Đẹp Sao Sống

Lý Giám Tiền Xuân Hè 2021 | VIFF 2020 | Xem trọn BST

Rate this post

Bộ sưu tập của Lý Giám Tiền, Everyday is a Festival, được chia làm 3 phần rõ rệt. Nó miêu tả ba thời khắc tỏa sáng của con gái trong một ngày lễ hội: buổi sáng linh động với những trò chơi Sport ngoài trời; tới buổi chiều chơi đùa cùng biển cả và tia nắng hoàng hôn; rồi lúc tỏa sáng trong tối tiệc cuối ngày với những bộ váy đầm dạ hội tỏa nắng.

Mở đầu ngày hội hè với vẻ Sport linh động

Lý Giám Tiền mở đầu BST với white color quý phái và thuần khiết. những âu phục mang tính chất chất Sport gọn gàng và linh động. Với phần mở đầu này, Lý Giám Tiền tích hợp những xu thế năng động Sport qua những thập niên từ trên đầu 2000 tới nay. Chúng được thu gọn lại trong diện mạo đặc sắc. Và phối hợp cùng âu phục mang tính chất chất street wear cao cấp.

mẫu áo sơ-mi ngắn phổ cập từ những năm 2000 được phối hợp cùng phần chân váy sở hữu kiểu dáng vẻ vẻ ngắn xếp ly. gia công bởi chất liệu lưới được thích thú từ mùa thu năm 2018 bọc ngoài mẫu váy đầm trắng thanh tao. xu thế áo bra top của phong thái athleisure lên ngôi hồi 2019 phối hợp cùng phần chân váy xếp tầng và giầy bốt gót cao.

Những âu phục vừa mang tính chất chất athleisure, vừa sở hữu yếu tố cổ xưa giúp chúng trở nên đa năng hơn. mẫu áo Sport phối hợp yếu tố cổ sơ-mi để trở nên lịch sự hơn. mẫu váy sở hữu kiểu dáng vẻ vẻ ngắn được xếp tầng bên phía ngoài để trông ăn chơi sành điệu hơn. Hay mẫu váy đầm đánh golf được may góp phần ống tay áo phồng, điểm vượt trội đắt giá bên trên setup đồ giản dị và đơn thuần.

Phần hai: buổi tiệc cocktail nóng bỏng của Lý Giám Tiền

kể từ lúc ra mắt, Giám Tiền đã nổi tiếng với những âu phục đậm chất kiến trúc. Anh sở hữu ý thức rõ rệt về cách tôn vinh đường cong của người mặc.

lúc phong cách thiết kế bộ sưu tập dành riêng cho mùa Xuân Hè 2021, anh sở hữu bước đi táo bạo hơn lúc thử nghiệm với âu phục bó sát, như bodysuit hay bikini. Lý Giám Tiền phối hợp phom dáng vẻ vẻ này với những mẫu đính kết đậm chất lễ hội như thắt nút, bện dây thừng và macramé. Đồng thời sử dụng vải lưới, vải đính sequin, gia thuộc…

Everyday is a Festival: BST Xuân Hè 2021 mang sắc màu lễ hội của Lý Giám Tiền

 “Tôi vẫn muốn đi theo dòng chảy năng động chung. Nhưng đồng thời vẫn phát triển và điều chỉnh theo một tư duy mới và một thực tế khác mà hoàn toàn ko đánh mất bản sắc của chính mình. mọi cá nhân thường nghĩ bikini phải đầy color sắc. Nhưng trong BST này, tôi muốn tạo góc nhìn mớ lạ và độc đáo, dành lại phần sắc color cho phần thứ ba,” anh giải thích.

Phần ba: năng lực của sắc color

Phần cuối của bộ sưu tập cũng chính là phần thể hiện rõ nét nhất chủ đề Everyday is a Festival. color sắc vốn ko phải là yếu tố Lý Giám Tiền tập trung tới. Nhưng nhờ vậy mà hiện nay, anh hoàn toàn sở hữu thể chứng minh khả năng xử lý color điêu luyện, ko kể việc dựng phom và xử lý gia công bởi chất liệu.

Everyday is a Festival: BST Xuân Hè 2021 mang sắc màu lễ hội của Lý Giám Tiền

Lối xử lý color nhuộm thủ công giúp tạo cảm giác độc bản cho những phong cách thiết kế. Cách pha color ngẫu hứng, đính kết công phu, xếp tầng nhiều gia công bởi chất liệu tạo thành kết cấu phức tạp cho âu phục.

Sự phối hợp trong phần ba BST Everyday is a Holiday cũng vô cùng thông minh. Mỗi đôi cánh đều là tổ hợp của một âu phục giản dị và đơn thuần pha cùng một âu phục cầu kỳ hơn. Ví dụ quần short giản dị và đơn thuần phối hợp cùng áo xếp pli nhiều tầng. Hay áo khoác bên phía ngoài phao ngắn phối hợp cùng quần ôm ống rộng. Cách phối đồ phối hợp này tạo ý tưởng biến đổi ăn diện dịp lễ lạc cuối năm cho mọi cá nhân.

>>> Xem thêm: NTK NGUYỄN TIẾN TRUYỂN ĐẬM CHẤT phái mạnh MỸ HOANG DẠI TẠI VIFF 2020

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.