Đẹp Sao Sống

Lý Quí Khánh tôn vinh thổ cẩm việt phái mạnh tại show diễn Hương rừng sắc núi

Rate this post

Chiều 27/11, trong khoảng ko rừng thông xã Nâm N’Jang, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông, bà nhà phong cách thiết kế nổi tiếng lần lượt reviews ba bộ sưu tập mới. 

Fashion show Hương rừng sắc núi là event bế mạc Lễ hội văn hóa thổ cẩm việt phái mạnh phái mạnh

Lễ hội Văn hóa thổ cẩm việt phái mạnh phái mạnh 2020 ra mắt từ thời điểm ngày 24/11 và kết thúc vào trong ngày 29/11 tại tỉnh Đắk Nông. Chủ đề của lễ hội là Tinh hoa Phương Đông. Thông qua những event ra mắt, ban tổ chức với nhu yếu quảng bá làm từ chất liệu, âu phục truyền thống của dân tộc thiểu số tới với bạn bè nội địa và quốc tế.

Fashion show khép lại lễ hội ra mắt vào trong ngày 27/11. Ba nhà phong cách thiết kế Lý Quí Khánh, Valentine Vân Nguyễn và Diego Chula đã reviews ba bộ sưu tập cùng chủ đề: Hương rừng sắc núi.

Được biết, ban tổ chức đã đầu tư hơn nửa tỉ đồng dành riêng cho việc tậu vải thổ cẩm. Thời gian hoàn thành mất tới 6 tháng. Theo đó, chúng ta phải tới tận nhà những nghệ nhân để sắm lựa và đặt đơn hàng riêng từng sản phẩm.

Trong khoảng ko rừng nguyên sơ và vắng bóng người, khán nhái chiêm ngưỡng những âu phục trình diễn bên trên một đường catwalk dài, uốn lượn theo những hàng cây. Buổi trình diễn năng động đã ko sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng, hay làm nhái phông nền. Chính thời tiết mùa đông se lạnh tự nhiên của núi rừng đã tạo thành bầu ko gian đậm tính nghệ thuật.

Nhà phong cách thiết kế Diego Chula: âu phục đơn thuần và giản dị, sắp gũi

Nhà phong cách thiết kế Diego Chula và vợ rất vui lúc với cơ hội reviews những phong cách thiết kế sử dụng thổ cẩm việt phái mạnh phái mạnh

Tại fashion show, nhà phong cách thiết kế người Tây Ban Nha Diego Chula đã mang lại những bộ âu phục mang đậm tính dân tộc. Bộ sưu tập với tên: We love Tho cam (doanh nghiệp chúng tôi yêu thổ cẩm). Được biết, Diego Chula rất hạnh phúc lúc được phong cách thiết kế sử dụng làm từ loại vải thổ cẩm cổ truyền của việt phái mạnh phái mạnh.

Diego Chula là nhà phong cách thiết kế năng động rất nổi tiếng ở Hà Nội. Anh và vợ tới việt phái mạnh phái mạnh từ thời điểm năm 2004. chúng ta bắt đầu công việc phong cách thiết kế, kinh doanh năng động từ thời điểm năm 2005. Brand Name Chula thường mang lại những bộ âu phục phối hợp giữa truyền thống và tiên tiến.

Lần này, bộ sưu tập We love Tho cam tại show diễn Hương rừng sắc núi reviews tới khán nhái những phong cách thiết kế giản dị, dễ mặc.

Valentine Vân Nguyễn: Thổ cẩm phái xinh tính

Nhà phong cách thiết kế Valentine Vân Nguyễn reviews những phong cách thiết kế đậm chất phái xinh tính

Trong lúc đó, nhà phong cách thiết kế Valentine Vân Nguyễn mang lại bộ sưu tập với tên CAM. những phong cách thiết kế quyến rũ khéo léo phối hợp những hình tiết dân tộc và màu sắc sắc rất vượt trội. Á hậu Trương Thị May là vedette của show diễn. Cô mặc phần chân váy phối hợp crop-top xanh rêu, toát lên nét dịu dàng và hoang dại. Bộ âu phục lập tức gây ấn tượng mạnh mẽ và tự tin với người nhìn.

Lý Quí Khánh: Trung thành với phong thái quý phái

Lý Quí Khánh mang lại những bộ váy dạ hội long lanh. Hoàng Thùy (ngoài cùng bên trái) là vedette trong show diễn của anh

Cũng tại fashion show chủ đề Hương rừng sắc núi, nhà phong cách thiết kế Lý Quí Khánh reviews những phong cách thiết kế trong BST mới: Hạt nắng. Những mẫu váy dạ hội theo xu thế đa tầng đang là xu thế rất vượt trội trong năm 2020. Những mẫu nơ cực to, cách điệu thắt sống lưng xiết eo,…làm bật lên đường cong của những người mẫu chân dài. phong thái  quý phái cũng chính là thế mạnh của nhà phong cách thiết kế và đại diện cho năng động với tên Lý Quí Khánh.

Đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm là đạo diễn show năng động Hương rừng sắc núi. Nguyễn Hiếu Tâm là mẫu tên rất vượt trội trong những đạo diễn show năng động tại việt phái mạnh phái mạnh. Anh từng chỉ đạo những show cho Hoàng Hải, Đỗ Mạnh Cường, Thủy Nguyễn,…toàn bộ những show này đều gọn gàng, công phu, đầy tính nghệ thuật.

>>> Xem thêm: AQUAFINA VIETNAM INTERNATIONAL FASHION WEEK (AVIFW 2020) CÔNG BỐ LỊCH DIỄN CHÍNH THỨC

Ảnh: Kieng Can Team
Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.