KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lương lên tới mức 80 triệu đồng / tháng

Rate this post

Trước đây, Bộ Giáo dục và tập huấn đã đưa ra danh sách những ngành đại học sở hữu nhu yếu nhân lực cao. những ngành này thuộc 2 lĩnh vực Máy tính và technology thông tin; phượt, hotel, Sport và Dịch vụ cá thể.

Lĩnh vực máy tính bao gồm 6 ngành: Khoa học máy tính, Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, Kỹ thuật ứng dụng, Hệ thống thông tin, Kỹ thuật máy tính và technology kỹ thuật máy tính. Lĩnh vực technology thông tin bao gồm nhì ngành: technology thông tin và an toàn và đáng tin cậy thông tin.

Đối với ngành Công nghệ thông tin, đây là vị trí được dự đoán là có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất trong thời gian sắp tới: Mức lương lên đến 80 triệu đồng / tháng - Ảnh 1.

technology thông tin – ngành chưa bao giờ hết hot.

Nói riêng về ngành technology thông tin, cả trước và sau đại dịch, nó luôn luôn luôn luôn là một ngành rất hot. liên quan của dịch Covid-19 đã làm cho cho người lao động trong tương đối nhiều ngành bị thôi việc làm, cắt tránh giờ làm, tránh thu nhập… một trong những ngành cũng ko được mong đợi sẽ phục hồi ngay sau dịch. song, technology thông tin là ngoại lệ.

Cách đây ko lâu, trao đổi với báo chí, ông Vũ quang quẻ Thành – Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội (Sở LĐ-TB & XH Hà Nội) – cho biết thêm, nhu yếu nhân lực ngành technology thông tin sở hữu chưa bao giờ tránh nhiệt. Doanh nghiệp cần một lực lượng lao động sở hữu trình độ cao để rất sở hữu thể tiếp tục duy trì và triển khai những nền tảng technology tiền tiến.

thế hệ đây, Manpower việt phái nam phái nam và Trung tâm Quốc gia về Dịch vụ Việc làm (Cục Việc làm, Bộ LĐ-TB & XH) đã công bố kết quả khảo sát nhu yếu tuyển dụng lao động trong thời kì tới. Theo đó, technology thông tin lọt vào top 3 lĩnh vực sở hữu hoạt động tuyển dụng dự kiến ​​sẽ trở lại trạng thái trước Covid-19 trong 3-6 tháng tới.

Trong ngành Công nghệ thông tin, đây là vị trí được dự đoán sẽ có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất trong thời gian tới: Mức lương lên đến 80 triệu đồng / tháng - Ảnh 2.

Đi sâu hơn vào lĩnh vực CNTT, vị trí Back-end Developer, theo công bố của TopDev, được dự đoán là vị trí CNTT phổ thông nhất đối với nhu yếu, với tỷ trọng 54,5%, tiếp theo sau là: Full-stack Developer ( 51,5%), Front-end Developer (37,một%), …

Đối với ngành Công nghệ thông tin, đây là vị trí được dự đoán sẽ có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất trong thời gian sắp tới: Mức lương lên đến 80 triệu đồng / tháng - Ảnh 3.

Vậy Back-end Developer là vị trí đảm nhận những công việc gì, mức lương bao nhiêu nhưng mà lại sở hữu nhu yếu tuyển dụng cao nhất?

Back-end Developer – Người quyết định cách trang web sẽ hoạt động

Back-End là lập trình viên chịu trách nhiệm xử lý những nghiệp vụ phức tạp bên trên máy chủ và dữ liệu. Công việc của chúng ta thường ko thể sinh ra phía bên ngoài, nhưng bên trên thực tế, tầm quan trọng rất quan yếu. chúng ta là những người quyết định những trang web sẽ hoạt động như thế nào.

Nhờ tương trợ Back-End, giao diện người sử dụng của những trang web rất sở hữu thể tồn tại, dữ liệu được lưu trữ và bảo mật rất tốt. những thao tác nhưng mà game thủ thực hiện bên trên giao diện của website sẽ được chuyển về máy chủ để xử lý. những máy chủ này đã được Back-End lập trình với những tính năng cụ thể để xử lý những yêu cầu từ trang web.

Để trở thành Back-End, game thủ nhu yếu kiến ​​thức tốt về những chủ đề sau: lời nói lập trình phụ trợ; Cơ sở dữ liệu; May chủ; Api. Ngoài ra, Back-end cần sở hữu một trong những kỹ năng khác như: tài năng quản lý môi trường thiên nhiên lưu trữ cùng theo với quản trị cơ sở dữ liệu; tri thức về những ứng dụng sở hữu quy mô để xử lý; tri thức về tài năng tiếp cận và tuân thủ bảo mật; tri thức về kiểm soát phiên game thủ dạng như Git và GitHub; tri thức chuyên sâu về triển khai hoặc lưu trữ, … Ngoài ra sở hữu kiến ​​thức về thuật toán, cấu trúc dữ liệu.

Nhìn chung, tác phẩm Ngược chiều nước mắt thích yêu thích với những người sở hữu tư duy logic hơn là đam mỹ.

Mức lương của Back-end Developer là bao nhiêu?

Dạo quanh một trong những trang tuyển dụng, game thủ sẽ thấy nhiều tổ chức đăng thông tin tuyển dụng nhân sự hậu thuẫn với mức lương dao động từ 12 – 69 triệu đồng / tháng. Thậm chí, sở hữu tổ chức đưa ra mức lương 80 triệu đồng / tháng. Tất nhiên, lương càng tốt thì yêu cầu công việc càng tốt và yên cầu lập trình viên phải sở hữu chuyên môn thực vững.

Trong ngành Công nghệ thông tin, đây là vị trí được dự đoán sẽ có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất trong thời gian sắp tới: Mức lương lên đến 80 triệu đồng / tháng - Ảnh 4.
Trong ngành Công nghệ thông tin, đây là vị trí được dự đoán sẽ có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất trong thời gian sắp tới: Mức lương lên đến 80 triệu đồng / tháng - Ảnh 5.
Đối với ngành Công nghệ thông tin, đây là vị trí được dự đoán sẽ có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất trong thời gian sắp tới: Mức lương lên đến 80 triệu đồng / tháng - Ảnh 6.

một trong những thông tin tuyển dụng bên trên TopDev.

https://afamily.vn/trong-nganh-cong-nghe-thong-tin-day-la-vi-tri-duoc-du-doan-co-nhu-cau-tuyen-dung-nhieu-nhat-thoi- gian-toi-luong-toi-80-trieu-dong-thang-20220623230710816.chn


Theo Thanh Huong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *