KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lương lên tới 80 triệu đồng / tháng

Rate this post

Trước đây, Bộ Giáo dục và huấn luyện đã đưa ra danh sách những ngành đại học mang nhu yếu nhân lực cao. những ngành này thuộc 2 lĩnh vực Máy tính và technology thông tin; phượt, hotel, Sport và Dịch vụ cá thể.

Lĩnh vực máy tính bao gồm 6 ngành: Khoa học máy tính, Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, Kỹ thuật ứng dụng, Hệ thống thông tin, Kỹ thuật máy tính và technology kỹ thuật máy tính. Lĩnh vực technology thông tin bao gồm nhì ngành: technology thông tin và an toàn và tin cậy thông tin.

Đối với ngành Công nghệ thông tin, đây là vị trí được dự đoán là có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất trong thời gian sắp tới: Mức lương lên đến 80 triệu đồng / tháng - Ảnh 1.

technology thông tin – ngành chưa bao giờ hết hot.

Nói riêng về ngành technology thông tin, cả trước và sau đại dịch, nó được xem là một ngành rất hot. liên quan của dịch Covid-19 đã làm cho người lao động trong vô số ngành bị thôi việc làm, cắt hạn chế giờ làm, hạn chế thu nhập… một vài ngành cũng ko được mong đợi sẽ phục hồi ngay sau dịch. song, technology thông tin là ngoại lệ.

Cách đây ko lâu, trao đổi với báo chí, ông Vũ quang đãng Thành – Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội (Sở LĐ-TB & XH Hà Nội) – cho biết thêm thông tin, nhu yếu nhân lực ngành technology thông tin mang chưa bao giờ hạn chế nhiệt. Doanh nghiệp cần một lực lượng lao động mang trình độ cao để rất mang thể tiếp tục duy trì và triển khai những nền tảng technology tiền tiến.

thế hệ đây, Manpower việt phái mạnh phái mạnh và Trung tâm Quốc gia về Dịch vụ Việc làm (Cục Việc làm, Bộ LĐ-TB & XH) đã công bố kết quả khảo sát nhu yếu tuyển dụng lao động trong thời kì tới. Theo đó, technology thông tin lọt vào trong TOP 3 lĩnh vực mang hoạt động tuyển dụng dự kiến ​​sẽ trở lại trạng thái trước Covid-19 trong 3-6 tháng tới.

Trong ngành Công nghệ thông tin, đây là vị trí được dự đoán sẽ có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất trong thời gian tới: Mức lương lên đến 80 triệu đồng / tháng - Ảnh 2.

Đi sâu hơn vào lĩnh vực CNTT, vị trí Back-end Developer, theo thông tin của TopDev, được dự đoán là vị trí CNTT phổ quát nhất đối với nhu yếu, với tỷ trọng 54,5%, tiếp theo sau là: Full-stack Developer ( 51,5%), Front-end Developer (37,một%), …

Đối với ngành Công nghệ thông tin, đây là vị trí được dự đoán sẽ có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất trong thời gian sắp tới: Mức lương lên đến 80 triệu đồng / tháng - Ảnh 3.

Vậy Back-end Developer là vị trí đảm nhận những công việc gì, mức lương bao nhiêu nhưng lại mang nhu yếu tuyển dụng cao nhất?

Back-end Developer – Người quyết định cách trang web sẽ hoạt động

Back-End là lập trình viên chịu trách nhiệm xử lý những nghiệp vụ phức tạp bên trên máy chủ và dữ liệu. Công việc của bọn họ thường ko thể hình thành phía bên ngoài, nhưng bên trên thực tế, tầm quan trọng rất quan yếu. bọn họ là những người quyết định những trang web sẽ hoạt động như thế nào.

Nhờ tương trợ Back-End, giao diện người sử dụng của những trang web rất mang thể tồn tại, dữ liệu được lưu trữ và bảo mật rất tốt. những thao tác nhưng người chơi thực hiện bên trên giao diện của website sẽ được chuyển về máy chủ để xử lý. những máy chủ này đã được Back-End lập trình với những tính năng cụ thể để xử lý những yêu cầu từ trang web.

Để trở thành Back-End, người chơi cần thiết kiến ​​thức tốt về những chủ đề sau: khẩu ca lập trình phụ trợ; Cơ sở dữ liệu; May chủ; Api. Ngoài ra, Back-end cần mang một vài kỹ năng khác như: tài năng quản lý môi trường xung quanh lưu trữ cùng theo với quản trị cơ sở dữ liệu; tri thức về những ứng dụng mang quy mô để xử lý; tri thức về tài năng tiếp cận và tuân thủ bảo mật; tri thức về kiểm soát phiên phiên bản như Git và GitHub; tri thức chuyên sâu về triển khai hoặc lưu trữ, … Ngoài ra mang kiến ​​thức về thuật toán, cấu trúc dữ liệu.

Nhìn chung, tác phẩm Ngược chiều nước mắt thích ưng ý với những người mang tư duy logic hơn là đam mỹ.

Mức lương của Back-end Developer là bao nhiêu?

Dạo quanh một vài trang tuyển dụng, người chơi sẽ thấy nhiều doanh nghiệp đăng thông tin tuyển dụng nhân sự hậu thuẫn với mức lương dao động từ 12 – 69 triệu đồng / tháng. Thậm chí, mang doanh nghiệp đưa ra mức lương 80 triệu đồng / tháng. Tất nhiên, lương càng tốt thì yêu cầu công việc càng tốt và yên cầu lập trình viên phải mang chuyên môn thực vững.

Trong ngành Công nghệ thông tin, đây là vị trí được dự đoán sẽ có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất trong thời gian sắp tới: Mức lương lên đến 80 triệu đồng / tháng - Ảnh 4.
Trong ngành Công nghệ thông tin, đây là vị trí được dự đoán sẽ có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất trong thời gian sắp tới: Mức lương lên đến 80 triệu đồng / tháng - Ảnh 5.
Đối với ngành Công nghệ thông tin, đây là vị trí được dự đoán sẽ có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất trong thời gian sắp tới: Mức lương lên đến 80 triệu đồng / tháng - Ảnh 6.

một vài thông tin tuyển dụng bên trên TopDev.

https://afamily.vn/trong-nganh-cong-nghe-thong-tin-day-la-vi-tri-duoc-du-doan-co-nhu-cau-tuyen-dung-nhieu-nhat-thoi- gian-toi-luong-toi-80-trieu-dong-thang-20220623230710816.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *