KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lý Thu Thảo, Lê Thu Uyên, Đào Kỳ Anh bất phân thắng phụ trong tối chung cuộc một ‘Hãy nghe tôi hát’

Rate this post

Mở đầu tối thi, Lý Thu Thảo táo tợn tậu liên khúc phối hợp giữa bolero và nhạc trẻ với ko bao giờ quên người chơi (Hoàng Trang) và Ngày xửa ngày xưa (Trường Huy).

Danh ca Phương Dung cho rằng bài ko bao giờ quên người chơi Sáng tác từ thập niên 60 là một ca khúc khó, ko dễ hát, cần người hát mượt nhưng mà, nhỏ nhẹ.

Lý Thu Thảo, Lê Thu Uyên, Đào Kỳ Anh bất phân thắng bại trong đêm chung kết 1 'Hãy nghe tôi hát' ảnh 1

Lý Thu Thảo. Ảnh: CTCC

Ca sĩ Họa Mi khen Lý Thu Thảo hát nhạc trẻ ưa thích, tự tín, còn dòng nhạc bolero thì ko được nhịp nhàng. Giọng Thảo là giọng trầm, dày, cần hát trầm hơn.

Ca sĩ Đào Kỳ Anh cho biết thêm thông tin cô rất vui lúc được vào tới vòng trong. Cô nhận được những lời khuyên thâm thúy từ BGK và với thời cơ vào vai nhân vật nhưng mà cô thực sự thích thú.

Trong tối chung cuộc một, Đào Kỳ Anh trở lại với dòng nhạc trẻ sở trường là ca khúc bất chấp phạm tội (Hồ Hoài Anh). Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân biến Đào Kỳ Anh thành cô công chúa nhốt mình trong lồng to.

Lý Thu Thảo, Lê Thu Uyên, Đào Kỳ Anh bất phân thắng bại trong đêm chung kết 1 'Hãy nghe tôi hát' ảnh 2

Đào Kỳ Anh

Một chàng trẻ trai xuất hiện đầy bí mật khiến cho cho công chúa phải thắp nến tìm anh. nhì người gặp nhau và yêu nhau say đắm. sau hết, cô nhốt anh vào lồng sắt cùng mình.

Danh ca Phương Dung gây thiện cảm với vẻ kiểu dáng đáng yêu, lôi cuốn cũng như chất giọng dày, khỏe của cô ca sĩ.

Ca sĩ Họa Mi phán xét về bài hát bất chấp phạm tội ko dễ hát, với ko ít nốt rất dễ làm phở, Đào Kỳ Anh cần nghiên cứu thêm vài chỗ để hát mượt hơn, những nốt cuối Đào Kỳ Anh xử lý rất tốt.

Lê Thu Uyên cho rằng Nghe tôi hát Đây là một hành trình thú vị và bất thần, giúp cô mày mò nhiều hơn nữa về phiên bản thân ở những thể loại âm nhạc thế hệ nhưng mà cô chưa từng dám thử, xẻ sung vào danh sách bài hát của tôi nhiều bài hát thế hệ, thể loại thế hệ.

Lý Thu Thảo, Lê Thu Uyên, Đào Kỳ Anh thiếu quyết đoán trong đêm chung kết 1 'Hãy nghe tôi hát' ảnh 3

Lê Thu Uyên

lúc trình diễn bên phía ngoài, cô trọn vẹn tự tín thể hiện những ca khúc dự thi trong chương trình và được người theo dõi ủng hộ.

Trong tối chung cuộc một, Lê Thu Uyên trở lại với dòng nhạc dân ca của tôi trong một ca khúc rất nổi tiếng của nhạc sĩ Trần Tiến mang âm hưởng dân ca Bắc Bộ. Ngẫu hứng sông Hồng.

Danh ca Phương Dung phân bua sự thích thú tiết mục ở nhiều điểm: hòa âm tốt, dàn dựng xinh và giỏi. “Cuối bài, người chơi xử lý tuyệt vời, hát rõ rệt và chất giọng tốt “- Phương Dung khen ngợi.

Kết thúc tối chung cuộc một, ba cô ca sĩ tiếp tục bước vào tối chung cuộc 2. Mỗi ca sĩ lựa tậu một nhạc sĩ nhưng mà chương trình đưa ra, và thể hiện những ca khúc của nhạc sĩ đó.

Lý Thu Thảo, Lê Thu Uyên, Đào Kỳ Anh không phân thắng bại trong đêm chung kết 1 'Hãy nghe tôi hát' ảnh 4

Giám khảo Thái Châu, Phương Dung và Họa Mi

Kết quả, Đào Kỳ Anh sẽ thực hiện Chuyện tình nàng Tô Thị (Lam Phương), Lê Thu Uyên với Huế cổ kính (Châu Kỳ) và Lý Thu Thảo với áo dài canh tân Tiếng mưa tối – Đường ướt nước. (Đức Huy).

Tập 16 xếp hạng vòng chung cuộc Hãy nghe tôi hát – Nhạc sĩ chủ đề được phát sóng lúc 21h, thứ Năm ngày 7-7 bên trên kênh THVL1.

'Hãy nghe tôi hát' Lần đầu tiên có 3 người đẹp tranh giải Quán quân

3 người xinh lần đầu tranh tài ‘Hãy nghe tôi hát’

(PLO) – 3 người hát hay nhất của Hãy nghe tôi hát – Nhạc sĩ chủ đề mùa 3 cùng bước vào tối thi sau hết. Điều thú vị là cả ba sỹ tử lọt được vào vòng chung cuộc năm nay đều là phái xinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *