết

H’Hen Nie xinh ở mỗi góc độ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *