Đẹp Sao Sống

Mặc váy dạ hội, đi sneaker: phong thái sang chảnh mà tiện lợi

Rate this post

người xinh Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Dương Tử, … bị bắt gặp với gu thời trang và năng động “mặn mòi” ở lễ trao giải Tinh Quang Đại Thưởng năm nay

Mặc đầm dạ hội, đi sneaker: Phong cách sang chảnh mà tiện lợi của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba

những phái xinh minh tinh hạng A của làng giải trí Hoa Ngữ như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Dương Tử đã xuất hiện tại Tinh Quang Đại Thưởng 2020 hôm qua. Xinh xinh, lung linh bên trên thảm đỏ. Nhưng ai ngờ, để bảo đảm an toàn đôi bàn chân, những minh tinh này đã áp dụng mẹo mang một ko hai: Mix váy dạ hội cùng sneaker!

Sang chảnh mang thừa, tiện nghi sắp như

Mặc đầm dạ hội, đi sneaker: Phong cách sang chảnh mà tiện lợi của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba phía bên ngoài là tạo hình công chúa sang chảnh…

Mặc đầm dạ hội, đi sneaker: Phong cách sang chảnh mà tiện lợi của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba

… bên phía trong thì sneaker dễ chịu

Xuất hiện xinh xinh trong những dòng váy dạ hội lung linh, loạt sao phái xinh Hoa ngữ làm cho cho độc giả ngạc nhiên lúc để lộ đôi sneaker bên dưới lớp váy.

một trong những người cho rằng cách mix này còn mang phần tuỳ tiện. lúc sneaker vốn ko tương thích với những khoảng ko sang chảnh như thảm đỏ hay sân khấu nhận giải. Nhưng phần đông tỏ ra thông cảm, nếu từng chứng kiến những sao phái xinh khổ sở với giầy gót cao. quan trọng là lúc chúng ta buộc phải di chuyển thời gian nhanh và nhiều theo tính chất công việc. Hay lúc bước lên xuống sân khấu, những bậc tam cấp cũng dễ gây ra những pha vồ ếch.

Dương Tử cũng chẳng ngại bị lép vế chiều cao mà sắm sneaker để tiện di chuyển

thế cho nên, loạt sao như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, … lại sắm mang sneaker. đồng ý hi sinh một chút chiều cao, nhưng bù lại là tránh được những tai nạn nghề nghiệp ko đáng mang. độc giả còn cho rằng đây là mẫu thời trang và năng động sang chảnh mang thừa, tiện nghi sắp như. Bởi phần tùng rộng dài cũng đã che phủ trọn vẹn đôi sneaker rồi!

Dương Mịch, “thánh” phối sneaker với váy thảm dỏ

Dương Mịch “cân” đủ thể loại váy áo chỉ với đôi giầy Sport trắng gọn nhẹ

Tinh Quang Đại Thưởng thực ra ko phải là lần thứ một mang sao phái xinh diện mẫu phục trang này. Chính xác thì biệt danh Thánh sneaker mang lẽ nên được trao hẳn cho Dương Mịch. Hồi năm ngoái ở thảm đỏ Asian Film and TV Week 2019 hay tối hội GQ mới đây, tiểu Hoa đán đều mix váy dạ hội cùng sneaker.

mang lẽ với Dương Mịch, sneaker ko chỉ mang là giải pháp lúc diện váy dạ hội phái xinh tính. Cô cũng mạnh dạn phối cả với mẫu váy cocktail ngắn, để lộ cả đôi giầy lúc làm MC trao giải ở Liên hoan phim quốc tế đảo Hải nam giới năm ngoái.

>>> Xem thêm: ĐỊCH LỆ NHIỆT BA, ÂU DƯƠNG NA NA KHOE VẺ TOMBOY TẠI SHOW LOUIS VUITTON MEN XUÂN HÈ 2021

sắm giầy sneaker sao để cho ưa thích với váy đi tiệc?

nếu mà quý khách hàng đang mang nhã ý học những ngôi sao 5 cánh này, sắm giầy Sport để phối với váy dạ tiệc, thì hãy lưu ý một trong những điểm sau.

• sắm giầy sang trọng và quý phái làm từ gia thuộc, mang phụ tùng kim loại. hầu hết những họa tiết thiết kế hạng sang từ những tên thương hiệu xa xỉ đều sở hữu một sắm lựa như vầy.

• giầy nên mang cùng loại color với váy váy. Tất nhiên chúng ta hoàn toàn mang thể sắm giầy black color hoặc trắng. Hai gam color này đều dễ phối đồ phối kết hợp lại mang vẻ cổ xưa vượt thời gian.

• chớ lo về chiều cao. Thị trường mang tương đối nhiều mẫu giầy Sport đế cao (platform). Đế giầy cao ráo, hoàn toàn mang thể giúp cho bạn ăn gian từ 3 tới 5cm. Chiều cao này ko khác gì lúc so sánh với những mẫu giầy gót cao kitten heel.

Để hiểu thêm về những loại giầy Sport, chúng ta hoàn toàn mang thể tìm hiểu thêm thêm bản hướng dẫn này từ Harper’s Bazaar.

>>> Xem thêm: HIỂU RÕ VỀ những LOẠI giầy Sport ĐỂ ăn diện cao cấp HƠN

Ảnh: Weibo
Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.