Đẹp Sao Sống

Lưu Diệc Phi trở thành gương mặt đại diện Louis Vuitton

Rate this post

nét xin xắn cổ xưa, thanh thoát của nàng Hoa Mộc Lan đã chinh phục nhà mẫu mẫu Pháp.

Lưu Diệc Phi trở thành gương mặt đại diện Louis Vuitton

Mới đây, Louis Vuitton Trung Quốc vừa công bố người đại diện mới của nhà mẫu mẫu. Đó chính là nàng “Tiểu Long nữ giới” C-biz: Lưu Diệc Phi. Lưu Diệc Phi sẽ sát cánh đồng hành cùng những gương mặt thân thuộc khác của Louis Vuitton như Alicia Vikander, Emma Stone, và Léa Seydoux trong những chiến dịch quảng cáo toàn thế giới của hãng.

Louis Vuitton khai niên với tập hình ảnh thời trang và năng động của Lưu Diệc Phi

Tương tự nhiều nhà mẫu mẫu xa xỉ khác, Louis Vuitton nhận ra mình cần chuyển hướng uy lực về châu Á. lúc đại dịch toàn thế giới vẫn tiếp diễn vào đầu năm mới 2021, chỉ sở hữu thị trường châu Á đã tạm bình ổn.

Dòng thời trang và năng động nam giới của Louis Vuitton nhận được sự ủng hộ uy lực tại thị trường Đại Lục lúc hãng bổ nhiệm Ngô Diệc Phàm làm gương mặt đại diện. Được biết, rapper và diễn viên này đã giúp tăng trưởng lượng tương tác và doanh thu qua mạng cho hãng.

Lưu Diệc Phi trở thành gương mặt đại diện Louis Vuitton

Vì vậy, lúc bổ nhiệm Lưu Diệc Phi, Louis Vuitton sở hữu lẽ hy vọng sẽ đạt được cực tốt tương tự. Weibo của Lưu Diệc Phi sở hữu tới 68 triệu fan, cao hơn 51 triệu của Ngô Diệc Phàm. mẫu tên Lưu Diệc Phi lại còn vươn xa khỏi biên giới Trung Quốc, sau lúc cô thủ vai chính trong tập phim Hoa Mộc Lan (2020) của Disney.

tập hình ảnh quảng cáo mà Louis Vuitton sử dụng để công bố tầm quan trọng mới của cô diễn viên cũng theo đúng tinh thần của Hoa Mộc Lan thời tiên tiến. Trong tập hình ảnh, cô uy lực, tương đối nam giới tính, chứ ko hề sở hữu vẻ dịu dàng của một “Thần tiên tỉ tỉ” như thường lệ.

>>> Xem thêm: LƯU DIỆC PHI NHƯ CÔNG CHÚA bên trên THẢM ĐỎ BUỔI CÔNG CHIẾU “HOA MỘC LAN”

Lưu Diệc Phi là tậu lựa đáng tin cậy cho Louis Vuitton

Lưu Diệc Phi trở thành gương mặt đại diện Louis Vuitton

Tại quốc tế, Lưu Diệc Phi từng bị scandal lúc đăng bài ủng hộ vụ đàn áp làn sóng dù vàng (phe chống lại chính quyền Trung Quốc) tại Hồng Kông. Nhưng, tại Đại Lục, hành động này lại làm cho cô được ưa chuộng. Chính phủ Trung Quốc cũng đánh giá cao cô, lúc trở thành một trong những cô diễn viên Hoa Ngữ hiếm hoi thủ vai nữ giới chính trong phim Hollywood.

Với tiếng tăm tốt và sạch tại Trung Quốc, Lưu Diệc Phi là một tậu lựa khôn ngoan cho Louis Vuitton. những nhà mẫu mẫu, lúc hoạt động tại Châu Á, phải vô cùng chu đáo với gương mặt đại diện của tôi. Khác với Tây phương, nơi những gương mặt đại diện ko quá ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của nhà mẫu mẫu, thì tại châu Á, việc sử dụng một ngôi sao 5 cánh vướng scandal lại rất sở hữu thể gây nên thảm họa kinh doanh. Scandal của Trịnh Sảng làm cho giá cổ phiếu Prada rớt giá hồi đầu tháng 01/2021 là một minh chứng rõ rệt.

2020, một năm thành công cho nàng Hoa Mộc Lan

Lưu Diệc Phi rất sở hữu thể ko nhận được đánh giá cao về mặt diễn xuất trong Hoa Mộc Lan. Nhưng cô lại vô cùng đắt khách về mặt quảng cáo.

Tại Trung Quốc, cô là đại diện chính thức của Brand Name trang sức quý Pháp Chaumet. Ngoài ra, Lưu Diệc Phi còn là gương mặt đại diện toàn thế giới cho Adidas, Tissot và Shiseido. Việc được Louis Vuitton mời đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp của Lưu Diệc Phi], vì Louis Vuitton được xem là Brand Name thời trang và năng động mạnh nhất, nhì thế giới hiện tại.

lúc thông tin này được thông báo, những fan của Lưu Diệc Phi đã mau chóng tung bông, chúc mừng cô bên trên mạng xã hội.

>>> Xem thêm: BẠN BIẾT GÌ VỀ ROSÉ BLACKPINK, ĐẠI SỨ MỚI CỦA SAINT LAURENT?

Ảnh: Louis Vuitton/Weibo Lưu Diệc Phi
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.