Đẹp Sống

Lý Quí Khánh trở thành khách mời VIP thứ một của việt phái mạnh phái mạnh dự show diễn Louis Vuitton

Rate this post

Nhận lời mời của nhà mẫu mẫu Louis Vuitton, NTK Lý Quí Khánh trở thành khách mời là phái mạnh celeb thứ một của việt phái mạnh phái mạnh góp mặt trong show diễn lấy chủ đề “Michael Jackson” tại Paris

Mới đây, ngay sau lúc show diễn “khủng” mang tên “Feminism – Vẻ xinh của tự do” vừa kết thúc, Lý Quí Khánh đã thời gian nhanh chóng đáp chuyến tới Pháp. Được biết, anh đã cùng những tên tuổi hàng đầu thế giới thích thời trang và năng động góp mặt trong show diễn để đón chờ BST mới nhất từ nhà mẫu mẫu xa xỉ này. Đây là một event to được giới mộ điệu và những FAN thời trang và năng động toàn thế giới mong đợi. NTK Lý Quí Khách cũng chính là khách mời phái mạnh duy nhất của việt phái mạnh phái mạnh vinh dự góp mặt trong show diễn lần này.

Được biết, show diễn lần này trình làng bộ BST mới trọn vẹn dành riêng cho “phái mạnh”. Đây là show diễn menswear thứ 2 của NTK Virgil Abloh. NTK Virgil Abloh chia sẻ BST nhằm mục đích bày tỏ lòng tôn kính tới “ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson. Trong những thập kỷ trước, Michael Jackson ko chỉ là là chiếc tên khuấy động làng nhạc mà còn ảnh hưởng sâu đậm tới nền thời trang và năng động thế giới. Trước Louis Vuitton, nhiều tên thương hiệu danh tiếng khác cũng từng trình làng BST lấy cảm hứng từ Michael Jackson như Balmain, Dsquared…

CQ2A4030

Trước ngày lên đường, Lý Quí Khánh đã mang buổi sắm lựa âu phục kỹ lưỡng cho show diễn lần này. Anh muốn mang tới hình ảnh lịch lãm, quý phái nhưng ko hề kém phần cao cấp. Chia sẻ lúc nhận vinh dự là khách mời VIP xuất hiện trong show diễn, Lý Quí Khánh cho biết thêm thông tin: “Bản thân Khánh rất hạnh phúc lúc nhận được lời mời này. Với một FAN thích thời trang và năng động như Khánh thì show diễn lần này ko chỉ là để đón chờ BST mới của Louis Vuitton mà còn là cơ hội để Khánh hiểu thêm về phong thái, trường phái sáng tạo của chúng ta để học hỏi cho show diễn tiếp theo sau của tôi”.

CQ2A4783

Sau show diễn, Lý Quí Khánh còn cơ hội gặp mặt và trò chuyện cùng NTK chính của BST Virgil Abloh. Virgil Abloh là một NTK thời trang và năng động người Mỹ, anh trở thành giám đốc họa tiết thiết kế thời trang và năng động phái mạnh cho tên thương hiệu Louis Vuitton từ thời điểm tháng 3 năm 2018. ngoài công việc ở Louis Vuitton, Abloh cũng chính là giám đốc điều hành của tên thương hiệu Off-White – một tên thương hiệu cũng do chính anh sáng lập vào năm 2013. Bản thân Lý Quí Khánh chia sẻ anh cảm nhận thấy “vô cùng xúc động và ngưỡng mộ tài năng” lúc được đứng chung một khung hình với NTK Virgil Abloh.

CQ2A4112

Show diễn “Feminism” – “Vẻ xinh của tự do” kỷ niệm 10 năm làm nghề mới đây gây được rất nhiều tiếng vang với giới mộ điệu. BST lấy cảm hứng từ những người đàn bà thành thị tự do, tiên tiến đầy phóng khoáng. Anh khai thác triệt để những phom dáng vẻ vẻ cơ bản, dễ mặc trong đời sống hằng ngày: váy đầm cocktail, suit cách điệu, quần suông ống rộng, những mẫu váy đầm lệch vai,… Tất cả đều được khéo léo làm mới qua những yếu tố biến tấu hay những điểm vượt trội nhá nhằm mục đích tôn vinh phong thái cá thể.

Đồng thời, Lý Quí Khánh cũng sử dụng tối ưu kỹ thuật xử lý vải của tôi trong BST lần này. Những mẫu vải nhập từ rất nhiều quốc gia Ấn Độ, Pháp, Ý và việt phái mạnh phái mạnh. Anh ko đi tập trung vào hình tiết mà đi sâu vào việc xử lý gia công bởi chất liệu để đưa tới cảm giác dễ chịu, dễ chịu cho tất cả những người mặc. nói theo cách khác Lý Quí Khánh “ready-to-wear” ko chỉ là là một BST tinh xảo và đáng chờ đợi mà còn là sự mở màn tuyệt vời và đầy hứa hẹn cho làng thời trang và năng động việt phái mạnh năm 2019.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.