KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

mách nhỏ những kín bên phía trong tập san năng động Hàn Quốc

Rate this post

Làm thế nào nhưng một tập san năng động lại tồn tại ở Triều Tiên và bên phía trong nó là gì?

tập san năng động của Bắc Triều Tiên được xuất game thủ dạng như thế nào, hình ảnh và nội dung của chính nó như thế nào?

Triều Tiên là quốc gia nổi tiếng với những nguyên tắc và tiêu chuẩn chỉnh khe khắt. Thông tin xung quanh quốc gia này cũng khá ít được công bố với giới truyền thông. Chính vì vậy, những thứ liên quan tới đời sống, vui chơi của người dân nơi đây đều là chủ đề được dư luận sử dụng rộng rãi. Và nội dung bên phía trong tập san năng động của Triều Tiên cũng chính là yếu tố gây tò mò nhất.

Tạp chí thời trang Hàn Quốc 2

(Ảnh: Buzzonlive)

Sinh viên Úc Alek Sigley, trong thời kì học thạc sĩ tại Đại học Kim Nhật Thành và đảm nhận tầm quan trọng điều hành doanh nghiệp du ngoạn Tongil Tours ở Triều Tiên, đã san sớt những điều thú vị xung quanh tập san. Trang web độc quyền ở quốc gia này.

Tạp chí thời trang hàn quốc 1

(Ảnh: Tongil Tours)

tập san Bắc Triều Tiên ko được bán rộng thoải mái

tập san năng động ko xuất hiện trong những hiệu sách như những thành phố khác bên trên trái đất và chúng cũng ko tồn tại ở bất kỳ hiệu sách chính thức nào ở thủ đô Bình Nhưỡng. Để sắm tập san, người ta phải tới những hiệu sách ven đường, ga xe điện ngầm hoặc những nơi nhưng du khách quốc tế ko thường tiến thoái. Điều này cho biết tập san năng động của Triều Tiên khá hạn chế độc kém chất lượng và ko dành riêng cho tất cả những người quốc tế.

Tạp chí thời trang hàn quốc 4

Ảnh bên phía trong một hiệu sách thông thường ở Triều Tiên. (Ảnh: Buzzonlive)

Theo trang bìa, tập san năng động của Triều Tiên được soạn do Trung tâm Nghiên cứu y phục của thành phố, thuộc Bộ Thực phẩm và sinh sản Cơ game thủ dạng.

Trung tâm Nghiên cứu y phục chịu trách nhiệm xây giới hạn đồng phục học trò của Triều Tiên, được tiêu chuẩn chỉnh hóa bên trên toàn nước từ cấp tiểu học tới đại học. ngoài những việc tạo ra và phổ thông những xây giới hạn ăn mặc quần áo, nó còn tương trợ những nhà máy và nhà may ăn mặc quần áo với technology sinh sản tiên tiến.

Tạp chí thời trang Hàn Quốc 15

(Ảnh: Haningtonbrothers)

Là trung tâm quản lý ăn mặc quần áo duy nhất trong cả nước, chúng ta coi sứ mệnh của tớ là làm cho đàn bà Triều Tiên xinh hơn, sở hữu trách nhiệm với sự tiến bộ văn hóa của quốc gia, thông qua việc tạo ra những bộ ăn mặc quần áo xây giới hạn riêng. được xây giới hạn để phục vụ nhu yếu của thời đại và thị hiếu của người dân. Vì vậy, đây thực sự là một tập san năng động dựa bên trên những phong thái đã được quốc gia phê duyệt.

Những kín trước tiên bên phía trong tập san

Ở một quốc gia sở hữu khá nhiều tiêu chuẩn chỉnh khe khắt, những tập san năng động của Triều Tiên cũng phần nào bị bó buộc trong những phạm vi nhất định. song, Alek cho biết, cách trình diễn bên phía trong tập san giống như một giao diện sắm sắm và tìm lựa trực tuyến, nội dung mang nhiều giá trị truyền thống nhưng vẫn cập nhật những xu thế của văn hóa tiên tiến.

Tạp chí thời trang Hàn Quốc 14

(Ảnh: Alek Sigley)

Tạp chí thời trang hàn quốc 7

(Ảnh: Alek Sigley)

Mở trang bìa, trang trước tiên của tập san được xem là câu nói của cựu lãnh đạo Kim Jong Il với nội dung: “ăn mặc quần áo nên được sinh sản theo rất nhiều mẫu mã ko giống nhau để phục vụ nhu yếu tiên tiến và thể hiện đúng mực yếu tố bẩm sinh của loài người”.

Tạp chí thời trang hàn quốc 6

(Ảnh: Alek Sigley)

đàn bà Hàn Quốc mặc gì vào mỗi thời khắc trong năm?

Alek nói rằng người dân Triều Tiên rất tự hào về ngoại hình và ăn mặc quần áo của chúng ta. game thủ hoàn toàn sở hữu thể thấy bên trên đường phố, mỗi cá nhân luôn luôn giữ vẻ bên ngoài gọn ghẽ, trọng thể.

Vào mùa Xuân Hè, thời tiết ôn hòa và thoáng mát, đàn bà thường mặc những bộ vest gồm áo khoác bên phía ngoài ngoài lịch sự, phối thích hợp với váy bút chì dài tới đầu gối, thỉnh thoảng được nhấn nhá bởi những đường xếp ly. hoặc hình hoa. color sắc được thích thú trong dịp đầu xuân năm mới là những gam color tươi vui như xanh, hồng, đỏ, vàng …

Tạp chí thời trang Hàn Quốc 13

(Ảnh: Alek Sigley)

Tạp chí thời trang hàn quốc 9

(Ảnh: Alek Sigley)

lúc tiết trời se lạnh lúc giao mùa sang Thu Đông, đàn bà Triều Tiên chuộng áo khoác bên phía ngoài cổ cao, áo len ấm dệt kim lịch sự hay áo khoác bên phía ngoài cổ lông rét mướt.

Tạp chí thời trang hàn quốc 11

(Ảnh: Alek Sigley)

Tạp chí thời trang Hàn Quốc 10

Những gam color như đỏ gạch, vàng, nâu xuất hiện bên trên ăn mặc quần áo thay vì color hồng, thích hợp trong thời tiết se lạnh. (Ảnh: Alek Sigley)

Alek san sớt: “y phục mùa xuân của chúng ta khiến cho cho tôi nhớ tới Chanel với những loại áo khoác bên phía ngoài và váy vừa trẻ trung, mẫu mã lịch sự và phái nữ tính. chúng ta phối những bộ y phục và túi sở hữu mẫu mã tương tự như Louis Vuitton và Gucci ”.

Tạp chí thời trang hàn quốc 12

(Ảnh: Alek Sigley)

Trong tập san còn tồn tại một mục liệt kê những xây giới hạn áo sơ-mi và áo len ấm color sắc sặc sỡ, giản dị dành riêng cho đàn bà. Nhưng game thủ sẽ ko nhìn thấy bất kỳ loại áo cộc nào hoặc hiếm lúc đội nón trùm đầu hoặc khóa sử dụng để kéo như ăn mặc quần áo Sport. Vì dù là ngày thường, chúng ta vẫn mặc những mặt hàng tương đối chỉnh tề.

Tạp chí thời trang Hàn Quốc 17

(Ảnh: Alek Sigley)

Ở Triều Tiên, chúng ta hạn chế một số trong những loại y phục như quần jean, ăn mặc quần áo hở hang quá mức và ăn mặc quần áo hiện sở hữu in chữ hoặc khuôn mặt.

Tạp chí thời trang hàn quốc 18

chúng ta cũng ngã sung những bộ sưu tập ăn mặc quần áo Sport đầy color sắc cho tập san. (Ảnh: Alek Sigley)

Tạp chí thời trang Hàn Quốc 19

Những mẫu túi của người dân Hàn Quốc đề cao tính tiện lợi hơn là mẫu mã hợp năng động, Trong lúc là những thông số quan yếu của mỗi loại túi. (Ảnh: Alek Sigley)

Tạp chí thời trang Hàn Quốc 20

Và những tập san năng động của Triều Tiên cũng đều phải sở hữu những tấm hình diện đồ bơi sặc sỡ nhưng tuyệt đối ko phải là bikini quá sexy. (Ảnh: Alek Sigley)

ko giống nhau, giầy gót cao là một mặt hàng nghiêm nhặt (buộc phải) trong năng động của đàn bà Hàn Quốc. Tất cả đàn bà từ viên chức văn phòng tới viên chức bảo đảm đều đi loại giầy này.

Tạp chí thời trang Hàn Quốc 16

(Ảnh: voffka)

Tạp chí thời trang Hàn Quốc 14

Một điều thú vị bên trên tập san Bắc Triều Tiên là game thủ dạng phác thảo cụ thể những xây giới hạn y phục, kèm theo hướng dẫn cách giặt sạch sẽ y phục. (Ảnh: Tongil Tours)

Xem thêm:

Đệ nhất phu nhân Triều Tiên xách túi Dior trong cuộc gặp lịch sử với Hàn Quốc

phong thái năng động ở thủ đô Bình Nhưỡng đang được đổi thế hệ như thế nào?

Nhóm thực hiện

Dịch ngắn: Hạ Vy

Nguồn: tập san đàn bà ELLE

xem thêm: Tongil Tours

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *