Đẹp Sao Sống

LV²: lúc Virgil Abloh và Nigo bắt tay họa tiết thiết kế cho Louis Vuitton

Rate this post

Bộ sưu tập mới của Louis Vuitton – LV² do Virgil Abloh và Nigo phối kết hợp sẽ trình làng ngày 26 tháng 6 tới

Louis Vuitton ra mắt BST mới do Virgil Abloh và Nigo kết hợp

Bộ sưu tập LV² được xem là bộ sưu tập chờ đợi nhất năm, bởi vì nó được Virgil Abloh và Nigo phối kết hợp cùng nhau.

Virgil Abloh đứng đầu tên thương hiệu Off-White và là giám đốc sáng tạo mảng thời trang và năng động phái nam của Louis Vuitton. Còn Nigo là nhà sáng lập BAPE – tên thương hiệu thời trang và năng động đường phố đa văn hoá. Cú bắt tay của hai nhân vật quyền lực tối cao trong mảng streetwear này làm cho cho giới mộ điệu đứng ngồi ko yên.

Denim trở thành làm từ chất liệu chủ đạo

BST LV² do Virgil Abloh và Nigo thiết kế

ko phụ lòng mong đợi của những FAN nhà Louis Vuitton, LV² sở hữu tương đối nhiều sự quan trọng đặc thù từ phong thái tới làm từ chất liệu. Bộ sưu tập là sự pha trộn giữa đẳng cấp và sang trọng của nhà mẫu mốt Pháp cùng phong thái workwear vintage của Nigo.

Ta rất sở hữu thể thấy làm từ chất liệu denim, loại làm từ chất liệu hiếm thấy trong những họa tiết thiết kế của nhà LV xuất hiện khá phổ cập trong LV². Dù thế với việc phối kết hợp hình tiết Damier đặc trưng của Louis Vuitton bên trên những items denim, làm từ chất liệu này như được thổi một luồng gió mới. ngoại trừ những mẫu họa tiết thiết kế đậm chất streetwear, LV² cũng đều phải sở hữu những items lịch sự như: quần âu, sơ-mi, vest…

BST LV² do Virgil Abloh và Nigo thiết kế

Ngoài ra bộ sưu tập cũng đều phải sở hữu tương đối nhiều items giúp người khoác rất sở hữu thể linh động phối với sơ-mi, quần âu hay đồ denim đều được. Điển hình như dòng áo len ấm với logo đặc trưng LV của Damier.

hình tiết đặc trưng của Louis Vuitton được Virgil Abloh tận dụng bên trên túi đeo tay, túi ba lô, cà vạt, khăng quàng. Từ hình monogram Damier nổi tiếng tới yếu tố chỉ xuất hiện trong những sản phẩm những năm 1980, Virgil Abloh vẫn rất sở hữu thể phối kết hợp nó rất tài tình bên trên mảng gia làm thủ công tinh xảo mô phỏng lại hình ảnh giọt nước chảy.

Ngoài âu phục, bộ sưu tập của Virgil Abloh và Nigo còn bao gồm nhiều sản phẩm khác như: túi đeo tay, giầy sneakers, cà vạt, khăn choàng, áo khoác bên phía ngoài, kính mát…

Preview bộ sưu tập LV² do Virgil Abloh và Nigo họa tiết thiết kế

BST LV² do Virgil Abloh và Nigo thiết kếLouis Vuitton ra mắt BST mới do Virgil Abloh và Nigo kết hợp

ĐỊA CHỈ sắm sắm tậu lựa

Bộ sưu tập LV² do Virgil Abloh và Nigo họa tiết thiết kế sẽ ra mắt chính thức vào trong ngày 26/6. xem thêm thêm tại website louisvuitton.com.

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận một
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
+84 2438 242 968

>>> Xem thêm: GUCCI, LOUIS VUITTON, COACH, MLB ĐƯA THẬP NIÊN 1970 VÀO xu thế LOGOMANIA

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.