Đẹp Sống

Mặc minidresses như thế nào để trông cao hơn

Rate this post

Những dòng váy kiểu ngắn trở lại sàn diễn với rất nhiều phiên bản và tương thích với tất cả những mùa. bên dưới đây, STYLE đã liệt kê ra những sai lầm cần tránh lúc diện minidress nếu mà bạn đang với một dáng vẻ vẻ người nhỏ nhắn.

Lược sử về minidresses

Bạn biết rằng những dòng váy mini được mặc rất thích vào mùa hè, nhưng bên trên thực tế, chúng là phục trang ko thể từ bỏ ngay cả trong mùa đông, với nón trùm đầu và áo khóa ngoài. Dù là mùa nào đi chăng nữa thì sức cuốn hút của những dòng váy kiểu ngắn là ko thể chối từ. Từ Coco Chanel và dòng váy đen nhỏ nhắn ở những năm hai mươi, LBD đã dẫn tới một cuộc cách mạng về năng động: ko tồn tại người đàn bà nào bên trên thế giới ko sở hữu một dòng váy kiểu ngắn ở trong tủ ăn mặc quần áo của tớ. Theo dòng lịch sử, những dòng váy nhỏ sau đó đã được rút ngắn vài centimet vào những năm 1960, lúc cùng theo với Twiggy, minidress trở thành nhân vật chính của Swinging London trong một nghìn phiên bản, bao gồm cả những phiên bản của tương lai của Pierre Cardin.

Minidresses ngày nay

Trong thời kỳ tiên tiến, những dòng váy kiểu ngắn xuất hiện trở lại bên trên sân khấu năng động hàng năm với một vài biến thể cập nhật xu thế. Trong mùa năng động xuân hè 2022, minidresses trở lại uy lực với phiên bản babydoll của Dior, với hình tiết monogram của Chanel, trong lúc của Versace, nó rất ngắn, bởi gia với color sắc đậm.

Ảnh: Getty Image

Được trang trí, với những ứng dụng hoặc với một khối lượng to, chúng luôn luôn biến đổi theo mùa. Nhưng lúc đứng trước quá nhiều tậu lựa, chúng ta sẽ đưa ra câu hỏi, mẫu váy đầm mini nào tương thích với dáng vẻ vẻ vóc nhỏ nhắn nhất. chắc hẳn rằng là nhiều, nhưng ko nhất thiết là tất cả. Vẫn với một vài sai sót rất với thể trừ vài centimet chiều cao nếu mà bạn ko biết cách sửa chúng. Ở đây siêu thị chúng tôi đã tổng hợp một danh sách những mẹo về cách mặc váy mini xinh tuyệt vời nhất và những sai lầm cần tránh: hãy lưu ý thực kỹ nhé!

Những sai lầm cần tránh lúc diện váy kiểu ngắn nếu mà bạn với dáng vẻ vẻ người nhỏ nhắn

Độ dài sai

Một sai lầm phổ cập là tậu ăn mặc quần áo ko đúng chiều dài. Ngay cả lúc chúng ta “yêu ngay từ dòng nhìn trước tiên” một dòng minidress treo bên trên móc shop, ko tồn tại nghĩa là lúc chúng ta mặc nó, nó thực sự là “mini”. Điều rất tốt bạn nên làm là nhờ một thợ may đáng tin cậy điều chỉnh phục trang (nếu mà bạn tìm kiếm được dòng vừa ý) để nó với độ dài tương thích, như vậy mới với được cực tốt như với nhu yếu (tức là đôi bàn chân trông dài ra hơn nữa).

Blogger năng động người Đức Caro Daur / ẢNH: EDWARD BERTHELOT / GETTY IMAGES.

Tất khác color

nếu mà bạn với ý định mặc thành công một dòng váy kiểu ngắn giữa mùa đông lạnh giá, cách rất tốt là phối kết hợp nó với chiếc quần tất giữ nhiệt cùng color. vẻ ngoại hình đơn sắc tôn vinh dáng vẻ vẻ người nhỏ nhắn, vì chúng tạo thành một đường thẳng kéo dãn hình dáng vẻ vẻ một cách trực quan.

Nhà họa tiết thiết kế kiêm người tạo mẫu người Tây Ban Nha Blanca Miró với dòng túi Dior / ẢNH: CHRISTIAN VIERIG / GETTY IMAGES

một dòng váy quá ngắn

Chúng ta biết quy tắc 10cm bên trên đầu gối tồn tại là với lý do. Mặc một dòng minidress quá ngắn sẽ kéo dãn đôi bàn chân của bạn, nhưng nó rất rất với thể sẽ làm cho cho bạn cảm nhận thấy ko dễ chịu. rất tốt là hạ nó xuống ít nhất tới giữa đùi để nó rất với thể di chuyển an toàn và đáng tin cậy.

Gilda Ambrosio, người sáng lập The Attico / Ảnh: CHRISTIAN VIERIG

Khối lượng vượt mức

Mặc dù thể tích thoáng mát rất với thể mê hoặc chúng ta vì chúng đưa chúng ta trở lại thời thơ ấu, nhưng đối với một dáng vẻ vẻ người nhỏ nhắn, điều quan trọng là phải nhấn mạnh vào vùng eo. Nếu ko, những lớp vải cồng kềnh rất với thể làm cho cho dáng vẻ vẻ vóc thậm chí còn nhỏ hơn thực tế. Mặt khác, hãy lựa tậu những mẫu mỏng hơn và bổ sung cập nhật cho chúng bởi một dòng thắt sống lưng dây xích ở eo như chúng ta đã thấy bên trên sàn diễn Missoni – vâng, món phụ kiện thời trang tinh túy của những năm 2000 đã trở lại.

Váy mini tay phồng. ẢNh: Getty Image

Leave a Reply

Your email address will not be published.