Đẹp Sao Sống

Mặc kệ COVID, Dolce & Gabbana vẫn tổ chức diễn show thời trang và năng động

Rate this post

Cho dù tham dự Tuần lễ thời trang và năng động Milan phiên bản số hóa, hai nhà mẫu mốt Dolce & Gabbana và Etro vẫn diễn show thời trang và năng động thực

Show thời trang và năng động Dolce & Gabbana Men Xuân Hè 2021 tại Milan. Ảnh: Dolce & Gabbana

Hậu dịch cúm COVID-19, những quốc gia âu lục đang dần gỡ bỏ lệnh giới nghiêm. Dù thế, tuần lễ thời trang và năng động Haute Couture tại Paris và tuần lễ thời trang và năng động Milan vẫn được chuyển lên mạng. hầu hết những Brand Name Ý như Prada, Versace và Kiton đều sắm format video clip để công bố bộ sưu tập mới.

Dù thế, cũng hoàn toàn với thể với ko ít Brand Name khác ko thích việc dựa dẫm vào video clip. Điển hình là Dolce & Gabbana và Etro. Mặc dù tham dự vào tuần lễ thời trang và năng động Milan phiên bản số hóa, cả Dolce & Gabbana lẫn Etro đều tổ chức show diễn thực tế.

>>> Xem thêm: BALMAIN MANG SHOW COUTURE DIỄN MIỄN PHÍ bên trên SÔNG SEINE

Show diễn thời trang và năng động hậu dịch cúm COVID-19 với gì lạ lẫm?

những show diễn của Dolce & Gabbana và Etro đều tuân thủ quy tắc chính phủ Ý đề ra: tiếp tục giãn cách xã hội, để khách mời ngồi cách xa nhau 2 mét, và được tổ chức ngoài trời (virút cúm corona được cho là ko lây lan mạnh bên dưới tia nắng mặt trời).

Khách mời tại show thời trang Etro

Bảo an kiểm tra nhiệt độ của khách mời trước lúc cho phép bọn họ vào khuôn viên, đảm bảo bọn họ ko bị sốt. Ảnh: Getty Images

Khách mời tại show thời trang Etro

Nhiều khách mời nghiêm túc đeo khẩu trang. với người chỉ sắm mẫu khẩu trang y tế đơn thuần và giản dị. Nhưng cũng hoàn toàn với thể với những fashionista diện khẩu trang như một linh phụ kiện thời trang và năng động, sắm mẫu đính Ca Sỹ Pha Lê hay với hình tiết lạ mắt. cũng hoàn toàn với thể với fan ruột của nhà mẫu mốt diện ngay mẫu khẩu trang mà Brand Name đã ra mắt trong khoảng thời gian mới đây. Ảnh: Getty Images

Khi kết thúc show thời trang Dolce & Gabbana, người mẫu cũng đứng khá xa nhau trên sàn diễn

lúc kết thúc show, chân dài cũng đứng khá xa nhau bên trên sàn diễn thời trang và năng động. Ảnh: Dolce & Gabbana

với lẽ, chúng ta sẽ thấy cảnh tượng này nhiều hơn thế nữa trong tương lai, lúc những tuần lễ thời trang và năng động khởi động lại vào mùa tháng Chín. Được biết, Jacquemus, Dior và Valentino dự kiến sẽ thực hiện những biện pháp tương tự.

Xem video clip diễn show thời trang và năng động của Dolce & Gabbana và Etro tại tuần lễ thời trang và năng động Milan mới đây.Dolce & Gabbana diễn show tại khuôn viên trường đại học Humanitas. Brand Name đang hỗ trợ kinh phí nghiên cứu virút cúm corona cho trường đại học này. Show diễn thời trang và năng động nam giới Xuân Hè 2021 là cách Dolce & Gabbana kêu gọi gây quỹ, quyên góp cho trường.ETRO sắm hotel cao cấp Four Seasons ở Milan làm sàn diễn mùa này. Brand Name ra mắt đồng thời hai bộ sưu tập: thời trang và năng động nam giới Xuân Hè 2021 và Resort 2021.

>>> XEM THÊM: VALENTINO SẼ DIỄN SHOW HAUTE COUTURE THU ĐÔNG 2020 TẠI ROME

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.