Đẹp Sao Sống

Lý Quí Khánh mang thổ cẩm tới Dubai Expo

Rate this post

event Ngày việt phái nam phái nam trong khuôn khổ Triển lãm World Expo tại Dubai, nhà phong cách thiết kế Lý Quí Khánh sẽ trình làng bộ sưu tập thời trang và năng động haute couture sở hữu tên Hái Mơ, với 30 phong cách thiết kế quý phái đẳng cấp và sang trọng được thực hiện bên trên làm từ chất liệu thổ cẩm

https://www.youtube.com/watch?v=g4kiEyAFV8o/

Năm 2021, Lý Quí Khánh nhận được lời mời cùng đoàn việt phái nam phái nam tham dự Dubai Expo. Ngay lập tức, nhà phong cách thiết kế đã bắt tay vào thực hiện bộ sưu tập đặc trưng quan trọng để tôn vinh giá trị văn hoá và tinh hoa vẻ xinh việt phái nam phái nam qua làm từ chất liệu thổ cẩm. Tác phẩm của anh là bộ sưu tập Hái Mơ, phối kết hợp thời trang và năng động tiên tiến cùng thổ cẩm việt phái nam.

Lý Quí Khánh cùng những nghệ nhân nhuộm color mớ lạ và độc đáo cho thổ cẩm trong bộ sưu tập Hái Mơ

BZ-ly-qui-khanh-dubai-expo-2

Từng tham dự nhiều show diễn và sở hữu rất nhiều hoạt động thời trang và năng động gây ấn tượng với giới mộ điệu, nhưng Lý Quí Khánh cho biết thêm cảm giác lúc thực hiện Hái Mơ lần này trọn vẹn khác. những phục trang ko chỉ là là sáng tạo mang dấu ấn những nhân của một nhà phong cách thiết kế; mà còn đại diện cho văn hoá, tinh hoa của của việt phái nam phái nam và hòa nhập được xu thế thời trang và năng động quốc tế.

BZ-ly-qui-khanh-dubai-expo-1

Chính vì thế Lý Quí Khánh đã mạnh dạn đề xuất với ban tổ chức, làm mới hình ảnh của làm từ chất liệu thổ cẩm bởi phương pháp nhuộm color; nhưng vẫn giữ nguyên những hoạt tiết hoa văn. Anh chia sẻ:

“Mỗi năm thế giới đều sở hữu một color xu thế. Hái Mơ được xem là một hình ảnh thời trang và năng động việt phái nam phái nam đậm tinh hoa và mới mẻ. color sắc cũng chính là thế mạnh của Lý Quí Khánh nên Khánh tin rằng Hái mơ sẽ gây bất ngờ cho giới mộ điệu thời trang và năng động”.

BZ-ly-qui-khanh-dubai-expo-4

Tên gọi Hái mơ sở hữu hai ý nghĩa. Đó là hình ảnh của những cô gái dân tộc với phục trang rực rỡ tỏa nắng xuất hiện buổi sớm mai bên trên nương đồi. Hái Mơ còn tồn tại ý nghĩa là nhà phong cách thiết kế, phối kết hợp cùng những nghệ nhân và doanh nghiệp mở đường cho thời trang và năng động việt phái nam phái nam vươn tầm thế giới.

Ngoài thổ cẩm, những phong cách thiết kế còn phối kết hợp thêm nhiều làm từ chất liệu khác như nhung, lụa, những yếu tố đính kết để tạo ra những phong cách thiết kế tuyệt vời và tuyệt vời nhất, tinh xảo từ những yếu tố nhỏ nhất. Trung bình một mẫu thiết kết phải cần từ 4-8 nhân công thực hiện miệt mài trong một tháng để hoàn tất. sở hữu mẫu, Lý Quí Khánh chỉnh sửa làm lại nhiều lần cho tới sát ngày lên đường sang Dubai Expo.

Á hậu Mâu Thuỷ mở màn cho bộ sưu tập Hái Mơ

BZ-ly-qui-khanh-dubai-expo-mau-thuy

Show Hái Mơ kéo dãn dài 20 phút, với first face là á hậu Mâu Thuỷ. cùng theo với gương mặt này là nhiều chân dài quốc tế khác cùng tham dự phần trình diễn. Lý Quí Khánh chia sẻ: “Hái Mơ sẽ cho giới mộ điều thời trang và năng động quốc tế sở hữu chiếc nhìn mới mẻ về thời trang và năng động người việt phái nam phái nam, thời trang và năng động việt phái nam phái nam ko chỉ là người việt phái nam phái nam mặc mới xinh”.

Tại Dubai Expo, cùng theo với Lý Quí Khánh, chương trình Ngày việt phái nam phái nam còn reviews bộ sưu tập của nhà phong cách thiết kế Diego (tên thương hiệu Chula) và nhà phong cách thiết kế Vũ việt phái nam Hà.

THÔNG TIN THÊM

Triển lãm World Expo được tổ chức 5 năm một lần. Đây là event sở hữu quy mô to thứ ba toàn thế giới, chỉ đứng sau Thế vận hội Olympic và World Cup.

Năm 2020, World Expo được tổ chức tại Dubai. Tuy nhưng, do tình hình đại dịch nên event bị hoãn lại một năm, tổ chức vào dịp cuối 2021 tới giữa 2022.

việt phái nam phái nam đã lần thứ 7 liên tiếp tham dự World Expo. Trong lần thứ 7 tham dự event này, việt phái nam phái nam sở hữu yêu cầu thông qua những sản phẩm trưng bày để quảng bá hình ảnh đất nước, mở ra cơ hội gia tăng hợp tác, đầu tư giữa việt phái nam phái nam với khu vực Trung Đông và thế giới.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.