Đẹp Sao Sống

Lương Thuỳ Linh, Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh mạnh mẽ và uy lực menswear

Rate this post

Ba nàng Hậu lột xác trong tập hình ảnh đậm chất menswear mà vẫn đủ và lắng đọng, phái nữ tính. Liệu hình tượng nam giới tính mang hợp lý với bọn họ?

những hoa khôi luôn luôn xuất hiện với tạo hình phái nữ tính. ko khó để bắt gặp hình ảnh những cô gái hậu trong váy dạ hội lấp lánh lung linh. Chẳng ai nghĩ rằng bọn họ cũng đều rất mang thể diện phục trang menswear rất và lắng đọng.

một trong những phần vì phong thái đậm chất nam giới tính, rắn rỏi này ko phải ai ai cũng diện cho tinh xảo được. Huống gì là những gương mặt vốn đã được đóng khung trong sự phái nữ tính tối đa.

Thế nhưng, tập hình ảnh mới của ba nàng hậu Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Đỗ Mỹ Linh là một ngoại lệ. Trong phong thái menswear, mọi người một phong vị mới mẻ, lạ lẫm. một cách diện menswear hay ho đáng để học hỏi!

Menswear ko chỉ là đơn thuần là nam giới tính

Những phục trang của những cô gái hậu, tuy là menswear, nhưng lại rất phái nữ tính. Tất cả là vì những số đo của phục trang vốn dành riêng cho nam giới đã được cải thiện để tăng lên vẻ quyến rũ của thân hình phái xinh. nếu mà bạn mang nhu yếu thử nghiệm phong thái menswear, nhưng ko muốn trông quá nam giới tính hay phi giới tính, thì đây là tậu lựa cho bạn.

Những đôi cánh menswear mà những cô gái hậu diện trong tập hình ảnh tới từ nhà phong cách thiết kế Lê Ngọc Lâm. Được biết, anh đã dành sắp một tháng để hoàn thành đơn sắm hàng này.

Áo của hoa khôi Tiểu Vy được cách điệu từ loại sơ-mi nam giới. Phần phần cổ áo được phong cách thiết kế to bản, nhấn vào những đường xếp ly ở ngực. loại quần mang đai, vốn là thứ gì rất nam giới tính, lại tinh xảo tôn vinh tầm dáng vẻ vẻ của nàng hậu. Mái tóc chải giản đơn. Đôi mắt trang điểm mẫu mắt mèo xếch lên, xinh ma mị.

loại áo của hoa khôi Đỗ Mỹ Linh lấy cảm hứng từ phom áo cổ xưa của quý tộc Anh. Thực chất, những khía cạnh bèo nhún, tay phồng to vốn là yếu tố năng động nam giới. Cho tới tập thế kỷ 19, những quý ông vẫn diện những sản phẩm như thế này. Vì vậy, những loại áo như của Đỗ Mỹ Linh, dù nhiều bèo nhún, trọn vẹn rất mang thể được xem là phục trang menswear.

setup đồ của hoa khôi Lương Thuỳ Linh lại bảnh bao hơn cả. loại áo vest nhung cùng nơ cài áo làm cho cho cô thực phớt tỉnh Ăng-lê. Nhưng khía cạnh tất lưới cùng loại vòng cổ lấp lánh lung linh đã giữ lại vẻ quyến rũ cho cô.

Nhà phong cách thiết kế Lê Ngọc Lâm cho biết thêm thông tin: “Nhung vốn là cấu tạo từ chất rất khó xử lí và tạo khung. Riêng tôi đã sử dụng kinh nghiệm và kỹ thuật riêng để rất mang thể dựng được phom dáng vẻ vẻ hợp lý theo tầm dáng vẻ vẻ của Linh: Đủ đứng để trông mạnh mẽ và uy lực nhưng cũng đều sở hữu nét quyến rũ và mềm mại để tôn sự phái nữ tính”.

tập hình ảnh đánh dấu sự chuyển biến đa năng của những cô gái hậu

Cả ba hoa khôi Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Đỗ Mỹ Linh đều đang nỗ lực chứng minh thực lực. ko chỉ là trẻ tuổi, xinh xinh, bọn họ còn cho biết tài năng và sự duyên dáng vẻ vẻ của tớ. quan trọng là trong lĩnh vực năng động.

Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh liên tiếp khoe sắc trong những đôi cánh rực rỡ tỏa nắng lúc sát cánh cùng Fashion Destination của NTK Lê Thanh Hoà. Lương Thuỳ Linh cũng thỏa sức tự tin sải bước bên trên sàn catwalk của Đỗ Mạnh Cường hay Hà Linh Thư …

Cả ba “bông hồng” rực rỡ tỏa nắng đang dần định hình phong thái cá thể một cách rõ rệt hơn. Sẽ ko chỉ là mang một sắc đỏ phái nữ tính, những cô gái Hậu sẽ cho công chúng thấy nhiều hơn thế nữa sự biến hoá trong tương lai.

***

Styled by KYE Agency

Photo: Le Thien Vien

Makeup: Quí Đoàn, Dương Hữu Nghĩa, Minh Chu

phục trang: Lê Ngọc Lâm

Nón: Ngô Mạnh Đông Đông

>>> Xem thêm: phối đồ phối hợp THEO xu thế năng động MENSWEAR

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.