Đẹp Sao Sống

Lương Thùy Linh quyến rũ trong BST Charmaine sắc tím của Đỗ Long

Rate this post

Lương Thùy Linh xuất hiện và lắng đọng trong bộ sưu tập Charmaine của nhà họa tiết thiết kế Đỗ Long gồm những họa tiết thiết kế hở vai, chiết eo phát huy ưu thế hình thể quyến rũ của nàng hậu

lúc đưa học trò đăng quang The Next Face Vietnam, hoa khôi Lương Thùy Linh ghi dấu ấn với hình ảnh một huấn luyện viên xinh xinh, quyền lực tối cao, thông minh. ko kịp nghỉ ngơi, cô trở lại ngay với công việc với tầm quan trọng là nàng thơ của rất nhiều nhà họa tiết thiết kế, trong đó mang Đỗ Long. Khai niên 2022, người xinh xuất hiện và lắng đọng trong bộ sưu tập Charmaine của nhà họa tiết thiết kế Đỗ Long.

BST Charmaine của Đỗ Long lấy cảm hứng từ những vệt màu sắc loang

Đỗ Long cho biết thêm thông tin cảm hứng bất chợt tới với mình trong lúc vẽ. Sắc độ của những vệt màu sắc loang khiến cho cho anh bị lôi cuốn. Nhận thấy vẻ xinh nghệ thuật ẩn hiện bên trên những mảng màu sắc ngẫu hứng, Đỗ Long đã nảy ra ý tưởng họa tiết thiết kế bộ sưu tập Charmaine.

những họa tiết thiết kế mang cảm giác vệt loang mà khác hoàn toàn bên trên nền gia công bởi chất liệu cao cấp quyến rũ và mềm mại. Điều này làm nên sự độc nhất riêng cho mỗi sản phẩm. Bộ sưu tập hứa hẹn được xem là những họa tiết thiết kế hướng tới vẻ xinh cổ xưa, quý phái, lịch lãm, đồng thời đủ ấn tượng để khuấy đảo xu thế năng động dạ tiệc năm 2022.

Đỗ Long chia sẻ về bộ sưu tập Charmaine mới mà Lương Thùy Linh góp mặt:

“Ê-kíp của tôi đã phát huy được rất nhiều ưu thế kỹ thuật lúc thực hiện bộ sưu tập lần này. Shop chúng tôi sử dụng nhiều gia công bởi chất liệu khó tạo hình như lụa voan satin, raw silk, cốt tông, organza. Sau lúc mất ko ít thời gian để xử lý những yếu tố ép dập, layer, kết quả khiến cho cho tôi rất hài lòng.

Bộ sưu tập Charmaine đồng thời cung ứng được việc mang lại cảm giác dễ chịu, dễ chịu cho tất cả những người mặc và vẻ xinh cầu kỳ, ấn tượng vốn là điểm vượt trội trong ngôn ngữ họa tiết thiết kế của tôi”.

những họa tiết thiết kế được phủ loại màu sắc tím nhạt cai quản đạo. màu sắc tím rất giống với sắc màu sắc Veri Peri được Viện khoa học màu sắc sắc Pantone tậu lựa làm màu sắc của năm 2022. hoàn toàn mang thể thấy Đỗ Long đã bắt trend rất nhanh chóng để mang lại âu phục hợp mẫu mốt nhất cho những quý khách hàng trong dịp năm mới.

Đỗ Long nhiều dự án cho năm 2022

Năm 2021 là một năm khó khăn nhưng cũng nhiều cơ hội với nhà họa tiết thiết kế Đỗ Long. ko chỉ mang duy trì được phong độ qua những bộ sưu tập, Đỗ Long còn tận dụng sáu tháng giãn cách xã hội để nghiên cứu thêm về thị trường. Anh còn phối kết yêu thích với đối tác Hàn Quốc cho ra mắt Brand Name collagen được sản xuất tại Hàn Quốc.

Nhà họa tiết thiết kế cho biết thêm thông tin năm 2022 sẽ đẩy mạnh hoạt động song song bên trên cả hai lĩnh vực năng động và làm xinh.

**Êkíp thực hiện**

Model: Lương Thùy Linh
Photo: Trí Nghĩa
Stylist: Phạm Bảo Luận
Makeup: Quân Nguyễn
Hair: Pu Lê
Designer: Đỗ Long

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.