KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lý do BTS tuyên bố gián đoạn vô thời hạn

Rate this post

Chú thích ảnh
những member của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS. Ảnh: YONHAP / TTXVN

Thông tin gây sốc bên trên được 7 member BTS đưa ra trong video clip BTS Festa 2022, đăng lên bên trên kênh YouTube chính thức của BTS nhân thời cơ kỉ niệm 9 năm xây dựng nhóm.

Trong đoạn video clip dài ra hơn nữa một tiếng này, những member BTS trò chuyện với nhau bởi tiếng Hàn, mang phụ đề dịch sang tiếng Anh. Trưởng nhóm RM (27 tuổi) thừa nhận rằng sau một vài đĩa đơn được đề cử giải Grammy sắp đây, những member BTS đang “đuối sức” và nhường như đang lạc lối. RM san sẻ: “Tôi luôn luôn nghĩ rằng BTS khác với những nhóm khác. Nhưng vấn đề của K-pop và toàn bộ hệ thống ngành công nghiệp thần tượng ngày nay là nghệ sĩ ko tồn tại thời kì để trưởng thành và cứng cáp.”

Trong lúc đó, member Jimin (26 tuổi) cho biết thêm thông tin những member trong Group đang suy nghĩ để uốn nắn phiên bản thân, từ đó trở thành hình mẫu nghệ sĩ nhưng fan hâm mộ sẽ ghi nhớ.

Để trấn an fan hâm mộ, Suga (29 tuổi) cam kết đây ko phải là chuyện chia ly. Ca sĩ này cam kết: “địa chỉ chúng tôi ko tan rã nhưng chỉ là tạm nghỉ hoạt động cùng nhau một thời kì thôi”. Và Jungkook (24 tuổi) nói thêm, “địa chỉ chúng tôi hứa sẽ trở lại vào một ngày nào đó lúc địa chỉ chúng tôi trưởng thành và cứng cáp hơn ngày nay.” Anh cũng bộc bạch mang nhu yếu nhận được những lời chúc thành công từ fan hâm mộ.

một vài member BTS đã rơi nước mắt lúc cảm ơn những người ủng hộ nhóm. J-Hope (28 tuổi) kêu gọi fan hâm mộ của nhóm (thường được gọi là ARMY) “chớ coi điều này là tiêu cực” và cũng nhắc lại rằng bọn họ đã mang những khoảng thời kì ngơi nghỉ ngắn trước đó: lần trước tiên là vào năm 2019 và lần sắp nhất là tháng 12. Năm 2021.

Trước đó vài ngày, BTS đã phát triển “Proof” – album tổng hợp 3 CD gói gọn những chặng đường hoạt động của BTS “quá khứ, ngày nay và tương lai”, thông qua âm nhạc do những member sáng tác. BTS tự tìm (gồm những ca khúc gây được tiếng vang và 3 ca khúc thế hệ).

Nhóm nhạc BTS mang lại doanh thu hàng tỷ đô la cho nền kinh tế tài chính Hàn Quốc. Bất chấp đại dịch COVID-19 hoành hành làm cho nhóm phải hạn chế đi show hết mức rất mang thể, đơn vị quản lý của BTS vẫn thu về lợi nhuận tăng chóng mặt nhờ 7 chàng trai vàng này.

BTS là nhóm nhạc trước tiên mang tất cả những member Hàn Quốc đạt vị trí số một bên trên bảng xếp hạng Billboard của Mỹ, nhờ thành công của “Dynamite” – ca khúc trước tiên của BTS được trình diễn trọn vẹn bởi tiếng Anh. . BTS cũng chính là một trong số ít nghệ sĩ mang 4 album đạt vị trí vô địch bên trên bảng xếp hạng Mỹ trong vòng chưa đầy 2 năm. Ngoài nhì lần được đề cử giải Grammy, BTS thế hệ đây còn gây xem xét lúc xuất hiện tại Nhà Trắng để phát đi những thông điệp chống phân biệt chủng tộc nhằm mục tiêu vào người châu Á. video clip bên trên kênh YouTube của Nhà Trắng về sự xuất hiện này của BTS đã mang lượt xem nhiều gấp 10 lần đối với những video clip khác được đăng bên trên cùng kênh. Nhà Trắng truyền tụng BTS là “những đại sứ thanh niên truyền đi thông điệp về hy vọng và sự tích cực bên trên khắp trái đất”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *