Đẹp Sao Sống

Mặc xinh chốn văn phòng như Song Hye Kyo với vòng cổ sợi mảnh

Rate this post

Mách bạn cách sắm vòng cổ cho chốn văn phòng sang trọng và quý phái như Song Hye Kyo

Mặc đẹp chốn công sở như Song Hye Kyo với vòng cổ kim cương sợi mảnh hai tầng

Song Hye Kyo đeo vòng cổ, nhẫn và đồng hồ thời trang trong bộ sưu tập Joséphine của Chaumet. Đằng sau sống lưng cô diễn viên là những vương miện làm nên tên tuổi của Chaumet.

Song Hye Kyo là đại sứ tên thương hiệu của Chaumet, một nhà kim hoàn Pháp mang lịch sử 240 năm tuổi. Chaumet nổi tiếng với những vương miện (tiara) đính kim cương được hoàng tộc Pháp thích thú.

sắp đây, hãng reviews một bộ sưu tập trang sức quý mới: Joséphine. Bộ sưu tập Joséphine lấy cảm hứng từ hoàng hậu Joséphine, vợ của Napoléon đại đế, một hình tượng năng động của thế kỷ 18.

lúc tới chung vui cùng tên thương hiệu Chaumet trong dịp reviews bộ sưu tập mới, Song Hye Kyo đã ko kiềm được mang nhu yếu thử những phong cách thiết kế mới nhất. Dù chỉ mặc một mẫu áo sơ-mi xanh giản dị và đơn thuần, cô diễn viên vẫn tỏa sáng lung linh.

Cách phối đồ phối kết hợp của Song Hye Kyo cho biết, bạn cũng rất mang thể rất mang thể tinh xảo đeo trang sức quý kim cương tới văn phòng, mà dường như ko bị trông già cỗi hay cường điệu thái quá.

Vòng cổ kim cương sợi mảnh + áo sơ-mi: Bí kíp lịch lãm của Song Hye Kyo

Mặc đẹp chốn công sở như Song Hye Kyo với vòng cổ kim cương sợi mảnh hai tầng

Chị em văn phòng nào hẳn cũng rất mang thể mang một mẫu áo sơ-mi cài nút như Song Hye Kyo. mẫu áo trơn, ko tồn tại nhiều yếu tố thêu hay in hình tiết dữ dội, được xem là một nền tảng rất duyên để phối hợp cùng vòng cổ sợi mảnh.

Những phong cách thiết kế tựa vòng cổ của Chaumet – chỉ đính một vài viên kim cương nhỏ, ko quá thô kệch – là sắm lựa duyên dáng vẻ vẻ cho chốn văn phòng. Nếu ko thích kim cương, bạn cũng rất mang thể rất mang thể thay bởi vòng mang gắn một viên đá quý khác.

song, chỉ đeo một mẫu vòng đơn lẻ thì rất mang thể những bạn sẽ trông rất bình thường, chưa tồn tại vẻ cao cấp của một fashionista. Hãy thử layer hai mẫu vòng cổ với nhau như Song Hye Kyo.

lúc cả hai mẫu vòng đều thuộc dạng sợi mảnh, chúng ko gây cảm giác rối mắt cho những người đeo. Sợi ở bên trên nên ngắn lại hơn (khoảng 40-45cm). Sợi ở bên dưới rất mang thể chỉ dài hơn nữa một chút (50-55cm), hoặc dài hẳn để trễ xuống ngực (60+ centimet).

lúc đeo vòng cổ sợi mảnh hai tầng, bạn ko nên đeo bông tai dáng vẻ vẻ cao, gắn nhiều đá quý phức tạp. sắm loại đeo sát tai như của Song Hye Kyo sẽ lịch lãm nhất. song, bạn cũng rất mang thể rất mang thể thử khuyên vành tai (ear cuff). Khuyên vành tai đang là xu thế trang sức quý hè của những năm sắp đây.

Những món trang sức quý kim cương dáng vẻ vẻ mảnh mai, mang độ carat nhỏ, sẽ lịch lãm cho chốn văn phòng hơn là phong cách thiết kế sử dụng những viên đá quá to bản. Song Hye Kyo đeo: bộ nhẫn stacking ring, bông tai mô phỏng khuyên vành tai, vòng cổ và đồng hồ thời trang Aigrette của Chaumet.

>>> Xem thêm: 8 BÍ KÍP LAYER VÒNG ĐEO CỔ NHIỀU TẦNG cao cấp

Ảnh: Chaumet
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.