KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lượng khách quốc tế tới việt phái nam phái nam mang lúc tăng 425%, hàng loạt “ông to” IHG, SunGroup, AKYN… tăng kế hoạch đầu tư bởi sự việc gia nhập thị trường bất động sản phượt.

Rate this post

Sau 2 năm chịu liên quan của Covid-19, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã bước vào thời đoạn hồi phục mạnh mẽ và tự tin. Theo những chuyên gia, Covid-19 về cơ người chơi dạng đã được kiểm soát và phượt được xem là ngành được ưu tiên phục hồi với khá nhiều chính sách tương trợ và chương trình kích cầu lôi cuốn; Kéo theo đó, bất động sản nghỉ dưỡng cũng nóng dần lên.

CChỉ số năng lực phát triển của ngành phượt việt phái nam phái nam đứng thứ 52lên 8 bước

Mặt khác, Chính phủ đang mang kế hoạch mở những đường bay quốc tế để kích cầu phượt trong thời kì tới. Số liệu của Tổng cục phượt cho biết, từ trên đầu năm mới 2022 tới nay, lượt tìm kiếm quốc tế về những hãng hàng ko việt phái nam phái nam đã tăng 425%, trong 9 ngày Tết, lượng khách nội địa đạt sắp 6,2 triệu. …

Giá trị bất động sản phượt việt phái nam phái nam lôi cuốn nhà đầu tư quốc tế ở lợi thế tự nhiên như đường bờ đại dương dài nhưng nhiều năm nay chỉ phát triển thuần tuý condotel, resort, hotel, chưa tạo ra giá trị càng ngày càng tăng đáng lưu ý. kể. Do đó, ứng dụng của bất động sản nghỉ dưỡng bao gồm những dịch vụ kèm theo, vốn là con át chủ bài thành công vẫn còn đó khá mỏng manh: Đây được xem là thời cơ đầu tư rất to trong thời kì tới.

công bố thế hệ nhất vào tháng 5/2022 của Diễn đàn kinh tế tài chính trái đất (WEF) cũng cho biết, chỉ số năng lực phát triển của ngành phượt việt phái nam phái nam năm 2021 xếp thứ 52, tăng 8 bậc đối với năm 2019 trong số ba quốc càng ngày càng tăng trưởng cao nhất trái đất. Điều này cam kết việt phái nam phái nam vẫn là điểm tới được thích thú hàng đầu Đông phái nam Á, đóng góp phần tác động tích cực và tạo niềm tin cho những nhà đầu tư trong những công việc triển khai dự án đúng tiến độ, đón đầu yêu cầu. của thị trường trong tương lai.

Hàng loạt Brand Name to tăng kế hoạch comeback

Lượng khách nước ngoài đến Việt Nam có lúc tăng 425%, hàng loạt ông lớn IHG, SunGroup, AKYN ... tăng kế hoạch đầu tư bằng việc gia nhập thị trường bất động sản du lịch - Ảnh 1.

Thực tế, nhiều Brand Name quốc tế đã rót vốn vào việt phái nam phái nam, tuyên bố kế hoạch đầu tư to từ thời điểm năm 2022. Đơn cử, AKYN Hospitality vừa ký phối hợp tác với Marriott International để đưa Brand Name Courtyard by Marriott về việt phái nam phái nam. Quy Nhơn. Đây cũng chính là một phần trọng tâm của dự án tinh vi thế hệ tọa lạc tại trung tâm thành phố.

Ngoài dự án này, AKYN Hospitality Group cũng đang hợp tác với Marriott International trong một trong những dự án khác trong đó mang The Westin Resort & Spa Cam Ranh (Khánh Hòa) sẽ thành lập khai trương vào cuối năm 2022, dự án hotel 5 sao tại TP. Hồ Chí Minh .HCM và dự án khu nghỉ dưỡng tại Phước Hải (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Cuối năm 2022 này, AKYN sẽ cho ra mắt dòng Brand Name hotel 5 sao thế hệ do chính Tập đoàn sáng lập với 2 dự án nằm trong kế hoạch triển khai tại Đà Lạt và Hồ Tràm. Dự án tại Đà Lạt được phát triển bên trên diện tích hơn 6.000m2 và dự án Hồ Tràm với quy mô hơn 16.000m2.

“rất mang thể thấy, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một trong những lĩnh vực chịu nhiều tác động khó khăn nhất bên trên trái đất 2 năm qua do đại dịch Covid-19. song, đó chỉ là những tác động thời gian ngắn, về lâu dài thị trường này vẫn còn đó nhiều tiềm năng phát triển và lôi cuốn những nhà đầu tư trong và ngoài nước. ngày naythị trường cũng đã tiếp nhận những tín hiệu tăng trưởng tích cực trở lại, với hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô to được triển khai tại Đà Lạt, Hồ Tràm, Đà Nẵng, Hạ Long, Quy Nhơn và TP.HCM..HCM “, Bà Nguyễn Thị Minh Thu, tổng giám đốc AKYN Hospitality Group cho biết thêm thông tin.

Theo AKYN, những cuộc khảo sát về thị trường phượt nghỉ dưỡng tại việt phái nam phái nam và bên trên trái đất sau đại dịch đều ghi nhận những biến đổi. Sau khoảng thời kì xa cách, mỗi cá nhân nhận ra tầm quan yếu của việc kết nối và san sớt những giá trị. Vì vậy, xu thế phượt gia đình và phượt nhóm, teambuilding của đơn vị phổ biến; song song, đối với nhóm quý khách hàng là doanh nhân hay đi công việc, bọn họ muốn mang khá nhiều khoảng ko đa tính năng với khá nhiều tiện ích hơn trong hotel để hạn chế việc vận chuyển của bọn họ.

Lượng khách nước ngoài đến Việt Nam có lúc tăng 425%, hàng loạt ông lớn IHG, SunGroup, AKYN ... tăng kế hoạch đầu tư bằng việc gia nhập thị trường bất động sản du lịch - Ảnh 2.

Hay IHG – Tập đoàn này đã sớm lên kế hoạch tăng gấp đôi số lượng hotel tại việt phái nam phái nam trong vòng ba-5 năm tới, nhằm mục tiêu phục vụ yêu cầu tạm cư càng ngày càng tốt cũng như yêu cầu hợp tác từ những chủ sở hữu. . khác lạ, với những đối tác to ngày nay là Sun Group và BIM Group, IHG cho biết thêm thông tin vẫn đang cùng nhau phát triển theo hướng thử nghiệm dòng thế hệ, tạo ra sự ko giống nhau trong tương lai.

IHG sắp đây cũng đã mở rộng quan hệ đối tác chiến lược hơn 10 năm với Sun Hospitality Group (SHG), theo đó IHG Hotels & Resorts sẽ ký hợp đồng quản lý thêm 4 hotel với 2.910 phòng tại Bà Nà Hills và quang đãng hanh na ná. Công viên Yoko. Từ hợp đồng quản lý 201 phòng ngày nay của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, số lượng phòng hotel SHG do IHG quản lý đã tăng gấp 10 lần.

Trước cuối tháng 5 năm 2022, IHG đã ký hợp đồng với đơn vị TNHH phượt sinh thái Cồn Bắp tại 3 hotel trong Tổ hợp Hoian d’Or gồm hotel Indigo Phố cổ Hội An (175 phòng), Crowne Plaza Phố cổ Hội An (300 phòng) và Holiday Nhà trọ Phố cổ Hội An (193 phòng). IHG cũng liên tục ra mắt Regent Phú Quốc – hotel mang Brand Name Regent trước tiên tại việt phái nam phái nam, được xây dựng thế hệ kể từ lúc IHG tậu lại Brand Name này vào năm 2018, ký Biên người chơi dạng ghi nhớ với Tập đoàn Anphanam để xúc tiến hợp tác. hợp tác phát triển nhị tỉnh Lào Cai, Yên Bái….

Nhận định về tiềm năng thị trường, bà Serena Lim, Phó chủ toạ Phát triển Đông phái nam Á và Hàn Quốc của IHG cho biết thêm thông tin: “Sau 10 năm hoạt động, khu nghỉ dưỡng tại việt phái nam phái nam là một trong những điểm tới được săn đón nhiều nhất tại châu Á. Với thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn Sun Group, siêu thị chúng tôi sẽ phát triển thêm 4 hotel thế hệ với 2.709 phòng, số phòng hotel nhưng mà IHG quản lý và vận hành cho SHG sẽ tăng gấp 10 lần. ngày nay, tổng cùng những Brand Name InterContinental, Hotel Indigo, Crowne Plaza, voco, Holiday Inn tại Đà Nẵng và Hội An, siêu thị chúng tôi mang hơn 4.000 phòng đã và sắp đưa vào sử dụng. hoạt động.”

bên trên toàn thế giới, IHG đã chính thức cán mốc 6.000 hotel vào tháng 6 năm 2022. Dự kiến ​​sẽ mở thêm một.800 hotel trong tương lai. Tại việt phái nam phái nam, với 15 hotel IHG đang hoạt động, IHG đặt mục tiêu tăng gấp đôi số lượng hotel vào năm 2027 với thêm 20 hotel, cung ứng thêm 6.000 phòng cho khách phượt.

https://cafef.vn/luong-khach-ngoai-vao-viet-phái nam-co-luc-tang-425-loat-tay-choi-lon-ihg-sungroup-akyn-tang-ke-hoach-dau- tu-bang-lan-vao-thi-truong-bat-dong-san-du-lich-20220620120510615.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *