Đẹp Sao Sống

Lương Thuỳ Linh là CEO đậm cá tính trong phục trang văn phòng của Đỗ Long

Rate this post

hoa khôi Lương Thuỳ Linh xuất hiện với hình ảnh quý bà văn phòng trong BST mới của NTK Đỗ Long. phong cách thiết kế sáng tạo giúp người xinh tỏa sáng ngay cả với những mẫu đồ với phần “cứng nhắc” như vest, phần chân váy chữ A…

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đẹp cá tính trong trang phục của NTK Đỗ Long

Khác với hình ảnh công chúa thường thấy, Lương Thuỳ Linh xuất hiện với dáng vẻ vẻ vẻ của một phái nữ giám đốc thành đạt trong BST mới của NTK Đỗ Long. hoa khôi trang điểm loại màu sắc lạnh, kẻ mắt sắc sảo đầy đậm cá tính. Theo Lương Thuỳ Linh, việc mặc xinh giúp cô với thêm thỏa sức tự tin, chuyên nghiệp lúc trở thành CEO ở tuổi đôi mươi.

Bộ sưu tập thời trang và năng động văn phòng của Đỗ Long hướng tới đàn bà tiên tiến

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đẹp cá tính trong trang phục của NTK Đỗ Long

Vẫn là những phục trang văn phòng thường thấy như áo sơ-mi trắng, váy chữ A, áo vest… nhưng NTK Đỗ Long đã đưa vào những yếu tố sáng tạo lúc xử lý làm từ chất liệu. Nhờ đó, bộ sưu tập khai phá thành công hình ảnh lịch lãm, quý phái theo hướng tinh giản của người đàn bà tiên tiến.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đẹp cá tính trong trang phục của NTK Đỗ Long

những yếu tố ép, draping… làm nên vẻ nền nã cho tất cả những người mặc. song, nét quyến rũ đặc trưng trong thời trang và năng động của Đỗ Long vẫn ko bị mất đi với đường nét cắt xẻ tinh xảo, đóng góp góp thêm phần tôn vinh đường nét khung người. Loạt làm từ chất liệu cao cấp như lụa, voan, satin, raw silk, cốt tông, organza được sử dụng nhằm mục tiêu đồng thời đưa tới sự dễ chịu và sang chảnh.

Cân bởi giữa sự phái nữ tính và đậm cá tính

Với tinh thần “The art of being subtle” (Nghệ thuật của sự tinh xảo), Đỗ Long muốn gửi gắm sự ngưỡng mộ với chiếc xinh, sự cân bởi giữa tính phái nữ và bản lĩnh.

Anh chia sẻ: “tinh xảo là sự phối hợp vừa phải của mỗi yếu tố. Đủ dịu dàng, cũng đủ mạnh mẽ và tự tin là cảm giác mà tôi tìm kiếm lúc thực hiện những phong cách thiết kế này”.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đẹp cá tính trong trang phục của NTK Đỗ Long

Theo nhà phong cách thiết kế, bộ sưu tập mới sử dụng gam màu sắc đơn sắc và trung tính, được phối hợp và thể hiện bên dưới những sắc độ ko giống nhau. Tổng thể phục trang hướng tới diện mạo người đàn bà tiên tiến tràn trề thỏa sức tự tin, phối hợp hợp lý với sự ngọt ngào và lắng đọng từ sâu phía bên trong.

Đỗ Long cũng phán xét Lương Thuỳ Linh với vẻ thỏa sức tự tin, khí chất mà bộ sưu tập hướng tới. Anh cho rằng cô đã truyền tải được thông điệp mà anh theo đuổi. “Thông qua đề cao sự nguyên bản cả trong ngôn ngữ phong cách thiết kế lẫn xác định Brand Name, tôi muốn đưa tới dấu ấn mới cho đậm cá tính thời trang và năng động của tớ. Vẻ xinh quyến rũ ko nhất thiết phải tới từ những phục trang cầu kỳ, long lanh”, Đỗ Long nói.

** Ê-kíp thực hiện **

Model: Lương Thùy Linh
Photo: Trí Nghĩa
Stylist: Phạm Bảo Luận
Makeup: Quân Nguyễn
Hair: Pu Lê
Designer: Đỗ Long

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.