KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lý Nhã Kỳ hiếm lúc tiết lộ chuyện yêu đương riêng tư, tiết lộ chuyện đau lòng

Rate this post

thế hệ đây, trong tập 16 chương trình talkshow của tôi, Lý Nhã Kỳ bất thần thổ lộ về chuyện yêu đương của tôi khiến cho cho dân tình vô cùng thích thú. Qua đó, lúc nghe về chuyện tình đầy trắc trở giữa DJ Mie và nam giới danh hài Hồng Thanh, Lý Nhã Kỳ ko khỏi nghẹn ngào. Cô buồn buồn bực san sẻ: “Tôi khát khao một loại bắt tay, đi đường công khai minh bạch nhưng ko bao giờ dám. Tôi luôn luôn muốn giữ sự riêng tư của tôi. Trước đây, tôi rất yêu, ko bao giờ đi dạo, đi ăn cùng nhau hay nói công khai minh bạch về game thủ trai của tôi. Trong suốt quãng thời kì quen nhau, Shop chúng tôi chưa từng đi cùng nhau ”.

ly-nha-kyy-7

song, cô diễn viên cho biết thêm thông tin càng ngày càng trưởng thành và cứng cáp hơn. tới nay, Lý Nhã Kỳ cũng quyết tâm cho biết thêm thông tin sẽ uy lực trước công chúng và sống trọn vẹn với tình yêu lúc kiếm được tình yêu thế hệ.

“Nếu sở hữu tình yêu, tôi sẽ phải rất nghiêm túc. Tôi phải đủ uy lực để chào đón tình yêu đó và nói với mọi cá nhân. Tình yêu ko liên quan gì tới việc che giấu nó ”.cựu Đại sứ phượt tâm sự.

Trước đó, Lý Nhã Kỳ cũng từng bộc bạch chuyện yêu đương của tôi: “Trước đây, tôi cũng ko dám yêu nhiều người vì sẽ bị tiến công giá là lăng nhăng, thiếu tử tế. Tôi sợ bị mọi cá nhân soi mói, đàm tiếu. Nhưng sau này, tôi hiểu, tình yêu là một thứ cảm xúc. nhiều lúc game thủ phải gục vấp ngã để sở hữu được hạnh phúc. Người nam giới nhi tương lai của tôi sẽ hạnh phúc hơn lúc anh ấy biết điều chỉnh và sửa chữa những sai trái. “

Lý Nhã Kỳ là một trong những loại tên nổi trội trong showbiz việt nam giới nhưng tới nay, dù đã sắp 40 nhưng cô vẫn đơn thân. Lý Nhã Kỳ từng san sẻ về thời đơn thân rằng: “Người ta nói con gái xinh tuyệt vời nhất tự nhiên thuộc về ai. Nếu đúng thì sở hữu nhẽ tôi đang ở thời kỳ tỏa nắng rực rỡ nhất (cười). Hạnh phúc của tôi lúc này là được sống theo cảm xúc của chính mình.

Tôi thừa nhận rằng tôi chỉ sở hữu một mình, làm việc, theo đuổi và hiến đâng cho sự nghiệp và xã hội, song song, tận thưởng cuộc sống đời thường với mỗi cung bậc cảm xúc và thăng hoa trong công việc. Nhưng tôi đơn thân, ko đơn loại.

đơn loại là tự nhiên nhận được sự ưa chuộng, yêu thương, khiến cho cho người ta như bị cả trái đất bỏ rơi. đơn thân thì khác, đó là tình trạng mối quan hệ của mọi cá nhân, đó là sự tìm lựa của mọi cá nhân. Vẫn sở hữu người theo đuổi nhưng bọn họ ko hợp nhau, đó là lý do bọn họ đơn thân ”.

lnnk-9

Lý Nhã Kỳ được biết tới là một diễn viên thực lực lúc góp mặt trong loạt phim ăn khách như Kiều phái nữ Và Đại Gia, Gió nghịch mùa, Mùa hè lạnh, … Ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, cô được săn đón nhiệt tình, cô diễn viên sinh vào năm 1982 bất thần ngừng diễn xuất để chuyển hướng sang kinh doanh khiến cho cho người theo dõi vô cùng bất thần.

Cô nhanh chóng chóng trở thành “phái nữ đại gia” của Vbiz lúc sở hữu nhiều doanh nghiệp chuyên tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản, khu chợ xoàn, túi cầm tay tay năng động, đồng hồ thời trang năng động cao cấp của hãng. Nước Ý,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *